Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Bạn đang tìm kiếm tự game kinh dị trên điện thoại: “có một chút ít gì đó huyền bí, âm thanh đáng sợ, và cảnh vật rùng rợn như trong những bộ phim kinh dị cổ xưa” để cùng bạn bè giải trí? Vậy hãy cùng Sách Công Nghệ khám pha ngay Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất, đặc biệt nó tương thích cho cả điện thoại Android lẫn điện thoại iPhone nữa đấy.

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Nào chúng ta bắt đầu nhé!.

1. Horrorfield Multiplayer

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game kinh dị, vậy thì để xuất tiên phong của chúng tôi là Horrorfields sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu mong ước của bạn. Hơn 10 triệu lượt tải xuống từ Google Play và số lượng hoàn toàn có thể lớn hơn nếu được tính thêm cả phiên bản iOS. Tựa game kinh dị này khá dễ để chơi trực tuyến, trong đó bạn hoàn toàn có thể tranh tài với bạn hữu của mình và xem ai sẽ là nạn nhân của một tên đồ tể điên và ai sẽ sống sót ở đầu cuối. Tất cả những hành vi diễn ra trong toàn cảnh một trại tị nạn kỳ lạ với rất nhiều quái vật Open từ những góc khiến bạn thấp thỏm. Hàng chục câu thần chú được đặt trong mỗi bước chân để bắt bạn, và nếu hô hào sẽ làm lôi cuốn con quái vật chính – kẻ giết người. Có tới 7 nhân vật cho bạn lựa chọn : Basketball Player, Doctor, Engineer, Thief, Mercenary, Scientist, Police Officer. Tất cả họ đều có những năng lực riêng không liên quan gì đến nhau và vai trò độc lạ. Ví dụ, một Doctor hoàn toàn có thể tự chữa bệnh, một Engineer hoàn toàn có thể sửa máy phát điện và những đồ vật bằng tay thủ công để rời khỏi nơi trú ẩn nhanh hơn, một Police Officer hoàn toàn có thể bắt kẻ sát nhân, … Còn nếu bạn thích mang lại sự kinh hoàng cho mọi người, hãy chọn những nhân vật giết người. Bạn sẽ có A Butcher, Monster, Ghost, và Cultist. Tương ứng, mỗi kẻ sát nhân đều có năng lực và vai trò riêng. Ghost hoàn toàn có thể đi xuyên qua bức tường và hạ sát những người chơi khác một cách đáng sợ. Trong khi Monster hoàn toàn có thể biến thành người sói, … Chỉ khi bạn thuộc phe người sống sót mới được cho phép liên minh với những người chơi khác trong nhiều game trực tuyến. Do đó, nếu chọn vào vai một con quái vật sẽ không cho bạn thời cơ hợp tác và bạn sẽ là một người chống lại toàn bộ mọi người chỉ với một mục tiêu : săn và giết con mồi.

2. Slenderman Hide và Seek

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Đây thực sự là một multiplayer game kinh dị và đáng sợ, với những học viên phải chống lại kịch bản chính của Slenderman. Bạn hoàn toàn có thể chơi cùng bạn hữu, lựa chọn nhân vật những bạn sẽ nhận. Cốt truyện của game này không rõ ràng, nhưng mục tiêu chính là tìm bùa hộ mệnh cho búp bê của Slandersman được đặt trong rương và hủy hoại chúng. trái lại, tiềm năng của Slenderman là bắt toàn bộ học viên trước khi chúng tàn phá tổng thể bùa hộ mệnh. Slenderman là một trong những nhân vật rất phổ cập trong quốc tế game mobile. Phiên bản đơn cử này không lấy phí cho những thiết bị Android và iOS. Những đặc thù chính của game :

 • Đồ họa được thiết kế chi tiết sẽ đưa mọi người chơi vào một thế giới rùng rợn.
 • Những âm thanh kinh dị đột ngột sẽ tạo ra bầu không khí đáng sợ.
 • Hướng dẫn về game rất đơn giản và không bao gồm các nhiệm vụ khó.

3. Dead by Daylight Mobile

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Đây là một game kinh dị mê hoặc tương hỗ multiplayer, nơi tối đa năm người hoàn toàn có thể chơi cùng nhau. Một trong những người bạn của bạn sẽ trong vai kẻ sát nhân và ám ảnh 4 người còn lại. Nhiệm vụ của những người khác là lẩn trốn thật tốt và tìm cách thắng lợi kẻ sát nhân. Bạn sẽ tìm thấy những điều giật mình đáng sợ và những yếu tố “ khó thở ” theo đúng nghĩa đen ở khắp mọi nơi. Cốt truyện của game dựa trên game show trốn tìm cổ xưa. Với Dead by Daylight, bạn sẽ được chọn nhiều những nhân vật yêu dấu của mình trong loạt game này : Mike Meyers, Amanda Young, Ghost Face, và những nhân vật tầm cỡ khác từ những bộ phim kinh dị nổi tiếng nhất. Cách thức hoạt động giải trí tương tự như với việc lựa chọn sức mạnh của từng nhân vật. Bên cạnh đó, bản thân những nhân vật hoàn toàn có thể tùy chỉnh – bạn hoàn toàn có thể chọn quần áo, phụ kiện và trang điểm – biểu lộ đậm cá tính của riêng bạn. Đồ họa của game này còn hơn cả mê hoặc và toàn bộ những khu vực được làm mới sẽ khiến bạn ấn tượng bởi độ chân thực mà chúng có.

Dead by Daylight hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị tuy nhiên vẫn có một số người dùng phàn nàn về các lỗi trong game. Nhưng nhìn chung, không có nhược điểm nào đáng kể, bạn cùng bạn bè của mình chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui khi cùng chơi tựa game kinh dị này!

4. Slendytubbies: Android Edition

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Bạn muốn thấy những con quái vật vô cùng đáng sợ ? Ổn thôi, toàn bộ chúng được “ gói gọn ” trong tựa game di động Slendytubbies ( có chính sách nhiều người chơi ). Mục tiêu chính là tích lũy những chiếc bánh sữa trứng và cố gắng nỗ lực không bị bắt bởi một trong những người có sở trường thích nghi đóng vai Slenderman. Bắt đầu game show, bạn sẽ có lựa chọn chơi một mình trong singleplayer hoặc chơi trực tuyến cùng bạn hữu trong multiplayer. Với lựa chọn thứ hai, bạn hoàn toàn có thể tham gia một phòng chơi với tối đa 6 người chơi. Và hãy để chúng tối liệt kê 1 số ít tính năng để có cái nhìn thâm thúy hơn về Slendytubbies:

 • Đồ họa rất đẹp với quang cảnh sương mù đáng sợ.
 • Âm thanh nền cũng rùng rợn với tiếng người đang rên rỉ.
 • Những tiếng hét lớn đột ngột xuất hiện là điều đáng sợ nhất, đặc biệt là nếu bạn đeo tai nghe.
 • Trong game, bạn có thể thoải mái trò chuyện với những người chơi khác, hoặc nhắn tin cho họ và chúng sẽ xuất hiện trên màn hình.

5. DEAD PLAGUE : Zombie Outbreak

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một trong những game kinh dị thú vị nhất được kết hợp với các yếu tố của một game bắn súng. DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak dựa trên một kịch bản phim kinh điển của Hollywood. Mọi thứ diễn ra trên một hòn đảo – nơi virus nguy hiểm lây lan khắp nơi và lây nhiễm cho cư dân – kết quả biến họ thành những thây ma đáng sợ.

Virus đã lọt ra khỏi TT nghiên cứu và điều tra và lây lan nhanh gọn với sự tương hỗ của khí hậu nhiệt đới gió mùa ấm cúng. Mục đích của bạn sẽ là chiến đấu chống lại thây ma, nỗ lực không bị chúng ăn thịt và thu thập dữ liệu sẽ làm sáng tỏ huyền bí về loại virus chết người này. Bạn sẽ tập hợp nhóm bạn chơi cùng chơi của mình với tối đa 4 thành viên, hoặc, tìm kiếm bè bạn trên khắp quốc tế để hoàn toàn có thể chơi trực tuyến. Những đặc thù chính của game :

 • Đồ họa chi tiết tuyệt đẹp, các hiệu ứng đặc biệt.
 • Nhiều loại thây ma với nhiều khả năng khác nhau.
 • Kho vũ khí khổng lồ: súng trường, súng ngắn, súng bắn tỉa,…
 • Các vật phẩm nhỏ bổ sung: bom, lựu đạn và thuốc tiêm adrenaline,…

6. Identity V

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Được phát hành vào năm 2018, Identity V là một game kinh dị sống sót tương đối mới mẻ và lạ mắt. Trò chơi khởi đầu với bạn ở trong vai một thám tử, bạn tìm thấy một bức thư huyền bí với lời mời tìm hiểu trang viên bị bỏ phí. Sau đó, mạch truyện khởi đầu với cảnh tiên phong miêu tả những gì thám tử đã tìm thấy trong trang viên.

Trang viên trông rất đáng sợ, bị bỏ hoang và hư hại, ngoại trừ một căn phòng nơi thám tử sẽ ở vì nó trông sạch sẽ một cách bí ẩn. Hướng dẫn từng bước sẽ dẫn dắt bạn trong suốt trò chơi. Rất nhiều điều kỳ lạ đáng sợ xảy ra để tăng thêm phần kinh dị trong quá trình bạn chơi game.

Trong Identity V, bạn sẽ có rất nhiều nhân vật khác nhau để nhập vai, cũng như lựa chọn giới tính và phục trang cho nhân vật. Bạn sẽ hoàn toàn có thể chơi với 3 người sống sót khác, cùng chạy trốn khỏi một tên thợ săn điên cuồng tạo ra nhiều âm thanh đáng sợ và hắn trông thực sự hung tàn. Bạn cần hợp tác với đồng đội của mình để tiến xa hơn trong game show. Mục đích chính là giải mật mã, mở cổng và tẩu thoát. Chúng tôi cũng muốn nói thêm rằng, Identity V mang lại cảm xúc kinh dị do đồ họa u ám và sầm uất và nhiều âm thanh thê lương. Nó chắc như đinh là game đáng chơi do đồ họa, diễn biến, cũng như nhiều cảnh và trách nhiệm, …

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Bigfoot Monster Hunter là một game kinh dị kết hợp sinh tồn tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể chơi với bạn hữu của mình. Toàn bộ toàn cảnh sẽ diễn ra trong một khu rừng, nơi một con quái vật chân to trú ngụ … và tin đồn thổi nói rằng, mỗi người bước vào khu rừng đó đều bị nó sát hại. Bạn cùng với nhóm của mình mặc dầu biết thông tin đáng sợ, nhưng đã sẵn sàng chuẩn bị để săn con thú. Bạn sẽ có trong kho vũ khí của mình : khẩu súng săn, bẫy gấu, spy camera, đèn pin, … Nói chung, bạn được trang bị vừa đủ để đi săn nhưng chúng tôi biết rằng một lúc nào đó thợ săn hoàn toàn có thể trở thành con mồi. Với tâm lý này, bạn cần phải phối hợp với bè bạn trong suốt quy trình đi săn và sống sót, vì bất kể khi nào con quái vật cũng hoàn toàn có thể đang rình rập bạn. Bạn hoàn toàn có thể tập hợp những người bạn ngoài đời thực của mình trong một đội, hoặc tìm kiếm những người chơi khác ngẫu nhiên trên mạng.

8. Horror Hunt : Until Daylight

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Tựa game này thực sự giống với Dead by Daylight. Ý tưởng và cách chơi tựa như nhau – bạn đang chơi với một nhóm người và phải chọn ai sẽ là bên người sống sót và ai sẽ đóng vai kẻ sát nhân. Đồ họa của game Horror Hunt còn tốt hơn cả – toàn bộ những nhân vật và hiệu ứng trông siêu thực. Nếu nói theo cách khác, ở đây bạn có 4 thợ săn và một quái vật. Mục đích của những người thợ săn là giết con quái vật, tiềm năng của con quái vật thì cũng là xóa khỏi tổng thể mọi người trước khi mặt trời mọc. Một tính năng đơn cử khác của game là bạn hoàn toàn có thể biến hóa sức mạnh và kiến thức và kỹ năng của mình trong quy trình chơi, bằng cách tích lũy điểm thưởng.

9. Friday Night Multiplayer

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Một game show khác trong loạt game sát nhân trực tuyến multiplayer, nó cho bạn lựa chọn trở thành một người sống sót bị mắc kẹt hay một kẻ sát nhân tàn tệ điên cuồng. Điểm mê hoặc của tựa game kinh dị này là cung ứng sự lựa chọn hành vi tuyệt vời. Ví dụ, nếu bạn thuộc bên người sống sót, bạn phải tìm cách trốn thoát và có một số ít lựa chọn :

 • Gọi cho cảnh sát đến trợ giúp.
 • Giết kẻ sát nhân. Muốn vậy, bạn phải tìm kiếm vũ khí và đủ khéo léo để chiến đấu chống lại kẻ sát nhân tàn ác.
 • Sửa chữa một chiếc ô tô và đào tẩu thật nhanh với nó.
 • Cố gắng mở khóa cổng và bạn có thể chạy thoát an toàn.

Nếu bạn thích vào vai một kẻ sát nhân thì cũng khá thuận tiện, chiến đấu và giết toàn bộ những nạn nhân trước khi họ chạy thoát khỏi những cái bẫy bạn đặt ra.

10. Hellraiser 3D Multiplayer

Top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất

Hellraiser 3D Multiplayer là một game bắn súng zombie kinh dị khác, có gồm có chính sách dành cho nhiều người chơi. Những con zombie đáng sợ đang vây quanh bạn để tiến công và giết chóc. Mục tiêu của bạn là bắn hạ tổng thể những thứ sẽ cản đường bạn, và để đạt được điều này, chúng tôi khuyên bạn nên phối hợp với bạn hữu bằng cách chơi trực tuyến cùng nhau.

Mặc dù Hellraiser 3D Multiplayer không được coi là một game kinh dị thuần túy, nhưng bầu không khí vẫn rất rùng rợn và những con quái vật trông đáng sợ và xấu xí sẽ ở đó. Game có đồ họa chi tiết tuyệt vời, cùng với đầy đủ các hiệu ứng và âm thanh, và bạn cũng sẽ có rất nhiều màn chơi và vũ khí để lựa chọn.

Đừng khi nào quên rằng, những con quái vật đáng sợ hoàn toàn có thể nhảy xổ vào bạn bất kể khi nào ! ( Ghi chú : Tựa game này hiện đã bị gỡ khỏi hai shop Google Play và App Store, nếu bạn thực sự chăm sóc thì vẫn hoàn toàn có thể tải về phiên bản dành cho Android tại APKPure. )

Trên đây là top 10 game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay nhất đã được mình tổng hợp và chia sẻ lại hi vọng bạn tìm được tựa game giải trí hay trên điện thoại để cùng bạn bè chơi nhé.