IDM full crack – Download IDM 6.32 build 5 full crack mới nhất

IDM Full Crack | Đây là từ khoá được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm mỗi ngày. Vì thế trong bài viết này, Sách Công Nghệ sẽ chia sẻ với các bạn bộ Internet Download Manager Full Crack 6.32 Build 5 mới nhất 2021.
IDM full crack - Download IDM 6.32 build 5 full crack mới nhất

IDM là gì?

IDM là từ khoá viết tắt của cụm từ Internet Download Manager, là một phần mềm giúp tăng tốc độ tải (download) nhanh gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường, và có thể nhận hầu hết các đuôi định dạng trên thị trường hiện nay.

Download IDM 6.32 build 5 full crack bản mới nhất

Đây là một trong những phần mềm rất nổi tiếng trên thế giới hiện nay và thường xuyên có nhiều bản cật nhật mới nên Hackker thường lợi dụng điều này để phát tán Virus bằng các file crack giả mạo.
Chính vì thế, Mình muốn chia sẻ bộ phần mềm này đã được mình cài đặt cho rất nhiều máy tính và an toàn không có virus dành cho mọi người cùng tải về và sử dụng an tâm hơn.
IDM full crack - Download IDM 6.32 build 5 full crack mới nhất

Hướng dẫn cài đặt và cách tăng tốc độ tải trên IDM

Cài Đặt IDM

Sau khi tải về máy thì các bạn nhấp đôi vào file để IDM tự động cài đặt cho các bạn. Vì đây là bản IDM Full Crack, nên đã crack sẵn cho các bạn rồi và không bị hỏi key nữa đâu nhé!

Cách tăng tốc độ download

IDM Repack Silent là một bản cài đã được nén crack sẵn, nên các bạn có thể cài đặt và sử dụng thoải mái nhé!
IDM full crack - Download IDM 6.32 build 5 full crack mới nhất
  • Bước 1: Chọn Tab Connection
  • Bước 2: Chọn chế độ: High speed: Direct connection (Ethenet/Cable)/ Wifi/…..
  • Bước 3: Chọn Default max conn, number = 16
  • Bước 4: Cuối cùng các bạn nhấn OK để hoàn tất
Như vậy, Mình đã vừa chia sẻ xong cho các bạn bản IDM Full Crack 6.32 Build 5 mới nhất và hướng dẫn cài đăt công thêm thủ thuật tăng tốc độ download lên gấp nhiều lần. Nếu bạn chưa cài đặt được hoặc cảm thấy bài viết bổ ích thì đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!