Kho CT DC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Shopee hiện nay đang là trang thương mại điện tử dành cho các tín đồ mua bán online lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với mật độ phủ sóng lớn rộng như vậy nên cũng không khó hiểu khi các nhà kho của Shopee xuất hiện trên khắp tỉnh thành nước ta. Kho CT DC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng? là câu hỏi đang được rất nhiều người thắc mắc. Hãy cùng Sách Công Nghệ trả lời ngay câu hỏi này nhé!

Khái quát về shopee

Shopee hiện nay chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với các tín đồ nghiện mua sắm online nữa nhỉ? Được thành lập vào năm 2015 tại Singapore, Shopee nhanh chóng trở thành một trang thương mại điện tử dành cho các tín đồ mua bán lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Cũng không quá khó hiểu khi chính sách cũng như cách dùng của Shopee khá dễ dàng, ngoài ra còn thường xuyên diễn ra các hoạt động ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

Với nhiều chính sách ưu đãi tốt cũng như các chương trình khuyến mãi diễn ra một cách thường xuyên, Shopee dã thu hút được lượng lớn người dùng với hơn 160 triệu tài khoản hoạt động thường xuyên và trên 7000 nhãn hiệu đã được đăng bán. Hoạt động trên chính sách Win – Win có nghĩa là cả hai bên cửa hàng và người mua đều có lợi, vậy nên Shopee ngày càng được phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nơi mua bán lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Tại Việt Nam, số lượng đơn hàng cần được giao nhận mỗi ngày có thể lên đến hàng triệu đơn, vậy nên không quá khó hiểu khi số lượng nhà kho của Shopee lại xuất hiện ngày càng nhiều. Kho CT DC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng? Đang là một thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ yêu thích việc mua sắm tại Cần Thơ. Bài viết này Blog Hỏi Ngu sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

Kho CT DC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Shopee đang là một trong những trang thương mại điện tử mua bán lớn nhất tại Việt Nam

Kho CT DC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu?

Kho CT DC là kho nằm tại bến Ninh Kiều, Cần Thở thuộc về quyền sở hữu của  Best Express. Địa chỉ chính xác của kho CT CD nằm ở địa chỉ 18B đường số 4, khu dân cư Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Khi nào nhận được hàng?

Câu hỏi kho CT DC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy khi nào thì bạn có thể nhận được hàng khi hàng của bạn đã được chuyển đến kho CT DC Shopee? Blog Hỏi Ngu xin trả lời ngay, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến địa chỉ mà bạn cung cấp trong vòng 1 đến 2 ngày nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Ngược lại, nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở các tỉnh thành khác thì hàng hóa từ kho CT DC sẽ cần được vận chuyển đến một kho khác và sau đó sẽ được vận chuyển đến trực tiếp địa chỉ của bạn, quá trình này sẽ mất khoảng 3 -5 ngày.

Ngoài ra, còn có một câu hỏi đang được khá nhiều người quan tâm chính là đến trực tiếp kho CT DC Shoppe lấy hàng có được không?

Để trả lời cho câu hỏi này thì Blog Hỏi Ngu đã liên hệ trực tiếp với kho CT DC Shopee và đáp án hoàn toàn là được nhé. Khi muốn đến trực tiếp kho để lấy đồ bạn chỉ cần liên hệ trước với shipper và kho qua số điện thoại hotline, đi kèm với việc bạn cần phải mang bất cứ giấy tờ nào chứng minh được bạn thực sự là chủ nhân của đơn hàng thì bạn sẽ lấy được món hàng mà bạn đã đặt.

Bài viết này, Sách Công Nghệ đã giúp quý độc giả trả lời câu hỏi kho CT DC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng? Đây quả thực là một câu hỏi thú vị đúng không nào? Hy vọng bài viết này đã có thể cung cấp một cách đầy đủ và chính xác nhất về các thông tin mà bạn đang tìm kiếm.