Kho Củ Chi SOC nằm ở địa chỉ nào? Có thể đến tận kho để lấy hàng được không?

Ứng dụng đặt hàng online trên Shopee được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Khi đặt hàng trên Shopee bạn có thể dễ dàng thấy đơn hàng của mình đang ở kho Củ Chi SOCSách Công Nghệ sẽ cùng bạn tìm hiểu địa chỉ của kho Củ Chi Soc ở đâu thông qua bài viết dưới đây.

Kho Củ Chi SOC nẳm ở địa chỉ nào? Có thể đến tận kho để lấy hàng được không?

Kho Củ Chi SOC rộng lớn nhất miền Nam

Kho Củ Chi SOC nằm ở địa chỉ nào?

Củ Chi SOC là kho hàng lớn nhất của Shopee ở miền Nam giống như kho Hà Nội SOC ở miền Bắc. Kho nằm tại KCN Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi được đưa vào hoạt động tháng 9 năm 2020.

Củ Chi SOC nổi tiếng là phân loại hàng hóa lâu, đơn hàng đôi khi dừng tại kho vài ngày đến cả tháng mà vẫn chưa được xuất đi. Lý do là vì đây là kho tập trung khối lượng hàng hóa rất lớn, vì vậy thời gian phân loại và xử lý lâu.

Shopee đưa vào hoạt động thêm kho này nhằm mục đích tăng mức độ tiếp cận khách hàng và giảm chi phí vận chuyển. Ngoài ra, kho này còn giúp Shopee chia đều rủi ro trong các trường hợp khẩn cấp và tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Tuy nhiên, vận hành chung với Shopee Express có tốc độ xử lý đơn hàng và giao hàng chưa thực sự tốt, khiến cho hàng hóa ứ đọng và kéo dài thời gian nhận hàng của khách.

Kho Củ Chi SOC nẳm ở địa chỉ nào? Có thể đến tận kho để lấy hàng được không?

Khối lượng hàng hóa ở đây rất lớn

Đơn hàng đến kho Củ Chi SOC bao lâu mới được lấy hàng?

Đơn hàng được vận chuyển và đến tay người nhận tùy thuộc rất nhiều tố như thời tiết, tình hình dịch bệnh, dịp lễ, các dịp sales….. vì vậy tùy theo thời điểm mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau

Nhưng thông thường, thời gian giao hàng ở miền Nam sẽ từ 2-3 ngày , ở miền Bắc, miền Trung sẽ từ 5-7 ngày.

Theo đánh giá, kho Củ Chi SOC là kho hàng lớn nhất của Shopee, do khối lượng hàng hóa lớn vì vậy không thể tránh khỏi tình trạng hàng bị “ngâm” tại kho này thường lâu hơn những kho khác.

Hiện tại, rất nhiều khách hàng phàn nàn về tình trạng hàng hóa bị kẹt lại ở kho này quá lâu nên Shopee cũng đang cố gắng tìm ra các giải pháp và hướng khắc phục để đẩy nhanh tiến độ xử lý hàng.

Có nên đến kho Củ Chi SOC để lấy hàng?

Nhiều khách hàng đặt hàng qua Shopee nhưng khi hàng đến kho hàng Củ Chi SOC thì lại quá lâu mà không thể xuất kho và cũng không có thông tin liên lạc làm khách nôn nóng và khó chịu.

Tuy nhiên, khối lượng hàng hóa khổng lồ tại đây cần một thời gian nhất định để xử lý, bạn chỉ có thể chờ đợi đơn hàng của mình mà không thể đến tận kho để lấy hàng.

Kho hàng Củ Chi SOC là kho tổng hợp, chuyên dùng để phân loại hàng hóa, hiện tại kho không cho phép khách hàng đến kho tự lấy hàng, mà nếu có cho phép bạn cũng không thể tìm thấy đơn hàng của mình trong hàng vạn đơn hàng có tại kho.

Đặc điểm của kho Củ Chi SOC

Thời gian làm việc của kho là từ thứ 2 – Chủ nhật, nhưng thứ 7 và Chủ nhật có thể nghỉ sớm hơn.

Là kho phân loại hàng hóa lớn nhất của Shopee ở miền Nam.

Kho Củ Chi SOC nẳm ở địa chỉ nào? Có thể đến tận kho để lấy hàng được không?

Shopee Express vận hành chưa thật sự nhanh chóng

Song song với việc đưa vào vận hành kho Củ Chi SOC, Shopee cũng tiến hành giao hàng thông qua Shopee Express, các đơn hàng được giao qua Shopee Express cũng mất nhiều thời gian hơn do đây là hình thức vận chuyển được điều phối bởi Shopee.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu khi đơn hàng của mình bị lưu kho khá lâu tại kho Củ Chi SOC. Hy vọng qua bài viết trên, Sách Công Nghệ đã giúp các bạn có thể phần nào biết được một số thông tin về kho này và lý do vì sao đơn hàng của mình bị xử lý chậm tại kho.