Kho DN DC Shopee nằm ở địa chỉ nào? Mất bao lâu mới nhận được hàng từ kho này?

Kho DN DC Shopee nằm ở địa chỉ nào? Đây là câu hỏi được nhiều bạn tự đặt ra khi đơn hàng của mình được thông báo là đã tới kho này nhưng không thấy được giao tiếp đi. Sách Công Nghệ sẽ làm rõ giúp bạn một số đặc điểm của kho này thông qua bài viết dưới đây.

Kho DN DC Shopee nằm ở địa chỉ nào? Mất bao lâu mới nhận được hàng từ kho này?

Shopee Xpress là một trong những nhà vận chuyển hàng hóa của Shopee

Shopee là gì?

Shopee là trang thương mại điện tử mua sắm online, được lập ra bởi tập đoàn SEA của Forrest Li ở Singapore vào năm 2015.

Shopee được biết đến như một chợ online, kết nối người mua và người bán, giúp hoạt động mua bán trực tuyến dễ dàng hơn trong thời đại số.

Tại đây, người bán chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể đăng tải các thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà không cần người tư vấn hay vận chuyển.

Đồng thời người mua cũng tiếp cận được các thông tin ấy một cách trực quan mà không cần đến cửa hàng.

Tuy nhiên, Shopee cũng có bộ phận chăm sóc khách hàng nhằm hỗ trợ người bán và người mua khi có bất kỳ khó khăn, vướng mắc hay sự cố nào. Nếu gặp sự cố về hàng hóa bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán hoặc số hotline của Shopee để được hỗ trợ.

Shopee hiện nay đã có mặt tại 7 quốc gia ở khu vực châu Á đó là: Singapore, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Philippines và đặc biệt ngày 8/8/2016, Shopee đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Với đầy đủ các mặt hàng từ hàng gia dụng, mỹ phẩm, nội thất, đồ chơi trẻ em, đồ điện tử……với đủ mọi giá tiền và mẫu mã, Shopee đang là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Nơi bạn có thể tìm kiếm và mua sắm bất cứ sản phẩm nào bạn đang cần.

Kho DN DC Shopee ở đâu?

Kho DN DC Shopee là tổng kho ở Đà Nẵng nơi mà bất cứ đơn hàng nào cũng phải qua kho này mới được chuyển phát đi tiếp các quận khác. Kho hiện nằm ở quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ chính xác của kho hàng này không được Shopee công bố, đây là một trong những phương thức bảo mật thông tin bên Shopee.

Kho này thật ra là kho chính của đơn vị vận chuyển Best Express vì vậy nếu đơn hàng của bạn có vấn đề, bạn cũng có thể liên hệ Best Express để được hỗ trợ.

Kho DN DC Shopee nằm ở địa chỉ nào? Mất bao lâu mới nhận được hàng từ kho này?

Hàng hóa được phân loại tại kho Shopee

Mất bao lâu mới nhận được hàng từ kho này?

Kho DN DC Shopee có tốc độ phân loại, xử lý và vận chuyển hàng hóa rất nhanh. Nếu đơn hàng của bạn đang ở kho này thì tầm 1-2 ngày là bạn có thể nhận được hàng.

Trong trường hợp thời gian nhận được hàng quá lâu, bạn có thể liên hệ với chủ shop hoặc tổng đài Shopee để được hỗ trợ kịp thời.

Có thể đến tận kho DN DC Shopee lấy hàng hay không?

Shopee không công khai địa chỉ cụ thể của kho hàng này nên thứ nhất là bạn không biết địa chỉ chính xác để đến, thứ hai là Shopee cũng không cho phép khách hàng tự ý đến kho để lấy hàng.

Nhiều khách hàng nôn nóng khi thấy hàng của mình đã đến kho này nhưng chưa thấy bước giao hàng tiếp theo thì cứ yên tâm vì kho DN DC Shopee xử lý hàng hóa khá nhanh và đơn hàng của bạn sẽ được giao nay mai thôi nhé.

Kho DN DC Shopee nằm ở địa chỉ nào? Mất bao lâu mới nhận được hàng từ kho này?

Kho DN DC Shopee là kho dùng để phân loại và phát hàng hóa ở Đà Nẵng

Vì vậy, khi tình trạng đơn hàng của bạn đang ở kho DN DC Shopee thì bạn vui lòng chờ đợi khoảng 1-2 ngày để nhận hàng nhé! Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình trên ứng dụng đặt hàng để biết được đơn hàng đã đến quận/huyện của mình hay chưa.

Hy vọng bài viết trên Sách Công Nghệ đã giúp bạn biết thêm một số đặc điểm của kho DN DC Shopee. Khi đơn hàng của bạn thể hiện đang ở kho này thì yên tâm, bạn sẽ được nhận sớm thôi nhé!