Kho HN SOC ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Cuộc sống ngày càng hiện đại do đó việc mua hàng online cũng càng trở nên phổ biến hơn đặc biệt là mua hàng trên app shopee. Tuy nhiên mua hàng online sẽ mất 1 khoảng thời gian chờ đợi hàng về đến tay. Đó là lý do nhiều người thắc mắc kho HN SOC ở đâu? Khi nào nhận được hàng? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây để có cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC chính là kho hàng của Shopee Express có địa chỉ ở Long Biên Hà Nội. Khi khách hàng đặt hàng trên Shopee mà shop ở Hà Nội hoặc khách ở Hà Nội và được đơn vị vận chuyển là Shopee Express nhận đơn thì chắc chắn đơn hàng đều sẽ qua kho HN SOC.

Kho HN SOC ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Kho HN SOC

Địa chỉ cụ thể của kho HN SOC là ở: Lô 17-19-20 và kho phụ C1 – C2 386 Nguyễn Văn Linh khu công nghiệp Đài Tư, Long Biên, Hà Nội.

Kho HN SOC chính là kho tổng của shopee express Hà NộiDo đó mà tất cả các đơn hàng đều phải bắt buộc qua đây để bắt đầu điều phối qua những kho giao. Như vậy, đơn hàng sẽ dễ dàng được kiểm soát, chi phối và giao cho shipper nhanh hơn.

Hàng ở kho HN SOC hay bị chậm do đâu?

Khách hàng hay có ý kiến về việc giao hàng chậm của shopee. Vì tình trạng đơn hàng cứ đứng yên tại kho HN SOC.

Lý giải cho nguyên nhân này là do đây là kho tổng, hàng hóa rất nhiều, nhân viên phải tốn nhiều thời gian để phân loại hàng, tìm kiếm hàng. Thời gian này có thể mất 2 – 3 ngày mới chuyển tiếp qua kho khác.

Đồng thời hiện nay shopee đang thu hết các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua shopee express nên hàng càng chất đống nhiều hơn. Cho nên thời gian xử lý lại càng lâu hơn.

Trước kia thì có khá nhiều những đơn vị vận chuyển trên shopee. Tuy nhiên thời gian một vài tháng trở lại đây thì các đơn vị vận chuyển đó đã bị bãi bỏ và thay thế bởi nền tảng shopee express. Đây là đơn vị vận chuyển được tạo ra bởi shopee.

Liệu rằng có phải shopee đang tối ưu chi phí doanh thu cũng như phát triển thêm mạnh mẽ về nền tảng vận chuyển nên mới đưa ra những quyết định như vậy?

Khi nào nhận được hàng?

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Tuy nhiên thời gian giao hàng thường giao động từ 3-5 ngày.

Kho HN SOC ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Shipper giao hàng

Thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào vị trí bạn ở nội thành hay ngoại thành, tình hình thời tiết, giao thông, dịch bệnh…mà thời gian giao hàng có thể nhanh hoặc chậm hơn dự kiến.

Nếu bạn ở nội thành Hà Nội thời gian bạn nhận được hàng từ 1 – 2 ngày. Còn nếu bạn ở ngoại thành Hà Nội, các tỉnh thời gian bạn nhận được hàng sẽ lâu hơn  khoảng 3 – 5 ngày.

Theo dõi đơn hàng bằng cách nào?

Vì bạn không thể đến kho HN SOC để lấy hàng được vì kho chỉ có nhiệm vụ nhận hàng, lưu kho và chuyển đi kho khác. Do vậy nếu bạn muốn biết tình trạng đơn hàng đến đâu thì có thể theo dõi tại app shopee hoặc trên trang web.

Trường hợp bạn cần hàng gấp thì bạn nên lựa chọn hình thức giao hàng hỏa tốc nếu có hiện ở app để nhận được hàng một cách nhanh chóng.

Các đơn vị vận chuyển phải luân chuyển hàng qua từng kho và phải chờ đủ số lượng nhất định mới chuyển đi. Do vậy mà nhiều khi bạn sẽ thấy hàng được chuyển đi nhanh, nhưng đôi lúc thì mất vài ngày. Và bạn sẽ nhận được hàng đúng khoảng thời gian giao hàng dự kiến khi đặt hàng.

Qua bài viết trên các bạn đã biết được kho HN SOC ở đâu cũng như các thắc mắc liên quan đến thời gian nhận hàng. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm thật tốt khi mua sắm trên ứng dụng shopee.