Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Về Việt Nam mất bao lâu?

Những tín đồ mua sắm online luôn đặt ra thắc mắc cho đơn hàng quốc tế. Đó chính là vị trí của kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu và sau bao lâu thì họ sẽ nhận được đơn của mình. Chúng ta hãy cùng Sách Công Nghệ nhau tìm hiểu về vấn đề này để có những thông tin chính xác giải đáp chi tiết thắc mắc của chính mình.

Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu?

Một địa chỉ mà khách hàng mua sắm trực tuyến quốc tế vẫn luôn tìm kiếm thông tin, khi hành trình đơn hàng đang nằm lưu trữ tại kho shopee Nghĩa Ô. Kho thuộc trung tâm thương mại lớn nhất của Trung Quốc, tập hợp mọi thông tin hàng hóa sản phẩm. Đồng thời đây cũng là một kho hàng lớn dùng để trung chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Kho Shopee Nghĩa Ô được đặt tại trung tâm Chiết Giang, Trung Quốc. Kho nằm gần với địa phận của Hàn Quốc, do vận chuyển bằng đường biển nên thời gian luôn chậm hơn các kho hàng khác của Shopee ở nước ngoài.

Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Về Việt Nam mất bao lâu?

Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu?

Từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam mất bao lâu?

Để toàn bộ các đơn hàng quốc tế có thể đến với người tiêu dùng thì shopee cần có thời gian để xác nhận chính xác đơn hàng. Thông tin đơn cũng như thời gian chuẩn bị và gửi hàng đến tay người mua hàng.

Nên khi trên hành trình đơn hàng hiển thị hàng đang ở kho shopee Nghĩa Ô có nghĩa là đơn đã được chuẩn bị xong. Hàng sẽ được gửi đến người mua và được cập nhật thông tin liên tục thông qua hành trình đơn hàng.

Tuy nhiên các đơn hàng từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam thường mất rất nhiều thời gian.

  • Mất từ 2 – 4 ngày để đến Việt Nam và các kho hàng phía Bắc điển hình là Hà Nội.

  • Khoảng từ 5 – 10 ngày đến kho ở TP. Hồ Chí Minh.

Cho nên sau khi đặt hàng thành công bạn chỉ cần đợi thêm một thời gian ngắn nữa sẽ nhận được hàng thôi. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi hành trình đơn hàng luôn được cập nhật liên tục.

Thêm vào đó nếu đơn của bạn được xác nhận ở kho shopee Nghĩa Ô, có nghĩa hàng đang trên đường được vận chuyển về Việt Nam.

Những vấn đề cần lưu ý khi đặt hàng online quốc tế

Để những trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn được tốt hơn, chúng ta cần lưu ý khi đặt hàng quốc tế.

  • Thời gian nhận hàng quốc tế thường dài hơn so với trong nước. Có thể từ 15 ngày đến 1 tháng. Nên bạn cần chú ý đến thời gian để không ảnh hưởng đến việc sử dụng. Tránh trường hợp khi về đến tay đã bị lỗi mốt vì lý do thời gian vận chuyển quá lâu.

  • Một số đơn hàng không được vận chuyển đến nhà mà thông qua bưu điện. Nên có khả năng bạn sẽ mất thêm phí nhận hàng nếu giá trị hàng dưới 2 triệu VNĐ.

  • Không nên mua hàng dạng gộp đơn để được miễn giảm chi phí vận chuyển. Nếu hàng của bạn bị hải quan giữ lại họ sẽ liên hệ với bạn và yêu cầu nộp thuế hải quan, từ 5% đến 30% từ giá trị gốc của đơn hàng. Vì vậy bạn nên chia nhỏ đơn hàng để giảm được chi phí từ hải quan và bưu điện.

  • Vấn đề đổi trả hàng cũng không hề đơn giản. Bạn cần tham khảo kinh nghiệm của người dùng trước để áp dụng.

  • Cần lựa chọn những đơn vị uy tín để chất lượng phục vụ tốt hơn, đồng thời mọi dịch vụ phát sinh cũng dễ xử lý hơn.

  • Lưu trữ giấy tờ hàng hóa xác nhận kỹ càng dùng để đối chiếu khi có vấn đề.

  • Tìm hiểu thật kỹ về thông tin giá cả, nơi sản xuất, chất lượng hàng hóa.

  • Tham khảo ý kiến đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng.

Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Về Việt Nam mất bao lâu?

Vấn đề cần lưu ý khi đặt hàng online.

Trên đây là những vấn đề cần thiết để những trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên thuận tiện và tốt hơn. Bạn có thể yên tâm rằng đơn hàng của mình đang trên đường vận chuyển vì được lưu ở kho shopee Nghĩa Ô.

Những thông tin chi tiết về kho shopee Nghĩa Ô ở đâu? đã được trình bày với hy vọng mang đến cho bạn những kiến thức xác thực nhất.