So sánh máy in Epson L3150 và máy in Epson L3110

Máy in phun ngày này đang được nhiều người ưa chuộng dần dần chiếm được ưu thế trên thị trường. Thương hiệu Epson Là thương hiệu máy in dẫn đầu về doanh số bán máy in phun. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến 2 loại máy in phun là máy in Epson L3150 và máy in Epson L3110. Và giữa 2 loại máy này chúng tôi sẽ đưa ra một số so sánh giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

So sánh máy in Epson L3150 và máy in Epson L3110

Máy in Epson L3150

Điểm giống nhau, tương đồng giữa máy in Epson L3150 và máy in Epson L3110

2 dòng máy đều là dòng máy in phun đa chức năng của hãng Epson

Máy in phun Epson L3150 và máy in phun Epson L3110 đều là máy đa chức năng thực hiện việc in, scan, photo. Việc sử dụng máy in đa chức năng sẽ mang lại một số lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm chi phí mua thiết bị ứng theo mỗi chức năng in, scan, photo.

  • Tiết kiệm được diện tích. Thay vì tốn diện tích cho 3 loại máy khác nhau thì chỉ cần một chiếc máy in phun đa chức năng. Nếu văn phòng hoặc phòng làm việc bạn nhỏ thì việc sử dụng máy in phun đa chức năng là một quyết định đúng đắn.

  • Tiết kiệm điện hơn: điện năng tiêu tốn cho 3 loại máy chắc chắn sẽ tốt hơn hơn so với sử dụng một máy đa chức năng.

  • Không cần phải học cách sử dụng nhiều loại máy chắc chắn là ưu điểm tiếp theo của máy in phun đa chức năng.

Thiết kế hiện đại nhỏ gọn

Cả 2 dòng máy in Epson L3150 và Epson L3110 thì đều được hãng Epson thiết kế nhỏ gọn, có kích thước và trọng lượng tương đương nhau. Với thiết kế nhỏ gọn này giúp cho bạn dễ dàng di chuyển và đặt tại vị trí văn phòng sẽ không tốn diện tích.

Ngoài ra còn có thiết kế bo tròn tại các góc cho mềm mại giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh bụi bẩn bám bên ngoài máy in.

Sự khác nhau của máy in Epson L3150 và máy in Epson L3110

Kết nối máy in

Kết nối máy in là điểm khác biệt lớn nhất của 2 loại máy in Epson L3150 và máy in Epson L3110. Trong khi máy in Epson L3150 có kết nối usb và kết nối wifi nên link hoạt trong việc in ấn hơn. Bạn có thể in ấn tại bất kí nơi nào trong văn phòng thông qua những thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… miễn là đều có chung kết nối wifi với máy in. Không cần phải đứng gần để cắm dây usb mới có thể sử dụng.

Còn đối với máy in Epson L3110 thì chỉ có kết nối qua dây usb nên việc in ấn không bằng tiện lợi bằng máy in Epson L3150.

Đối tượng và quy mô sử dụng khác nhau

Cả 2 máy đều sử dụng được trong văn phòng nhưng sẽ có một khác biệt nhỏ. Với máy in Epson L3150 thì sẽ phù hợp với văn phòng đồng người, mọi người chỉ cần kết nối wifi là có thể in ấn. Không tốn thời gian di chuyển, hay cắm dây thay đổi liên tục với tất cả mọi người.

Máy in Epson L3110 thì phù hợp với văn phòng nhỏ hoặc gia đình hơn bởi vì kết nối của máy chỉ có kết nối usb.

Giá thành máy in

Giá thành của 2 loại máy in này có sự chênh lệch. Tại Mực In Mạnh Tài máy in Epson L3110 có giá là 3.950.000 đồng còn máy in Epson L3150 thì có giá là 5.000.000 đồng. Giá thành sản phẩm chênh lệch hơn 1 triệu đồng cũng là một yếu tố mà bạn cần phải cân nhắc.

Vì vậy, nếu bạn chỉ cần máy in dùng cho văn phòng nhỏ hoặc gia đình thì chỉ cần mua máy in Epson L3110, còn đối với văn phòng lớn thì nên mua máy in Epson L3150.

So sánh máy in Epson L3150 và máy in Epson L3110

Máy in Epson L3110

Mua sản phẩm máy in Epson L3150 và máy in Epson L3110 ở đâu?

Với những đánh giá khách quan trên về 2 máy in Epson L3150 và Epson L3110 thì chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những cân nhắc và lựa chọn máy in phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu bạn muốn mua máy in Epson L3150 hoặc máy in Epson L3110 thì có thể tham khảo địa chỉ cung cấp máy in uy tín chất lượng: Mực In Mạnh Tài.

Mực In Mạnh Tài cam kết các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là các sản phẩm có chất lượng tốt, chính hãng, có chính sách bảo hành tốt dành cho quý khách. Hãy truy cập website: https://mucinmanhtai.com/ để tìm kiếm những sản phẩm bạn đang cần mua hoặc có thể gọi điện đến số hotline: 0919 237 257 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách tận tâm nhất và chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể đến địa chỉ số 49/28 đường Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM để lựa chọn máy in trực tiếp.

Tại Mực In Mạnh Tài cung cấp nhiều sản phẩm khác ngoài máy in như máy ép plastic, mực in chính hãng, giấy in chính hãng, nước ngâm đầu phun,… cùng với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tận nhà như nạp mực in tận nhà, sửa chữa máy in tận nhà,…. Đến với Mực In Mạnh Tài, chắc chắn khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình làm hài lòng khách hàng.