Sunwin Luxe – Trang sân chơi được ủy quyền cung cấp link sunwin tại VN

Sunwin Luxe là trang sân chơi trực tuyến được Sunwin cho phép cung cấp link vào cổng game hoạt động ở nước ta. Với phương châm làm việc: Lấy chữ tín là yếu tố hàng đầu khi phục vụ người chơi. Nhờ thế mà cổng game sớm được nhiều anh em game thủ công nhận là sân chơi uy tín và chất lượng. Vậy bạn đã biết gì về cổng game đổi thưởng Sunwin Luxe?

Tìm hiểu về Sunwin Luxe

Sunwin Luxe là 1 cổng game đổi thưởng nằm trong hệ thống link của Sunwin uy tín. Đây là sân chơi được Sunwin uỷ quyền hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với mục đích để mang đến cho anh em Việt 1 sân chơi an toàn và chất lượng nhất.

Sunwin Luxe - Trang sân chơi được ủy quyền cung cấp link sunwin tại VN

Sunwin Luxe – Trang sân chơi được ủy quyền cung cấp link sunwin tại VN

Đến nay tại Việt Nam, Sunwin Luxe nằm trong top cổng game là uy tín nhất. Điều này chứng tỏ cổng game sở hữu những dịch vụ giải trí tốt và được chính người chơi đánh giá cao.

Cách đăng ký/ đăng nhập

Người chơi mới khi muốn trở thành thành viên của Sunwin Luxe thì anh em cần thực hiện thủ tục đăng ký. Bằng cách:

Hướng dẫn đăng ký

Bạn dùng link Sunwin Luxe để truy cập vào trang web của cổng game chính thống. Sau đó, anh em chọn mục đăng ký rồi điền vào các thông tin là:

Sunwin Luxe - Trang sân chơi được ủy quyền cung cấp link sunwin tại VN

Điền thông tin cho biểu mẫu đăng ký

 • Tên đăng nhập: Trên 6 ký tự chữ, số viết cạnh nhau và không dấu.

 • Mật khẩu: Trên 6 ký tự chữ, số viết cạnh nhau và không dấu.

 • Nhập lại mật khẩu: Bạn gõ lại những ký tự đã tạo mật khẩu ở trên.

 • Tên hiển thị: Là tên họ của bạn giống trên thẻ ngân hàng.

 • Mã captcha: Nhập các ký tự hiển thị ở hình ảnh bên cạnh.

Người chơi mới sẽ kiểm tra các thông tin được điền vào ở biểu mẫu rồi nhấn đăng ký. Yêu cầu đăng ký xử lý xong thì bạn trở thành thành viên chính thức được chơi tại Sunwin Luxe.

Hướng dẫn đăng nhập

Thành viên chọn mục đăng nhập trên giao diện trang chủ của Sunwin Luxe. Sau đó, bạn điền vào 2 thông tin là: Tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản thành viên của mình. Cuối cùng, anh em nhấn đăng nhập là được.

Người chơi đăng nhập lần đầu vào cổng game hãy tiến hành hoàn tất 1 số thông tin cá nhân được yêu cầu. Sau khi thực hiện xong yêu cầu này thì bạn sẽ nhận được 50k tiền cược miễn phí từ cổng game.

Cách nạp/rút tiền

Nạp rút tiền ở Sunwin Luxe đều được cổng game hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể là:

Hướng dẫn nạp tiền

Bạn đăng nhập tài khoản thành viên của mình vào cổng game theo hướng dẫn ở trên rồi chọn nạp tiền. Giao diện nạp tiền hiển thị lên các phương thức là:

Sunwin Luxe - Trang sân chơi được ủy quyền cung cấp link sunwin tại VN

Bạn chọn hình thức nạp tiền phù hợp

 • Ngân hàng.

 • Code pay.

 • Smartlink.

 • Thẻ cào.

 • Ví điện tử.

 • Giftcode.

Bạn hãy chọn cho mình 1 hình thức nạp tiền phù hợp rồi điền thông tin giao dịch yêu cầu. Anh em khi nhấn nạp tiền là chỉ cần chờ 1-3 phút là tiền cộng vào tài khoản thành viên của bạn.

Hướng dẫn rút tiền

Bạn khi chơi ở Sunwin Luxe mà chiến thắng ở bất cứ trò chơi nào thì hãy nhấn mục Rút tiền. Anh em lúc này sẽ thấy 2 phương thức rút tiền được hiển thị lên là:

Sunwin Luxe - Trang sân chơi được ủy quyền cung cấp link sunwin tại VN

Bạn chọn hình thức rút tiền phù hợp

 • Ngân hàng.
  Thẻ cào.

Người chơi chọn rút tiền qua ngân hàng cần lưu ý điền đúng thông tin thẻ ngân hàng mà mình có. Sau đó, bạn nhấn Rút tiền rồi chờ ít phút để tiền rút được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

Sunwin Luxe thực sự là 1 sân chơi an toàn, uy tín với các thủ tục chơi tại cổng game là đơn giản. Nếu bạn yêu thích sân chơi của chúng tôi thì hãy đăng ký tài khoản thành viên ngay hôm nay. Sân chơi sẽ mang đến thật nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất cho bạn.