Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay

Đồng hồ thông minh trẻ em là thiết bị rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, đồng hồ thông minh có thể phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Một chiếc đồng hồ thông minh sẽ giúp bảo vệ con em mình. Dưới đây là Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em Chống Nước Chuẩn IP67 AMA Watch Q12

Loại đồng hồ này có nhiều tính năng nổi bật của một chiếc đồng hồ dành cho trẻ. Nó có khả năng thoại 2 chiều cùng danh bạ 10 số. Có thể chặn tất cả số từ người lạ giúp bạn yên tâm sẽ không có người lạ gọi nhầm hay cố tình làm phiền con bạn. Bên cạnh đó còn có chức năng nhắn tin thoại 2 chiều miễn phí. Dựa vào app kết nối, bạn có thể nhắn tin văn bản, thoại cho con hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, tính năng SOS khẩn cấp tự động gọi nhanh đến 3 số điện thoại cho người thân cũng là tính năng vô cùng bổ ích. Tính năng nghe âm thanh từ xa, chụp từ xa có thể giúp bạn cập nhật tin tức và hình ảnh xung quanh con bạn một cách dễ dàng. Định vị LBS giúp xác định dễ dàng vị trí của con và giúp con không bị lạc.

Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay

 IP67 AMA Watch Q12

Đặc biệt hơn, đồng hồ này còn có tính năng mở khóa đồng hồ từ xa. Chức năng này vô cùng tuyệt vời giúp bạn kiểm soát đồng hồ, tránh trẻ nghịch ngợm không cần thiết. Với nhiều tính năng hữu ích và giá cả hợp lý chẳng có lý do gì khiến bạn không đặt chúng vào tay con của bạn để bảo vệ chúng toàn diện nhất.

  • Giá tham khảo: 330.000đ

Đồng Hồ Thông Minh cho trẻ em AMA Watch Y92

Chiếc đồng hồ này cũng được đánh giá là tốt nhất trong Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay. Đồng hồ có khả năng lưu tối đa 10 số điện thoại và hạn chế số từ người lạ. Có thể nhận tin nhắn thoại 2 chiều và tính năng SOS khẩn cấp cho bé. Camera cho phép trẻ chụp ảnh hoặc bạn có thể tự chụp giúp cập nhất tình hình xung quanh con của bạn một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đồng hồ còn Có đèn flat giúp bé dễ dàng tìm kiếm đồ vật trong bóng tối, khả năng chống nước IP66. Định vị wifi LBS giúp bạn dễ dàng xác định được vị trí con của bạn. Ngoài ra còn nhiều tính năng hỗ trợ khác các bạn có thể mua và khám phá

  • Gia tham khảo: 500.000đ

Đồng hồ thông minh trẻ em Y85 Pro

Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay

Y85 Pro

Khả năng gọi thoại 2 chiều, danh bạ lưu 10 số đem đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Chức năng khẩn cấp SOS giúp bé gọi nhanh đến 3 số cài đặt sẵn. Bên cạnh đó, cơ cấu định vị LBS giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt vị trí của trẻ. Khóa đồng hồ từ xa cũng giúp cho phụ huynh kiểm soát con, không để trẻ nghịch ngợm không cần thiết. Ngoài ra còn có chức năng phần thưởng tự động giúp động viên bé, tăng sự hứng thú trong học tập.

  • Giá tham khảo: 340.000đ

Đồng hồ thông minh trẻ em AMA Watch Y95

Chiếc đồng hồ này có chức tăng tương tự như những chiếc đồng hồ trên. Cùng với đó còn có chức năng video call với 3-4 người cùng lúc. Ngoài ra, nó còn có khả năng bắt sóng wifi, gửi file hình ảnh qua bluetooth.

Bên cạnh đó, bộ nhớ 512Mb, cơ chế định vị wifi, gps, bluetooth giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Còn nhiều tính năng thông minh khác không kém gì một chiếc điện thoại thông minh giúp bạn yên tâm hơn về con của bạn khi có chúng bên cạnh.

  • Giá tham khảo: 1.350.000đ

Đồng hồ thông minh trẻ em AMA Watch Y79

Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay

AMA Watch Y97

Giống như những chiếc đồng hồ nêu trên, AMA Watch Y79 cũng bao gồm nhiều tính năng như gọi thoại 2 chiều, nhắn tin miễn phí, tính năng SOS khẩn cấp. Bên cạnh đó, tính năng chụp ảnh và nghe âm thanh từ xa giúp dễ dàng nhận biết không gian xung quanh con của bạn.

  • Giá tham khảo: 550.000đ

Những đồng hồ thông minh trẻ em trên đây đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cơ bản của một chiếc đồng hồ tốt. Trên đây là Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc, hãy truy cập website https://sachcongnghe.com/ để được tư vấn chi tiết.