TOP 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2021

Hello các bạn, hôm nay Sách Công Nghệ xin được giới thiệu đến với các bạn TOP 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thể tự tin lựa chọn mua đồng hồ cho bé yêu nhà mình nhé!

TOP 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2021

Nào bây giờ chúng ta hãy cùng bắt đầu tìm hiểu về dòng đồng hồ định vị trẻ em này nhé!

Đồng hồ định vị là gì?

Đồng hồ định vị hay còn được gọi là mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em có khả năng định vị bằng LBS/GPS/WIFI để xác định vị trí của bé khi đeo trên tay. Cha mẹ sẽ kiểm soát con cái thông qua một ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh, giúp họ quản lý và theo dõi con cái 24/7 vô cùng hiệu quả.

TOP 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2021

Đồng hồ định vị có chức năng như thế nào?

Sau đây là một số tính năng của đồng hồ định vị cho trẻ em hiện nay đang có:
  • Lắp sim nghe gọi 2 chiều & tin nhắn thoại
  • Nghe lén và ghi âm
  • Định vị toàn cầu bằng các hệ thống định vị LBS/GPS/WIIF,…
  • Báo thức
  • Theo dõi hành trình & theo dõi sức khoẻ
  • Nhắc nhở lịch tập luyện
  • ….
Và còn rất rất nhiều chức năng khác được tích hợp trên một chiếc đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em. Sau đây là một số mẫu đồng hồ định vị được Sách Công Nghệ nhắc đến là những sản phẩm có khả năng chống nước tốt nhất hiện nay.

TOP 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay

Review về Top 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em chống nước chuẩn IP67

Đồng hồ định vị trẻ em MT007

MT007 là mẫu đồng hồ định vị trẻ em có khả năng chống nước tốt nhất ở trong tầm giá dưới 1 triệu đồng. Với khả năng chống nước chuẩn IP67 giúp bé có thể thoải mái hoạt động trong môi trường ẩm ướt như: Đi mưa hay rửa tay mà không sợ đồng hồ bị vào nước.

TOP 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2021

Về chức năng của mẫu đồng hồ trẻ em định vị MT007 này có chức nhiều chức năng như: Định bị bằng LBS, lắp sim nghe gọi 2 chiều, nhắn tin thoại gửi lời yêu thương,…và bố mẹ có thể tải ngay ứng dụng Setracker để quản lý bé yêu trên điện thoại thông minh.

Đồng hồ định vị trẻ em MT009

Đồng hồ định vị MT009 là mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ em có khả năng chụp ảnh Camera 2.0 MPX, giúp bé có thể ghi lại những khoảng khắp đáng yêu của mình. Hãy là một giải pháp quản lý trẻ tốt hơn khi bố mẹ có thể thông qua ứng dụng Setracker để chụp lén, để biết bé đang ở đâu.

TOP 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2021

MT009 cũng không hệ kém cạnh với MT007 khi cũng sở hữu thêm tính năng chống nước cực đỉnh chuẩn IP67 được nhiều khách hàng lựa chọn cho con em của mình.

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex GW400

Tiếp đến là 3 mẫu đồng hồ định vị thuộc dòng họ nhà Wonlex GW400. Tất cả sản phẩm này đều có khả năng chống nước chuẩn IP67 và có nhiều tính năng ưu việt.
  • Đồng hồ định vị trẻ em GW400E
  • Đồng hồ định vị trẻ em GW400S
  • Đồng hồ định vị trẻ em GW400X

TOP 5 mẫu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2021

Sau đây là một video review về khả năng chống nước tuyệt với của đồng hồ định vị Wonlex GW400S và những tính năng của nó. Mời các bạn đón xem dưới đây.

Và sản phẩm Wonlex GW400E cũng có chức năng tương tự như sản phẩm GW400S. Riêng đặc biệt về mẫu đồng hồ định vị GW400X được trang bị thêm camera giúp cha mẹ có thể chụp lén bé khi ở trường.

Như vậy, mình đã vừa giới thiệu xong cho các bạn mẫu đồng hồ định vị trẻ em đang được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Hãy để lại bình luận nếu bạn có mẫu đồng hồ định vị khác tốt hơn để mọi người cũng biết nhé!