Top ứng dụng xem thể thao nổi bật nhất hiện nay

Đối với những người yêu thích thể thao thì việc theo dõi thường xuyên các trận đấu hấp dẫn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng rảnh rỗi để theo dõi trọn vẹn các chương trình ngay trước màn hình tivi. Đó là lý do mà các ứng dụng thể thao đã ra đời và nhanh chóng trở thành công cụ không thể thiếu đối với những công dân trong thời đại công nghệ số. Dưới đây nhà cái thể thao 12bet (đăng ký 12bet) danh sách phần mềm xem thể thao bằng tiếng Anh được ưa thích nhất trên thế giới hiện nay.

Top ứng dụng xem thể thao nổi bật nhất hiện nay

TheScore (Android, iOS)

theScore là ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin, đánh giá thể thao mới nhất dùng cho hệ điều hành Android và iOS. Thông qua lịch sự kiện chi tiết, người dùng nhanh chóng tìm kiếm các giải đấu đã, đang và sắp diễn ra bao gồm lịch thi đấu, kết quả,…Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép khách hàng dễ dàng theo dõi đội bóng hoặc cầu thủ mà mình hâm mộ để từ đó nhận được những thông báo sớm nhất. Bất cứ ai cũng có thể download và sử dụng theScore hoàn toàn miễn phí.

ESPN (Android, iOS)

ESPN là sản phẩm đã quá quen thuộc và nổi tiếng với người dùng mạng internet. Khi sử dụng ứng dụng, khách hàng có thể được theo dõi hầu hết các sự kiện diễn ra trên toàn cầu, từ các giải đấu lớn như World Cup, NBA, Champions League…cho đến các chương trình có phạm vi nhỏ hơn như Monday Night Football, Major League Baseball,…Nhờ kênh trình chiếu liên tục mỗi giờ, người dùng sẽ được theo dõi các tin tức và sự kiện nổi bật trong làng thể thao thế giới một cách nhanh chóng.

NBA Game Time

Nếu không muốn bị quảng cáo làm phiền thì NBA Game Time là một sản phẩm hoàn hảo bởi ứng dụng sẽ chỉ tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp các thông tin và trận đấu thể thao một cách đúng nghĩa. Game Time cho phép khách hàng dễ dàng truy cập vào các video, bảng phân đội tuyển đi cùng thống kê về các đội tuyển một cách chi tiết nhất.
Top ứng dụng xem thể thao nổi bật nhất hiện nay

CBS Sports (Android, iOS)

CBS Sports là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nơi cung cấp những kết quả cá nhân, số liệu thống kê, tin tức cùng các đánh giá phân tích từ chuyên gia hàng đầu thế giới. Khách hàng có thể theo dõi nhiều sự kiện, giải đấu lớn và các video nổi bật hay nghe trực tuyến trên kênh của CBS Sports Radio.

SportsManias (Android, iOS)

Đây là ứng dụng nổi tiếng dành cho những người hâm mộ thể thao rất được ưa thích trên mạng internet. SportsManias cập nhật các tin tức thể thao mới nhất bao gồm những trận đấu sắp diễn ra, tin liên quan đến các vận động viên/đội tuyển nổi tiếng…cùng phần đánh giá và nhận xét từ người xem.