ZaloQQ Hướng Dẫn Rút Tiền Thành Công Ngay Trong 2 Phút

ZaloQQ rút tiền là cách thức vô cùng quan trọng giúp cược thủ có thể rút tiền thưởng của mình từ Zalo QQ về ví. Vậy anh em đã biết cách rút tiền từ ZaloQQ hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ nội dung hôm nay của chúng tôi để biết cách rút tiền Zalo QQ nhé.

Điều kiện để có thể rút tiền thưởng từ ZaloQQ

Để có thể rút tiền tại web cược gameQQ tất nhiên anh em cần phải đáp ứng các điều kiện sau của web cược Zalo QQ:

ZaloQQ Hướng Dẫn Rút Tiền Thành Công Ngay Trong 2 Phút

ZaloQQ hướng dẫn rút tiền thành công ngay trong 2 phút

• Anh em cần thắng cược tại web cược để có thể rút tiền Zalo QQ vào tài khoản ngân hàng của anh em.

• Cược thủ tham gia cần có tài khoản ngân hàng và được mở bằng thông tin cá nhân của chính mình. Và thông tin đó cũng được sử dụng để mở tài khoản gameQQ của anh em.

• Số dư tài khoản của anh em tại web cược Zalo QQ phải có ít nhất 200.000 VND. Thì anh em mới có thể thực hiện giao dịch rút tiền ZaloQQ.

• Anh em chỉ được rút tiền 1 lần tại web cược Zalo QQ.

• Khi cược thủ muốn rút tiền Zalo QQ thì điều kiện cần phải đáp ứng để có thể rút tiền là hoàn thành đủ số vòng cược mà web cược yêu cầu.

Hướng dẫn rút tiền ZaloQQ lần đầu trong 3 bước

Để có thể rút tiền Zalo QQ thành công và nhanh chóng anh em cần thực hiện chính xác các bước mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bước 1: Cần xác minh SĐT cược thủ

Cược thủ khi đăng nhập thành công tài khoản gameQQ vào web cược Zalo QQ tiến hành chọn nút rút tiền ở góc trên bên phải giao diện gameQQ. Lần đầu tiên thực hiện giao dịch rút tiền ZaloQQ Cược thủ click vào “Gửi mã OTP tới thiết bị di động” hoặc “Email” tùy theo nhu cầu. Sau đó hệ thống web cược Zalo QQ sẽ gửi cho anh em 1 mã OTP để xác thực giao dịch thanh toán.

ZaloQQ Hướng Dẫn Rút Tiền Thành Công Ngay Trong 2 Phút

Rút thưởng từ Zalo QQ từ đại lý đổi thưởng

Bước 2: Liên kết với tài khoản ngân hàng chính của anh em

Nhà Zalo QQ chỉ cho phép cược thủ rút tiền ZaloQQ thông qua ngân hàng địa phương. Vì vậy anh em cần click vào mục ngân hàng tại giao diện rút tiền của gameQQ.

Tiếp theo anh em sẽ phải liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Zalo QQ của mình bằng cách điền các thông tin sau: tên ngân hàng cược thủ, tên chủ tài khoản, STK cược thủ,…

Lưu ý thông tin anh em nhập tại Zalo QQ cần khớp với tài khoản ngân hàng mà anh em đang sở hữu. Sau khi điền các thông tin cần thiết click vào xác nhận tài khoản Zalo QQ.

Bước 3: Hoàn tất lệnh rút tiền Zalo QQ

Khi click xác nhận sẽ hiện ra giao diện rút tiền ZaloQQ. Anh em cần nhập số tiền hợp lệ mà anh em muốn rút từ web cược gameQQ. Yêu cầu rút tiền của anh em sẽ được gửi và đợi trong vài phút để web cược Zalo QQ xử lý.

Tại sao rút tiền ZaloQQ chậm?

Đâu là nguyên nhân dẫn đến việc rút tiền ZaloQQ bị chậm đây là điều không phải dân cược nào cũng mong muốn. Vì vậy lý do rút tiền ZaloQQ chậm là do:

• Khi anh em rút tiền xong hệ thống của web cược Zalo QQ sẽ được bảo trì. Do đó việc rút tiền của anh em tại Zalo QQ chỉ có thể được thực hiện. Khi hệ thống web cược gameQQ được bảo trì thành công.

• Ngoài việc rút tiền Zalo QQ trong thời gian bảo trì hệ thống. Nếu anh em rút tiền vào những ngày ngân hàng anh em đăng ký không làm việc. Anh em sẽ tạm thời không thể xử lý các giao dịch thanh toán.

• Cược thủ tham gia điền sai thông tin vào mẫu rút tiền ZaloQQ. Điều này khiến giao dịch của anh em tại Zalo QQ không những bị trì hoãn mà còn không thành công.

ZaloQQ Hướng Dẫn Rút Tiền Thành Công Ngay Trong 2 Phút

Rút thưởng tại đại lý Zalo QQ cực kỳ uy tín

Lời kết

Trên đây là những điều kiện để anh em có thể rút tiền tại web cược Zalo QQ. Khi anh em đáp ứng các điều kiện rút tiền mà web cược Zalo QQ đưa ra anh em có thể tiến hành rút tiền tại ZaloQQ ngay. Hy vong chúng tôi đã giúp quá trình nhận tiền thưởng của anh em tại Zalo QQ dễ dàng hơn.