Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 của Công ty Ong Nâu ra đời dựa trên nhu cầu cấp thiết của người dân trong khu vực nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung. Đơn vị đã mang tới cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn đảm bảo chất lượng, tiết kiệm công sức, tiền bạc và thời gian hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách lựa chọn được một địa chỉ vận chuyển nhà ưng ý nhất!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 của Ong Nâu

Công ty vận chuyển nhà Ong Nâu luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong nghề nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng hiện nay. Khách hàng sẽ được tận hưởng những lợi ích sau đây khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Ong Nâu:

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 của Ong Nâu được khách hàng tín nhiệm

 • Ong Nâu cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trên địa bàn 15 phường của TP. Hồ Chí Minh, các đơn hàng ở mặt tiền hoặc trong hẻm nhỏ.

 • Công ty Ong Nâu dày dặn kinh nghiệm trong nghề vận chuyển nhà tại các hẻm nhỏ, tuyến đường của quận 5 như: Sư Vạn Hạnh, Tân Thành, Phan Huy Chú, Xóm Vôi, Hưng Long, An Bình, Lý Thường Kiệt,…

 • Quy trình làm việc khép kín tối ưu hóa chi phí nên không phát sinh thêm chi phí của khách hàng.

 • Đội ngũ chuyên viên và nhân viên chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà ở.

 • Ong Nâu khảo sát thực tế và tư vấn miễn phí phương án tối ưu tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

 • Dịch vụ vận chuyển nhà có hợp đồng chi tiết để đảm bảo quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng.

 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc vận chuyển nhà được đầu tư quy mô và hiện đại.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Quận 5 chuyên nghiệp tại Ong Nâu

Công ty Ong Nâu có quy trình chuyển nhà trọn gói Quận 5 hoàn toàn khép kín và chuyên nghiệp. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Ong Nâu tiếp nhận thông tin sử dụng dịch vụ chuyển nhà của khách hàng và tư vấn cụ thể. Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp cho Ong Nâu như địa chỉ nhà, diện tích nhà, quãng đường di chuyển từ nhà cũ tới khu vực nhà mới. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nêu rõ kế hoạch, thời gian để đơn vị lên kế hoạch vận chuyển.

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 uy tín và chuyên nghiệp

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 5 khép kín, tiết kiệm thời gian và chi phí

Bước 2: Chuyên viên của Ong Nâu tiến hành khảo sát nhà thực tế và lên báo giá chính xác cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với báo giá mà Ong Nâu đưa ra sẽ đi tới thống nhất ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Công ty Ong Nâu thực hiện quá trình chuyển nhà trọn gói với đội ngũ nhân lực hùng hậu và trang thiết bị, máy móc phục vụ việc vận chuyển, đóng gói, tháo dỡ,… Toàn bộ tài sản của khách hàng được đóng thùng cẩn thận, bao bọc kỹ càng để không bị nứt vỡ hay trầy xước khi vận chuyển đến địa chỉ mới.

Bước 4: Nhân viên của Ong Nâu sắp xếp gọn gàng đồ đạc cho khách hàng ở địa chỉ mới  để bàn giao nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Công ty Ong nâu cam kết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5

Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 của Công ty Ong Nâu. Đơn vị luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết:

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 uy tín và chuyên nghiệp

Ong Nâu cam kết quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

 • Thực hiện công việc vận chuyển nhà trọn gói đúng như thời gian ký kết trong bản hợp đồng với khách hàng.

 • Mọi thắc mắc của khách hàng về lĩnh vực chuyển nhà ở sẽ được nhân viên Ong Nâu giải đáp tận tình

 • Nếu trong quá trình vận chuyển nhà mà nhân viên của Ong Nâu làm hư hỏng, đổ võ hay mất mát tài sản của khách hàng thì công ty cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc, tài sản.

 • Các thiết bị, máy móc, phương tiện hỗ trợ vận chuyển đảm bảo an toàn, tiện lợi và hiệu quả.

 • Ong Nâu nhận vận chuyển nhà ở, đóng gói các vật dụng, đồ đạc của khách hàng nguyên vẹn tới nơi ở mới.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 của Ong Nâu ra sao?

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 của Công ty Ong Nâu là vấn đề được các khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Sau đây là báo giá chi tiết nhất để quý khách hàng nắm bắt:

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 5 uy tín và chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 của Ong Nâu rất hợp lý

 • Với xe 500kg thì chi phí dao động 200.000 đồng cho 10km đầu, giá tính thêm 11.000 đồng/km dưới 44km, giá 10.000 đồng/km trên 45km. Chi phí bốc xếp là 150.000 đồng và 50.000 đồng/h thời gian chờ.

 • Với xe 750kg mức phí dao động 250.000 đồng 10km đầu, giá tính thêm 12.000 đồng/km dưới 44km, giá 11.000 đồng/km trên 45km. Phí bốc xếp 150.000 đồng phí bốc xếp và 50.000 đồng/h thời gian chờ.

 • Với xe 1.5 tấn mức giá 350.000 đồng 10km đầu, tính thêm 17.000 đồng/km dưới 44km, giá 16.000 đồng/km trên 45km. Phí 550.000 đồng bốc xếp và 100.000 đồng/h dành cho thời gian chờ.

 • Với xe 1.9 tấn có phí 450.000 đồng 10km đầu, tính thêm 17.000 đồng/km dưới 44km, giá 16.000 đồng/km trên 45km. Phí 550.000 đồng bốc xếp và phí chờ 100.000 đồng/h.

 • Với xe 2 tấn có phí 650.000 đồng 10km đầu, tính thêm 27.000 đồng/km dưới 44km, giá 17.000 đồng/km trên 45km. Phí 750.000 đồng bốc xếp và 180.000 đồng/h thời gian chờ.

Lời kết

Sau khi tìm hiểu dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Quận 5 của Công ty Ong Nâu, quý khách hàng đã phần nào nắm được những ưu điểm nổi bật. Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ tại https://chuyennhaongnauhcm.com/ quý khách sẽ hài lòng trọn vẹn và ưng ý tuyệt đối!