Điện thoại iPhone ra đời năm nào? Điện thoại iPhone sử dụng có tốt không?

Hiện nay, có rất nhiều điện thoại thuộc các dòng khác nhau. Tuy nhiên, điện thoại của Apple lại vẫn luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn. Vậy bạn đã biết điện thoại iPhone ra đời năm nào hay những lợi ích của nó chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Điện thoại iPhone ra đời năm nào?

Điện thoại iPhone ra đời năm nào? Điện thoại iPhone sử dụng có tốt không?

Điện thoại iPhone ra đời năm nào?

Chiếc iPhone đầu tiên được xuất hiện năm 2007. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, iPhone vẫn là một khái niệm hết sức mới lạ. Họ chỉ có thể giới thiệu nó giống như một chiếc iPod có màn hình cảm ứng, có thể nghe gọi và kết nối được internet. Và chiếc iPhone đầu tiên này chỉ có dung lượng dự trữ là 4GB với mức giá là 499 USD.

Đến 1 năm sau vào tháng 7 năm 2008 thì chiếc điện thoại thức 2 mới được ra đời với tên gọi là iPhone

Các năm tiếp theo là sự ra đời lần lượt của từng loại iPhone khác nhau từ iPhone 4,5,6 đến iPhone 12,13,…và sắp tới đây là iPhone 14 (ra mắt trong tháng 9 năm 2022). Đối với mỗi loại iPhone sẽ có những tính năng riêng và càng ngày thì các công dụng, tính năng của iPhone càng được nâng cấp cao hơn để đáp ứng với nhu cầu sử dụng cao hơn của người tiêu dùng.

2. Điện thoại iPhone sử dụng có tốt không?

Điện thoại iPhone ra đời năm nào? Điện thoại iPhone sử dụng có tốt không?

Điện thoại iPhone sử dụng có tốt không?

Ở thời điểm hiện tại, nếu để lựa chọn mua một chiếc smartphone cho mình thì chắc hẳn sẽ không ít người lựa chọn cho mình những chiếc iPhone. Đã hơn chục đời sản phẩm trôi qua những sức hút dành cho những chiếc điện thoại của Apple vẫn không hề thay đổi.

Vậy nó có những đặc điểm nổi bật gì mà nhiều người tin dùng vậy.

– Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Dù điện thoại iPhone được thay đổi qua từng năm nhưng những chiếc iPhone vẫn luôn nằm trong top những mẫu máy có thiết kế sang trọng, đẹp nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy có thiết kế đẹp và không sợ cảm giác lỗi thời theo thời gian thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

– Kho ứng dụng dồi dào

Hiện nay, 3 kho ứng dụng lớn nhất là Apple Store, Windows Phone Store và Google Play Store thì kho ứng dụng đến từ Apple là đứng ở vị trí đầu tiên, bởi nó có sự đa dạng về số lượng, thể loại và chất lượng sản phẩm phần mềm có trong kho.

Đặc biệt, trong kho ứng dụng Apple Store gần như sẽ không xuất hiện các ứng dụng rác hay ứng dụng nhái. Do chính sách thắt chặt về quản lý khiến các developer phải khó khăn hơn để có mặt trên Apple Store, thế nhưng điều này cũng giúp cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Ngoài ra, tại Apple store bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các ứng dụng, nêu snhuw không tìm thấy trên Apple Store thì bạn sẽ chẳng tìm thấy ở đâu cả, ngoại trừ ứng dụng đó quá tệ.

– Hệ điều hành tối ưu nhất cho điện thoại di động: IOS

Cũng giống như Apple Store thì hệ điều hành IOS cũng là một nét đặc biệt quan trọng tạo nên sự đặc trưng cho những sản phẩm đến từ Apple và đối với hệ điều hành này thì cũng chỉ có một nhà sản xuất phần cứng duy nhất, qua đó đảm bảo tính bảo mật cao hơn.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Apple cũng không cần chạy đua cấu hình nhưng vẫn hoạt động nhanh và hiệu quả. Điều này là do sự tương thích tối đa giữa phần mềm và phần cứng của các thiết bị.

– Hệ thống chụp ảnh sắc nét, chuyên nghiệp

Dù không được đánh giá cao nhưng iPhone vẫn nằm trong top những mẫu máy có khả năng chụp ảnh ấn tượng nhất trên thị trường. Máy có khả năng lấy nét nhanh, tốc độ chụp hình ấn tượng cùng chế độ chụp tự động.

Các bài viết liên quan mà có thể bạn quan tâm:

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về những chiếc điện thoại iPhone của Apple. Hy vọng qua bài viết bạn có nhiều thông tin hữu ích hơn.