iPhone XS ra đời năm nào? iPhone XS bây giờ còn sử dụng tốt không?

Là một trong những phiên bản hot hit nhất của iphone, đến nay dù iphone 13, 13 pro max đã ra đời nhưng iPhone XS vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua một chiếc iphone XS hay không, đừng bỏ qua những thông tin về iPhone XS ra đời năm nào? iPhone XS bây giờ còn sử dụng tốt không? dưới đây của chúng tôi.

1. iPhone XS ra đời năm nào?

iPhone XS ra đời năm nào? iPhone XS bây giờ còn sử dụng tốt không?

iPhone XS ra đời năm nào?

Lần đầu tiên ra mắt công chúng vào 10h00 ngày 12/9/2018 (tương đương 0h00 ngày 13/9/2018 theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Steve Jobs, công viên Apple Park, iphone XS nhanh chóng làm chao đảo thị trường những tín đồ của điện thoại nói chung và điện thoại thông minh nói riêng.

Dù kiểu dáng thiết kế giống phiên bản trước đó iphone x, tuy nhiên iphone XS với nhiều thay đổi thuộc tính năng bên trong đã được đóng nhận cực kỳ rộng rãi và đạt sự bùng nổ về doanh số năm 2019. Đến nay, iphone XS vẫn là chiếc điện thoại thông minh bán chạy nhất năm trên toàn thế giới.

2. iPhone XS bây giờ còn sử dụng tốt không?

iPhone XS ra đời năm nào? iPhone XS bây giờ còn sử dụng tốt không?

iPhone XS bây giờ còn sử dụng tốt không?

Dù liên tục cập nhật những phiên bản mới, iphone vẫn là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và sự thông minh, tiện lợi. Để trả lời cho câu hỏi iphone XS bây giờ còn sử dụng tốt không, cùng chúng tôi điểm qua ngay những tính năng tuyệt vời của iphone XS ngay dưới đây.

– Phím tắt iphone XS nhanh chóng dễ dàng

Để tắt iphone XS, bạn chỉ cần nhấn giữ phím âm lượng cùng nút khoá, sau đó khi thanh trượt xuất hiện, người dùng trượt nganh theo hình là hoàn thành việc tắt iphone XS một cách nhanh chóng, chuẩn xác.

– Tạo nhân vật hoạt hình memoji thông minh

Với những người dùng cầu toàn, mong muốn sử dụng avatar hoặc những hình ảnh comment mang đậm dấu ấn cá nhân thì iphone XS chính là sự lựa chọn lý tưởng, Memoji avatar hoạt hình với những tính năng kiểm soát cử động trên khuôn mặt giúp người dùng có cơ hội lựa chọn được hoạt hình có biểu cảm phù hợp với trạng thái của mình nhất khi sử dụng mạng xã hội cũng như nhắn tin trên iphone XS.

– Tính năng không làm phiền

Trong trường hợp muốn hoàn toàn tập trung cho công việc, người dùng có thể chọn tính năng không làm phiền – do not disturb trên iphone XS để tắt thông báo từ các ứng dụng xã hội đến các cuộc gọi trên điện thoại của mình hoặc cài đặt chế độ giờ đi ngủ bedtime trong chế độ không làm phiền.

– Trợ lý ảo siri

Trợ lý ảo siri của Apple giúp người dùng thực hiện những tác vụ cơ bản một cách nhanh chóng như: gửi tin nhắn, cài đặt lịch, tìm hiểu thông tin cá nhân và cung cấp đề xuất liên quan, tìm kiếm thông tin qua giọng nói…thay vì mất công gõ nội dung cần tìm kiếm với trợ lý ảo siri yêu cầu của bạn được đáp ứng một cách vô cùng dễ dàng.

– Tính năng face id

Thay vì phải nhập mật khẩu dài dòng khó nhớ cho iphone XS, bạn có thể sử dụng tính năng face id để mở khoá bàn phím cũng như thực hiện các tính năng liên quan đến mật khẩu, mở khoá mật khẩu trên điện thoại của mình.

Trên đây là một số thông tin để trả lời cho câu hỏi iPhone XS ra đời năm nào? iPhone XS bây giờ còn sử dụng tốt không? mà Sách công nghệ muốn chia sẻ với các bạn. Để biết thêm nhiều kiến thức công nhệ bổ ích hãy truy cập ngay trang web https://sachcongnghe.com/ của chúng tôi các bạn nhé. Cám ơn vì đã luôn sát cánh và đồng hành cùng Sách công nghệ trên từng chặng đường phát triển.