Top 5 ứng dụng đếm ngày yêu lý tưởng dành cho các cặp đôi

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người quên đi những ngày kỷ niệm quan trọng như ngày kỷ niệm yêu nhau. Tuy nhiên nếu sử dụng ứng dụng đếm ngày yêu bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ những dịp ý nghĩa như vậy. Cùng tìm hiểu về Top 5 app đếm ngày yêu tốt nhất qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Top 5 ứng dụng đếm ngày yêu lý tưởng dành cho các cặp đôi

Top 5 ứng dụng đếm ngày yêu dành cho các cặp đôi

Been Together – App đếm ngày yêu dành cho cặp đôi

Been Together là một trong các app đếm ngày yêu online được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn. Sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn và “nửa kia” biết số ngày mà 2 người đã yêu nhau. Đồng thời các bạn sẽ biết được các cột mốc quan trọng như 1 năm, 2 năm, 5 năm… Từ đó có thể hai người sẽ có kế hoạch để chuẩn bị cho việc kỷ niệm những dấu mốc đặc biệt bên nhau nhằm vun đắp tình cảm.

Top 5 ứng dụng đếm ngày yêu lý tưởng dành cho các cặp đôi

Been Together – App tình yêu được nhiều cặp đôi yêu thích

Tính năng nổi bật của app Been Together phải kể đến như giao diện ứng dụng đẹp mắt, ấn tượng và mang đến sự lãng mạn cho các cặp đôi, các cột mốc quan trọng sẽ được hiển thị thông báo, biết được ngày chính xác tại các mốc thời gian… Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tùy chỉnh bố cục hiển thị (theme) và hình nền (background), đồng thời còn có thể sử dụng mật khẩu để khóa ứng dụng.

Been Love Memory – Ứng dụng đếm ngày yêu tiện ích

Been Love Memory là app tình yêu thú vị được nhiều cặp đôi yêu thích. Đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế với giao diện tiếng Việt mang đến sự tiện ích cho người sử dụng. Thông qua ứng dụng Been Love Memory, các cặp đôi có thể đếm được số ngày yêu nhau một cách chính xác và nhanh chóng.

Top 5 ứng dụng đếm ngày yêu lý tưởng dành cho các cặp đôi

Been Love Memory – App đếm ngày yêu thú vị

Ứng dụng Been Love Memory không chỉ giúp đếm ngày yêu mà nó còn có những tính năng khác như nhắc nhở kỷ niệm, lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa, theo dõi ngày yêu, xem 12 cung hoàng đạo hàng ngày, bảo mật riêng tư và có thể chia sẻ kỷ niệm tình yêu của cặp đôi lên Facebook… Đặc biệt, ứng dụng này có giao diện lãng mạn, ấn tượng với kho hình nền, nhãn dán đa dạng, chữ viết đẹp và độc đáo…

Been Love – Ứng dụng đếm ngày được giới trẻ yêu thích

Been Love cũng là ứng dụng đếm ngày yêu được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Với Been Love những ngày kỷ niệm quan trọng trong tình yêu của bạn sẽ không bao giờ bị bỏ quên. Been Love được thiết kế trực quan, ấn tượng với giao diện thân thiện, an toàn và tiện lợi, người dùng có thể xem ngày trên màn hình mà không cần phải mở ứng dụng.

Love Days – App tình yêu ý nghĩa

Love Days là ứng dụng tính ngày yêu nhau lý tưởng được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng. Sử dụng này sẽ giúp các cặp đôi đếm được số ngày mà hai người đã yêu nhau và cùng nhau lưu giữ những dấu mốc, kỷ niệm tươi đẹp. Ứng dụng có tính năng thông báo ngày kỷ niệm vô cùng tiện ích với đồng hồ tình yêu đếm thời gian. Love Days cũng hỗ trợ người dùng khóa ứng dụng để bảo mật thông tin.

Top 5 ứng dụng đếm ngày yêu lý tưởng dành cho các cặp đôi

Love Days giúp tình yêu trở nên đẹp hơn

Inlove – App tình yêu dễ thương

Inlove là app đếm ngày siêu dễ thương dành cho những người yêu nhau. Ứng dụng này có giao diện đẹp mắt, hiệu ứng nhẹ nhàng và rất dễ sử dụng. Thông qua app Inlove, người dùng dễ dàng biết được thời gian mình và người ấy bên nhau. Khi đến những ngày kỷ niệm quan trọng, phần mềm sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở. Do đó, bạn sẽ không lo bỏ lỡ những kế hoạch chuẩn bị kỷ niệm cho tình yêu.

Trên đây là Top 5 ứng dụng đếm ngày yêu tiện lợi và dễ thương mà các cặp đôi có thể sử dụng để tính ngày yêu nhau. Sử dụng ứng dụng đếm ngày sẽ giúp bạn và người ấy có thể lưu giữ các khoảnh khắc ý nghĩa và những mốc thời gian quan trọng bên nhau.