Top 5 ứng dụng làm nét ảnh online miễn phí

Ứng dụng làm nét ảnh là một trong những ứng dụng được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Nhu cầu chỉnh sửa ảnh ngày một lớn kéo theo nhu cầu sử dụng các app sửa ảnh ngày một cao. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng giúp bạn có được bức ảnh rõ nét với chất lượng tốt nhất. Nhưng với 5 app nổi bật sau sẽ giúp bạn có được bức ảnh hoàn hảo đến từng chi tiết.

Ứng dụng làm nét ảnh PineTools

Một trong những phần mềm làm nét ảnh trên máy tính được sử dụng rất nhiều hiện nay chính là PineTools. Đây là một trang web làm nét ảnh trực tuyến sở hữu lượt người truy cập cực kỳ lớn. Thông qua PineTools người dùng sẽ có được những bức ảnh hoàn hảo nhất. Phần mềm sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Top 5 ứng dụng làm nét ảnh online miễn phí

Giao diện PineTools

 • Hoàn toàn miễn phí và người dùng có thể sử dụng thoải mái mọi tính năng mà không cần phải trả bất cứ chi phí nào.

 • Có thể trực tiếp chỉnh sửa ảnh, làm nét ảnh mà không phải đăng ký tài khoản.

 • Đa dạng các tùy chỉnh trong việc làm nét bức ảnh cụ thể.

 • Hỗ trợ lưu ảnh dưới nhiều định dạng file khác nhau như JPG, PNG, WEBP…

Ứng dụng LunaPic

LunaPic là một trong những ứng dụng làm nét ảnh nổi tiếng và sở hữu lượt dùng cực kỳ lớn. Nổi bật nhất có lẽ chính là tính năng làm nét ảnh hoàn hảo cực dễ dàng chỉ sau vài thao tác. Giao diện web được thiết kế vô cùng dễ nhìn, dễ thao tác giúp cho mọi người dùng đều có thể thực hiện đúng theo mục đích, yêu cầu chỉnh sửa của mình. LunaPic còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Sử dụng mọi tính năng hoàn toàn miễn phí.

 • Tính năng làm sắc nét bức ảnh cực kỳ hiệu quả và giúp người dùng có được bức ảnh đẹp hoàn hảo nhất.

 • Hỗ trợ lưu ảnh dưới nhiều dạng file, định dạng khác nhau.

Ứng dụng làm nét ảnh Raw.pics.io

App nét ảnh Raw.pics.io nổi tiếng đối với những người dùng không chuyên. Những tính năng cơ bản được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Mọi người dùng đều dễ dàng thao tác bởi website được thiết kế cực kỳ khoa học. Ngoài ra, Raw.pics.io còn sở hữu rất nhiều những điểm nổi bật không thể bỏ qua như:

 • Hoàn toàn miễn phí, sử dụng mọi tính năng không cần trả bất cứ khoản phí nào.

 • Làm nét bức ảnh nhanh chóng, hiệu quả.

 • Hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khác như: Xoay, cắt, điều chỉnh độ sáng, độ dốc, độ bão hòa… của bức ảnh.

Top 5 ứng dụng làm nét ảnh online miễn phí

Giao diện Raw.pics.io

Ứng dụng Enhance.pho.to

Enhance.pho.to là một website làm nét ảnh online free được rất nhiều người sử dụng. Mọi hình ảnh mờ, khó nhìn dưới bàn tay của Enhance.pho.to đều sở hữu được sự sắc nét ấn tượng nhất. Trang web chỉnh sửa ảnh Enhance.pho.to còn nổi bật với rất nhiều những ưu điểm lớn như:

 • Chỉnh sửa ảnh, làm nét ảnh miễn phí 100%.

 • Sử dụng ngay mà không cần đăng ký tài khoản.

 • Nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn.

Ứng dụng Online JPG Tools

Online JPG Tools mang đến cho người dùng những bức ảnh sắc nét đến từng chi tiết. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dùng và cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt Online JPG Tools có thể chỉnh sửa được các bức ảnh với đa dạng định dạng khác nhau cũng như được xây dựng với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn khác. Phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Hiện nay các ứng dụng làm nét ảnh đang cực kỳ phổ biến và được ra mắt mới mỗi ngày cực kỳ nhiều. Sự đa dạng này giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm thấy được một phần  mềm phù hợp nhất và đáp ứng tốt mọi sở hữu cũng như nhu cầu chỉnh sửa ảnh. Với 5 phần mềm được gợi ý trong bài viết chắc chắn sẽ mang đến những bức ảnh hoàn hảo cho người dùng.