iPhone 11 ra đời năm nào? iPhone 11 bây giờ còn sử dụng tốt không?

Cho dù hiện nay Apple đã sắp ra mắt sản phẩm thế hệ mới là iPhone 14 series. Nhưng iPhone 11 vẫn là sản phẩm được khá nhiều người quan tâm. Vậy iPhone 11 ra đời năm nào? iPhone 11 bây giờ còn sử dụng tốt không? Hãy cùng Sách Công Nghệ tìm hiểu chi tiết hơn dưới bài viết dưới đây.

1. iPhone 11 được ra mắt năm bao nhiêu?

iPhone 11 ra đời năm nào? iPhone 11 bây giờ còn sử dụng tốt không?

iPhone 11 ra đời năm 2019

Chính thức vào mùa thu năm 2019, Apple đã cho ra mắt sản phẩm iPhone 11 trên thị trường. Cùng với thời điểm đó là các sản phẩm iPhone 11 pro, iPhone 11 pro max cũng được ra đời. Giá mở bán ban đầu khoảng  799 USD. Một mức giá khá cao nhưng rất xứng đáng với những gì sản phẩm này mang lại cho người dùng.

Đến thời điểm hiện tại, mức giá iPhone 11 đã có sự hạ giá nhất định, chỉ còn khoảng 599 USD. Đây được coi là phiên bản iPhone có nhiều màu sắc phong phú và tính năng tốt. Tìm hiểu chi tiết hơn về iPhone 11 dưới phần tiếp theo.

2. Phân tích chi tiết về iPhone 11

iPhone 11 ra đời năm nào? iPhone 11 bây giờ còn sử dụng tốt không?

Phân tích chi tiết về iPhone 11

  • Về thiết kế: iPhone 11 được bao bọc với khung viền nhôm và phần lưng được làm bằng kính được gia công tỷ mỷ. Phần màn hình sử dụng màn hình LCD, thiết kế tràn viền, bỏ hoàn toàn nút home. Thay vào đó là công cụ mở khóa bằng khuôn mặt hiện đại hơn.

  • Về chất lượng hiển thị: như vừa chia sẻ iPhone 11 hoàn toàn được sử dụng màn hình LCD nên mang lại cho người dùng trải nghiệm về một màn hình với độ hiển thị sắc nét, màu sắc tươi tắn, độ tương phản tuyệt vời. Đặc biệt tốc độ làm mới khung hình đạt tốc độ 60Hz.

  • Về phần mềm: iPhone 11 sẽ luôn nhận được phiên bản hỗ trợ cập nhật phần mềm IOS cho đến năm 2025. Trước khoảng thời gian này, người dùng vẫn có thể khám phá những tình năng tuyệt vời đến từ Apple trong mỗi lần cập nhật phần mềm lên một phiên bản mới.

  • Về máy ảnh: iPhone 11 quả thực sẽ mang đến cho người dùng những điều đáng bất ngờ. Thay vì chụp những bức ảnh thông thường, bạn hoàn toàn có thể phóng to ảnh để bắt chọn những khung cảnh ở phía xa và cũng có thể thu nhỏ để chụp được nhiều cảnh không gian hơn. Tính năng này chính là nhờ vào việc iPhone 11 được trang bị thêm ống kính tele.

  • Về hiệu suất sử dụng: iPhone 11 được sử dụng chip A13 Bionic – một con chip được biết đến với tốc độ xử lý dữ liệu nhanh nhất so với các loại chip được sử dụng trên các mẫu điện thoại thông minh trước đó. Nếu so sánh với dòng chip A12 thì tốc độ của A13 phải nhanh gấp 20%.

  • Về dung lượng pin: với dung lượng pin là 3110mAh iPhone 11 cho phép người dùng xem video liên tục trong vòng 17 giờ, phát trực tiếp trên internet trong vòng 10 giờ và nghe nhạc liên tục trong vòng 65 giờ. Đặc biệt, còn được tích hợp thêm tính năng sạc nhanh.

3. iPhone 11 bây giờ còn sử dụng tốt không? Có nên mua iPhone 11 không?

iPhone 11 ra đời năm nào? iPhone 11 bây giờ còn sử dụng tốt không?

iPhone 11 bây giờ còn sử dụng tốt không?

Với những thông tin vừa phân tích trên đây, quả thực không có điều gì để chê về tính năng, hiệu suất sử dụng, chất lượng và màu sắc của iPhone 11 cả. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào bạn thích, phù hợp với tính cách và hợp mệnh của mình.

Vậy nên, câu trả lời chắc chắn rằng tới thời điểm hiện tại vẫn nên sở hữu cho mình một chiếc điện thoại iPhone 11. Đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm công nghệ tốt với sản phẩm này.

Qua bài viết này bạn có muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone 11 hay không. Dù ra đời cách đây 3 năm nhưng sản phẩm này thực sự vẫn còn sức hút lớn. Tại website https://sachcongnghe.com/ còn nhiều điều bổ ích dành cho bạn khám phá.