Di dong viet có uy tín không? Đánh giá sự uy tín của Di Động Việt

Di Động Việt đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán lẻ thiết bị di động với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước. Tuy nhiên thị trường kinh doanh thiết bị số đang có mức độ cạnh tranh cao dẫn đến nhiều thông tin sai lệch. Trong đó Di Động Việt cũng dính nhiều tin đồn lừa đảo. Vậy sự thật là gì? Liệu di dong viet có uy tín không

Giới thiệu chung về Di Động Việt

Trước khi tìm hiểu di dong viet có lừa đảo không, Sách Công Nghệ sẽ giới thiệu chung về công ty. Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt chính thức thành lập từ năm 2009 với tư cách là hệ thống kinh doanh sản phẩm công nghệ. Cụ thể như điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và phụ kiện. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Di Động Việt đã trở thành đối tác của nhiều hãng công nghệ hàng đầu. Ví dụ Apple, Sony, Samsung, Nokia….

Di dong viet có uy tín không? Đánh giá sự uy tín của Di Động Việt

Di Động Việt hiện đang là thương hiệu kinh doanh điện thoại di động hàng đầu

Tháng 7/2020, Di Động Việt và Mobifone triển khai xây dựng mô hình Shop in Shop đưa 11 cửa hàng liên kết của 2 thương hiệu bắt đầu hoạt động. Mô hình này giúp khách hàng dễ dàng tìm mua thiết bị công nghệ chính hãng với nhiều ưu đãi và hậu mãi tốt hơn.

Tháng 11/2020, Di Động Việt trở thành đại lý uỷ quyền chính thức của Apple (AppleAuthorisedReseller – AAR). Lần đầu tiên Di Động Việt tổ chức sự kiện mở bán  iPhone 12  series VN/A với tư cách AAR. Sự kiện này cũng thành công khi số đơn hàng đặt trước đến 5, 6 ngàn máy (hơn 300 sao Việt nổi tiếng là khách hàng).

Đánh giá sự uy tín của Di Động Việt

Để đánh giá di dong viet có uy tín không cần xác định thông tin của 4 yếu tố: chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, kinh nghiệm và số lượng cửa hàng. Vậy những yếu tố đó của Di Động Việt có đảm bảo đủ uy tín?

Di dong viet có uy tín không? Đánh giá sự uy tín của Di Động Việt

Sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu dài, hệ thống cửa hàng mở rộng

Sản phẩm chính hãng

Di Động Việt ban đầu chỉ tập trung kinh doanh điện thoại cao cấp chính hãng và xách tay giá tốt. Theo thời gian với uy tín và mức độ nổi tiếng, Di Động Việt dần trở thành đối tác của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng thế giới như Apple, Samsung, LG, Sony, Nokia….. Tiêu chí kinh doanh của Di Động Việt vẫn luôn cam kết chỉ cung cấp máy chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Hàng nhái, hàng kém chất lượng không được xuất hiện ở cửa hàng.

Chính sách bảo hành

Hiện Di Động Việt có 2 chính sách: bảo hành tiêu chuẩn và bảo hành mở rộng.

  • Bảo hành tiêu chuẩn: Nổi bật với chế độ dùng thử 7 ngày. Thời hạn bảo hành máy mới 12 tháng, máy cũ 6 tháng.

  • Bảo hành mở rộng: Bao gồm các gói bảo hành 1 đổi 1, rớt nước, rơi vỡ, Plus 12 – 24 tháng.

Kinh nghiệm trong ngành

Di Động Việt thành lập từ 2009 và đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm công nghệ ở thị trường Việt Nam. Số lượng khách hàng mỗi năm lên đến hàng trăm ngàn. Đặc biệt Di Động Việt còn là lựa chọn đáng tin cậy của hơn 300 sao Việt khi có nhu cầu mua sắm, thu cũ đổi mới sản phẩm. Với số lượng khách hàng như vậy bạn nghĩ rằng di dong viet có uy tín không?

Số lượng cửa hàng

Để đánh giá di dong viet có uy tín không, Sách Công Nghệ còn nhìn vào số lượng cửa hàng. Trong đó Di Động Việt đang có 53 cửa hàng trên toàn quốc chuyên kinh doanh và thu cũ lên đời máy. Thương hiệu cũng tự hào với hệ thống 10 cửa hàng đạt chuẩn PPG xuất hiện chính thức trên trang Apple.com. Ngoài ra Di Động Việt còn có 6 cửa hàng mô hình Shop in Shop (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Nơi đây chỉ bán điện thoại của Samsung, Xiaomi, Vsmart, Oppo với giá rẻ nhất.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Di Động Việt ngày càng thành công trở thành một trong những website mua bán lẻ thiết bị di động hàng đầu Việt Nam. Di Động Việt vẫn luôn chọn cách phát triển bền vững với lòng tin của khách hàng làm nền tảng. Vậy di dong viet có uy tín không? Câu trả lời chắc chắn là có bởi từ chất lượng sản phẩm, bảo hành và kinh nghiệm Di Động Việt luôn làm khách hàng hài lòng.