Hanoicomputer có uy tín không? Top sản phẩm bán chạy nhất Hà Nội computer

Hà Nội Computer là một trong những doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin lớn, mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, trên các trang công cụ tìm kiếm đang có rất nhiều ý kiến trái chiều về doanh nghiệp này. Khiến nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn rằng “Hanoicomputer có uy tín không”. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu qua bài đánh giá công tâm dưới đây. 

Hanoicomputer có uy tín không? Top sản phẩm bán chạy nhất Hà Nội computer

HACOM có uy tín không?

Giải đáp thắc mắc: “ Hanoicomputer có uy tín không?”

Trên các trang mạng có rất nhiều ý kiến trái chiều, không rõ thực hư gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của Hà Nội Computer. Những thông tin đó khiến khách hàng không khỏi thắc mắc “ Hanoicomputer có uy tín không?”. Thay vì tin vào những bài viết không rõ nguồn gốc kia, bạn có thể đánh giá mức độ uy tín của Hà Nội Computer dựa vào 3 yếu tố: tiềm lực kinh tế, hệ thống chi nhánh và thời gian hoạt động. Xét theo 3 yếu tố này, Hà Nội Computer đều có đủ.

Thời gian hoạt động

Hanoicomputer được thành lập khá lâu đời, từ những năm 2001, cho đến nay đã hoạt động được hơn 21 năm. Hà Nội computer được khách hàng biết đến là đơn vị bán lẻ tiên phong ở thị trường công nghệ thông tin tại Việt Nam. Sau hơn 21 năm hoạt động, Hà Nội Computer đã xây dựng cho mình thương hiệu uy tín riêng. Với những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Điều đó thể hiện qua lượng khách hàng lớn tin tưởng và lựa chọn Hà Nội Computer trong nhiều năm liền.

Hệ thống chi nhánh rộng khắp

Bên cạnh “ tuổi nghề”, Hà Nội Computer còn xây dựng được hệ thống 9 chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Tại các chi nhánh, Hanoicomputer không ngừng cải thiện, nâng cấp chất lượng dịch vụ để xây dựng thương hiệu vững mạnh hơn nữa. Đồng thời, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường.

Tiềm lực kinh tế vững mạnh

Có thể thấy rằng, Hanoicomputer có thế mạnh về kinh tế vững chắc. Với nỗ lực và đầu tư lớn, đến nay Hanoicomputer voz đã có được 9 chi nhánh tại trung tâm 4 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh và tp. Hồ Chí Minh. Hà Nội Computer đã trở thành đối tác lớn của bạn hàng trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, các chi nhánh của Hà Nội Computer đều được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và khang trang.

Hanoicomputer có uy tín không? Top sản phẩm bán chạy nhất Hà Nội computer

Hanoicomputer uy tín

Những thành tựu đạt được của HACOM 

Trong thời gian hoạt động, để khẳng định “ HACOM có uy tín không” họ đã vượt qua các tiêu chí khắt khe của Vietnam Report và vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đồng thời, Hanoicomputer còn nằm trong top 50 thương hiệu nổi tiếng, uy tín nhất thị trường.

Ngoài vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm công nghệ, thiết bị văn phòng, các giải pháp toàn diện về an ninh, hệ thống mạng… Hanoicomputer còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác. Từ đó, đưa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn nữa.

Các sản phẩm chính hãng bán chạy nhất tại Hà Nội Computer

Các sản phẩm mũi nhọn của Hanoicomputer gồm máy tính, laptop, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, các giải pháp toàn diện về an ninh, hệ thống mạng… Trong đó, thiết bị văn phòng và máy tính là những sản phẩm bán chạy nhất tại hệ thống các cửa hàng Hanoicomputer.

Một số dòng máy tính, laptop được yêu thích nhất tại Hà Nội Computer như:

  • Laptop HP 250 G8 với thiết kế khá bắt mắt, giá thành cực rẻ nên dòng máy tính xách tay này rất được yêu thích.

  • Laptop Acer Aspire A315-56-502X

  • Laptop Asus VivoBook TP470EA-EC027T

Bên cạnh đó còn rất nhiều sản phẩm với mức giá hợp túi tiền của hầu hết khách hàng của Hanoicomputer. Xét về mức độ uy tín cũng như sản phẩm đa dạng thì Hanoicomputer là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn. Ngoài ra, HACOM còn áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn cùng chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Hanoicomputer có uy tín không? Top sản phẩm bán chạy nhất Hà Nội computer

Sản phẩm laptop bán chạy nhất Hanoicomputer

Như vậy, qua nội dung bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã câu trả lời cho câu hỏi “Hanoicomputer có uy tín không”. Hãy là những vị khách hàng thông thái, đánh giá khách quan, công tâm nhất nhé.