Phong Vũ có uy tín không? Lý do nên chọn mua máy tính, laptop Phong Vũ

Với những ai đam mê công nghệ thông tin thì cái tên Phong Vũ đã rất quen thuộc, giống như những ông lớn Trần Anh hay Thế giới di động. Phong Vũ từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, phổ biến chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính, laptop cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người băn khoăn về mức độ uy tín của đơn vị này. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề “Phong Vũ có uy tín không” để bạn cùng tìm hiểu. 

Phong Vũ có uy tín không? Lý do nên chọn mua máy tính, laptop Phong Vũ

Phong Vũ uy tín không? Nên mua máy tính, laptop tại Phong Vũ không?

Phong Vũ có uy tín không?

Nói về ngành kinh doanh công nghệ, đặc biệt là mặt hàng máy tính, laptop thì Phong Vũ luôn thuộc top đầu. Để xét về mức độ uy tín, hay giải đáp câu hỏi “ Phong Vũ shop có uy tín không” của nhiều khách hàng, chúng ta phải xét đến 3 yếu tố: Hệ thống chi nhánh, thời gian hoạt động và tiềm lực kinh tế. Và có thể khẳng định rằng, Phong Vũ hội tụ đủ cả 3 yếu tố đó.

Năm 1997 Phong Vũ đã bắt đầu có mặt trên thị trường, cho đến nay đã là 22 năm hoạt động. Với lịch sử hoạt động lâu dài của mình, Phong Vũ đã khẳng định thương hiệu vững chắc trên thị trường thiết bị tin học, công nghệ. “ Bắc Trần Anh- Nam Phong Vũ” từ câu nói này cũng đã phần nào đánh giá được mức độ uy tín của Phong Vũ trên thị trường.

Về tiềm lực kinh tế của Phong Vũ khá vững chắc nhờ sự sáp nhập Tekshop vào cuối năm 2017. Từ đó, Phong Vũ đã mở rộng hệ thống chi nhánh của mình trên toàn quốc. Các chi nhánh Phong Vũ đều đặt ở vị trí trung tâm khắp tỉnh thành lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu… Trong tương lai, Phong Vũ vẫn sẽ mở rộng địa bàn chi nhánh và tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Phong Vũ có uy tín không? Lý do nên chọn mua máy tính, laptop Phong Vũ

Mua máy tính tại Phong Vũ

Lý do nên mua máy tính, laptop tại Phong Vũ

Ngoài độ uy tín được chứng minh ở nội dung “ Phong Vũ có uy tín không” phía trên, còn rất nhiều lý do thuyết phục bạn nên chọn mua máy tính, laptop tại Phong Vũ. Cụ thể như sau:

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, thương hiệu

Phong Vũ Computer là thương hiệu phân phối máy tính, laptop và linh kiện máy tính được khách hàng ưa chuộng nhất bởi các sản phẩm ở đây rất phong phú, đa dạng. Có thể nói, bất kể loại laptop nào cũng có mặt tại Phong Vũ sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Giá thành phải chăng

Bởi đối tượng khách hàng Phong Vũ hướng đến là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, nên các sản phẩm vừa phải đa dạng chủng loại vừa đảm bảo giá thành phải chăng. Nhưng giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém. Sản phẩm tại Phong Vũ được cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Không chỉ đa dạng chủng loại, giá tốt, Phong Vũ còn áp dụng khá nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hầu như hàng tháng, Phong Vũ đều cung cấp mã giảm giá, quà tặng cho khách hàng mua online, offline.

Hỗ trợ khách hàng trả góp

Chưa hết, Phong Vũ rất quan tâm đến nhóm khách hàng trẻ tuổi như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Bởi đối tượng này có nhu cầu sử dụng máy tính, thiết bị tin học khá lớn nhưng kinh tế không phải lúc nào cũng sẵn có. Vì vậy, Phong Vũ hỗ trợ linh hoạt trả góp có lợi cho nguồn khách hàng này. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tiếp cận các sản phẩm máy tính mẫu mới nhất, công nghệ tin học tiên tiến nhất.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố thuyết phục khách hàng ưu tiên lựa chọn sản phẩm của Phong Vũ như: dịch vụ giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính sách bảo hành lâu dài, xử lý đơn hàng online chuyên nghiệp… Chính vì thế, việc chọn mua sản phẩm tại Phong Vũ sẽ là quyết định sáng suốt dành cho bạn.

Phong Vũ có uy tín không? Lý do nên chọn mua máy tính, laptop Phong Vũ

Có nên mua máy tính tại Phong Vũ

Qua những chia sẻ của Sách Công Nghệ trên đây, chắc hẳn bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc “Phong Vũ có uy tín không” và quyết định nên hay không nên mua máy tính tại Phong Vũ rồi. Hãy liên hệ Phong Vũ ngay để sở hữu cho mình một chiếc máy tính đời mới, phù hợp nhất nhé.