Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại 2020

Ngày nay, việc chụp và post hình ảnh lên các trang mạng xã hội đang là xu hướng của các bạn trẻ. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để có những tấm ảnh xinh lung linh như người mẫu diễn viên hay chưa. Hãy cùng jbo.vn tìm hiểu top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại 2020 qua bài viết sau đây.

Phần mềm PhotoWonder

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại 2020

Phần mềm PhotoWonder

Nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành iOS thì không thể bỏ qua phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoWonder. Hiện nay, phần mềm PhotoWonder rất được ưa chuộng bởi phần mềm dễ sử dụng và có nhiều tiện ích. Trên giao diện phần mềm bạn có thể chỉnh sửa độ sáng tối, màu sắc của ảnh một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Phần mềm PhotoWonder có các tính năng cơ bản như sau:

  • Bạn có thể sử dụng hiệu ứng tức thời để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp mọi lúc, mọi nơi.
  • Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc của ảnh và lọc những bức ảnh mà mình yêu thích nhất.
  • Ngoài ra, phần mềm PhotoWonder còn hỗ trợ tính năng làm eo thon, dáng đẹp, da mịn, trắng da, mặt trái xoan…
  • Phần mềm cung cấp các hình ảnh trang trí thú vị khiến cho các bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều.
  • Phần mềm hỗ trợ cắt dán theo mẫu, ghép hình ảnh và cắt dán hình ảnh một cách tự do.

Phần mềm PhotoFunia

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại 2020

Phần mềm PhotoFunia

Một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được các bạn trẻ lựa chọn cho hệ điều hành Android là PhotoFunia. Phần mềm PhotoFunia với các tính năng đặc biệt sẽ đem lại cho bạn những ảnh vô cùng đặc biệt.

PhotoFunia được mệnh danh là một trong những top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được yêu thích nhất hiện nay. Do phần mềm có tới 150 cảnh nền để bạn có thể tạo nên những bức ảnh khác biệt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng phần mềm PhotoFunia bạn cần phải có kết nối mạng internet bởi phần mềm này sử dụng điện toán đám mây.

Phần mềm Camera360 Ultimate

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại 2020

Đẹp hơn với Camera360

Nếu nhắc đến top những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại 2020 thì không thể không nhắc đến Camera360 Ultimate. Camera360 Ultimate là một trong phần mềm tạo hiệu ứng chụp ảnh được nhiều người lựa chọn.

Camera360 Ultimate với chức năng chụp ảnh liên tục giúp bạn ghi lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong đời. Sử dụng Camera360 Ultimate bạn có thể chụp 180 bức ảnh trong một phút.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng ghép hình để có những tấm hình đẹp tuyệt vời. Phần mềm có hỗ trợ các ngôn ngữ: Tiếng Trung Quốc, Việt nam, Anh…

Phần mềm Perfect365

Top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại 2020

Phần mềm Perfect365

Perfect365 được xem một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại có chương trình chỉnh sửa ảnh đa dạng, chất lượng cao. Đặc biệt, phần mềm có thể biến hóa toàn bộ bức chân dung của bạn thành một bức ảnh tự sướng.

Ngoài ra, Phần mềm Perfect365 còn có tính năng trang điểm tự động và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất. Đây cũng là một trong những lý do khiến Perfect365 được khoảng 30 triệu người trên thế giới sử dụng.

Trên đây là top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại 2020 được yêu thích nhất. Vậy, bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một phần mềm thích hợp để có những bức ảnh lung linh, tuyệt đẹp nhé!