iPhone 6 ra đời năm nào? iPhone 6 bây giờ còn sử dụng tốt không?

Các tín đồ công nghệ chắc đã quá quen thuộc với các mẫu điện thoại đến từ Apple. Cho đến nay, Apple lại sắp cho ra mắt phiên bản iPhone series 14 mới. Vậy liệu bạn có còn nhớ iPhone 6 ra đời năm nào không? Bạn nghĩ rằng iPhone 6 hiện có đang còn sử dụng tốt không? Trong bài viết này, Sách Công Nghệ sẽ giải đáp thắc mắc này dưới đây.

1. iPhone 6 ra đời năm nào?

iPhone 6 ra đời năm nào? iPhone 6 bây giờ còn sử dụng tốt không?

iPhone 6 ra đời vào tháng 9 năm 2014

Kể từ ngày ra mắt sản phẩm iPhone 2g đầu tiên vào năm 2007, Apple đã lần lượt cho ra mắt liên tiếp bảy đời iPhone mỗi năm trước khi sản phẩm iPhone 6 được ra đời. Chính xác là đến ngày 19 tháng 9 năm 2014 là sự kiện ra mắt dòng sản phẩm iPhone thứ tám của Apple và được coi là “sinh nhật” của iPhone 6.

Trong ba ngày mở bán đầu tiên, đã có 10 triệu sản phẩm iPhone 6 được bán ra thị trường. Đây được coi là một kỷ lục mà mẫu sản phẩm này ghi nhận, trở thành mẫu iPhone bán chạy và thành công nhất trong lịch sử. Trong cùng năm đó cũng là sự ra đời của iPhone 6s, iPhone 6 plus và iPhone 6s plus.

2. iPhone 6 bây giờ còn sử dụng tốt không?

iPhone 6 ra đời năm nào? iPhone 6 bây giờ còn sử dụng tốt không?

iPhone 6 bây giờ còn sử dụng khá phổ biến

Tính đến nay, iPhone 6 đã chính thức có mặt trên thị trường 8 năm. Trong quãng thời gian ấy là sự phát triển không ngừng của công nghệ điện tử và sự ra đời của vô vàn các sản phẩm điện thoại khác nhau. Để biết rằng iPhone 6 có còn sử dụng tốt không thì hãy cùng đánh giá chi tiết hơn về sản phẩm này.

– Sự hoạt động bền bỉ

Các sản phẩm iPhone của Apple nói chung và sản phẩm iPhone 6 nói riêng sở hữu sự tối ưu hóa từ hệ điều hành IOS. Nhờ vậy, mà dù ra đời khá lâu nhưng iPhone 6 hiện vẫn đang hoạt động ổn định, mượt mà, vẫn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại cũ, giá cả hợp lý và vẫn hoạt động mạnh mẽ thì hãy nhớ ngay đến các sản phẩm của Apple. Trong đó cụ thể iPhone 6 sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

– Màn hình chất lượng hiển thị tốt

iPhone 6 được thiết kế với màn hình hiển thị 4.7 inch, với độ phân giải ở mức HD với 750×1334 pixel và sử dụng tấm nền IPS. Màn hình nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay. Đặc biệt chất lượng hiển thị tốt, không hề thua kém các sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

– Thời lượng pin tốt

Dung lượng pin theo thiết kế của iPhone 6 là 1810mAh, cùng với màn hình nhỏ 4.7 inch thì hoàn toàn không tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái trong một ngày. Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng cao hơn có thể trang bị cho mình những sản phẩm pin dự phòng. Hoặc hiện trên thị trường có thay thế dòng pin iPhone 6 với dung lượng cao hơn mà bạn có thể tham khảo.

– Dung lượng lưu trữ lớn

Với iPhone 6 64gb bạn có thể thỏa sức sử dụng, tải ứng dụng, lưu ảnh, lưu nhạc thoải mái. Nếu bạn chỉ cần lưu trữ các dữ liệu cá nhân cơ bản thì nên chọn iPhone 6 cũ đồng hành bạn.

– Camera hoạt động tốt

Nếu như bạn không có quá nhiều yêu cầu cao về chụp ảnh, chỉ cần camera cho mức sử dụng cơ bạn thì iPhone 6 thực sự vẫn là một sản phẩm tốt. Với độ phân giải 8MP – F/2.2 thì camera iPhone 6 hiện nay vẫn lấy nét khá tốt và mang đến cho bạn những bức ảnh sắc nét.

Bài viết chia sẻ thông tin về iPhone 6 ra đời năm nào? Và liệu rằng iPhone sử dụng còn tốt hay không? trên đây hy vọng mang lại nhiều kiến thức bổ ích dành cho bạn đọc. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về các sản phẩm công nghệ tại https://sachcongnghe.com/.