Làm bảng hiệu hộp đèn hiflex cho doanh nghiệp

Bên cạnh các dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo được sử dụng để hút khách hàng vào trời tối như biển hiệu đèn led, bảng quảng cáo màn hình Led phổ biến hiện nay. Ngoài ra hiện nay còn có một vài loại biển quảng cáo có tác dụng mạnh mẽ không hề kém so với các loại trên đó chính là biển hộp đèn. Về cơ bản mà nói, chúng ta có thể hiểu rằng biển hộp đèn quảng cáo là dạng hộp đèn hình lập phương với 2 bề mặt rộng, đây sẽ là nơi chứa nội dung chúng ta muốn thiển thị cho khách hàng thấy và bên trong là đèn Led siêu sáng.

Biển hộp đèn siêu mỏng

Nội dung quảng cáo trên biền hộp đèn siêu mỏng được in trên bề mặt bạt hiflex dễ dàng, nó được căng 2 mặt nên tạo ra cảm giác khá thân thiện cho khách hàng khi trông thấy. Trong lòng biển quảng cáo được gắn bóng đèn huỳnh quang cỡ lớn (thường sẽ là đèn tuýp hoặc neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của hộp đèn quảng cáo – thường sẽ được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương như vậy để tăng tính độ cứng cáp và độ bền cho biển hiệu, mép biển quảng cáo cũng có thể được bọc nhôm để tăng tính thẩm mỹ để khách hàng có thể xem xét kỹ lưỡng. Vào thời điểm ban ngày, biển hiệu hộp đèn hiflex chỉ giống như biển pano hiflex bình thường mà thôi. Còn khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn ngay lập tức sẽ tỏa sáng ra, đem lại những ấn tượng cực kỳ sau sắc và mạnh mẽ – giúp cho cửa hàng, cửa hiệu và công ty của bạn thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Làm bảng hiệu hộp đèn hiflex cho doanh nghiệp

Ưu điểm chung của các loại hộp đèn quảng cáo

Khả năng quảng cáo mạnh mẽ: Điểm đặc biệt của loại hình quảng cáo hộp đèn là chúng làm một hình ảnh về sản phẩm được nổi bật nhất vào buổi tối. Thị trường quảng cáo cũng đã chứng minh điểm hiệu quả của các loại hộp đèn quảng cáo khi các trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị.

Giá thành hợp lý: Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn không nhiều, tùy theo loại vật liệu và kích thước của biển.

Biển hộp đèn in bạt Hiflex là gì

Bảng hiệu Hiflex là loại hộp đèn rất phổ biến và chúng ta có thể thấy nó được sử dụng ở hầu hết khắp mọi nơi – từ thành thị cho đến nông thôn. Bảng hiệu Hiflex còn có tên gọi khác là biển pano hay billboard quảng cáo. Nhờ chất lượng vật liệu tốt, bền vững theo thời gian nên hiflex gần như được xem là loại hình quảng cáochiếm ưu thế rất lớn so với các loại biển quảng cáo hộp đèn khác và đây cũng là một trong những thế mạnh của công ty 3M.

Biển quảng cáo Hiflex có cấu tạo từ các tấm bạt biển hiflex – được in nội dung quảng cáo chi tiết lên trên đó, hộp đèn bảng hiệu được gia cố khá chắc chắc với khung nhôm định hình bên ngoài, mục đích để đảm bảo độ bền của biển hiệu cao nhất có thể. Biển hiflex thường có kết cấu bao gồm 3 lớp khác nhau: bao gồm khung biển sắt hộp, kết cấu hộp rỗng và có bề dày trung bình vào tầm khoảng 4cm. Đáy biển hiệu có lót tole được bo viền xung quanh bằng khung nhôm định hình. Mặt biển quảng cáo loại này là mica hoặc Hiflex in phun. Hệ thống đèn điện được bố trí lắp đặt giữa khung sắt hộp.

Làm bảng hiệu hộp đèn hiflex cho doanh nghiệp

Bảng hiệu hiflex sử dụng ở đâu?

Hộp đèn hiflex được sử dụng làm biển quảng cáo thường sẽ được đặt ở tầm cao, các loại biển vẫy quảng cáo mà bạn thường hay thấy được dùng cho cửa hàng. Với đặc điểm phát sáng mạnh mẽ cực kỳ, vào trời tối thì nó thực sự là một phương tiện cực tốt để có thể  thu hút khách hàng mới khi họ ghé đến với cửa hàng của bạn

Những mẫu hộp đèn quảng cáo hiflex mà công ty 3m chuẩn bị giới thiệu tới quý khách dưới đây là mẫu hộp đèn 3M cực kỳ chất lượng – rất được các ngân hàng lớn  hiện nay tại tphcm ưa thích sử dụng. Ưu điểm vượt trội đặc biệt của hiflex chính là bề mặt của chúng khá phẳng gọn nhẹ và mịn hơn rất nhiều nếu so sánh nó với hộp đèn Hiflex. Đặc biệt hơn nữa ở đây là màu sắc trên các kiểu hộp đèn 3M – màu sắc luôn rất tươi và chính xác như chúng ta mong muốn có được. Khi xét về độ bền cũng như độ dày của biển hiệu quảng cáo thì hộp đèn quảng cáo 3M cho chúng ta khoảng thời gian sử dụng khá lâu mà bạn khó có thể nghĩ được – vào từ 5 – 7 năm, đó sẽ là một quãng thời gian khá dài và không phải ai cũng có thể chờ đợi được, độ bền thậm chí còn kéo dài hơn nữa dưới thời tiết khắc nhiệt.

LIÊN HỆ NGAY

  • Công ty 3M
  • Địa chỉ: 57/18 đường số 18, khu công nghiệp Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Sdt: 0909438537
  • Website: https://congty3m.com