Mở ra thời kỳ mới trong tìm kiếm nhà đất với công nghệ bản đồ bds.net

Không còn phải lục lọi qua hàng trăm thông tin trên danh sách hay quá bối rối trong việc tìm kiếm nhà đất phù hợp. Cùng khám phá và trải nghiệm cách sử dụng công nghệ bản đồ BDS.NET trong việc tìm kiếm nhà đất.

Đầu tiên là chọn nền tảng tìm kiếm BĐS phù hợp 

Để bắt đầu tìm kiếm bất động sản, hãy chọn cho mình nền tảng phù hợp. Tiêu chí tìm kiếm là:

  • Thao tác thân thiện

  • Mô tả trực quan, dễ hình dung về sản phẩm

  • Thông tin đa dạng, được phân loại rõ ràng dễ truy xuất thông tin

Một lựa chọn đáng cân nhắc là BDS.NET – với giao diện thân thiện và tích hợp công nghệ bản đồ bất động sản. Cùng khám phá qua hướng dẫn và mô tả tìm kiếm mua bán nhà đất sau:

Bước 1. Tìm kiếm nhà đất với bộ lọc theo tiêu chí

Khi đã truy cập vào https://bds.net/, chọn <Bất động sản> và bắt đầu:

  • Bạn muốn tìm bất động sản Mua hay thuê hay tham khảo dự án chỉ việc chọn bộ lọc <Hình thức>

  • Bạn muốn tìm Nhà, đất, nhà trọ, đất nền dự án, đất ở… có bộ lọc <Loại hình>

  • Bộ lọc <tỉnh/TP> sẽ thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn ở khu vực bạn quan tâm.

  • Bấm <Tìm xung quanh>

Mở ra thời kỳ mới trong tìm kiếm nhà đất với công nghệ bản đồ bds.net

Giao diện tìm kiếm trang BDS.NET

Nếu bạn có nhiều tiêu chí hơn bạn có thể bật tính năng [Tìm kiếm nâng cao] để <Hướng>, <Quận/huyện>, <Phường/xã> để thu hẹp khu vực tìm kiếm và tăng khả năng chọn được sản phẩm phù hợp.

Bước 2. Khám phá thông tin chi tiết về nhà đất 

Khi đã có danh sách các tùy chọn nhà đất phù hợp, hãy khám phá thông tin chi tiết về từng tài sản bất động sản trên bản đồ. Tất cả sản phẩm bạn muốn tìm sẽ hiển thị dạng datalist bên trái màn hình, bên phải màn hình sẽ là các sản phẩm được ghim trực tiếp trên bản đồ. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ để tìm kiếm khu vực xung quanh sản phẩm mình “nhắm” đến.

BDS.NET giúp kết nối dễ dàng

Bạn có thể xem hình ảnh, video và thông tin cụ thể về từng căn nhà, mảnh đất hoặc bất kỳ một cách trực quan và sinh động. Từ việc xem hình ảnh tới xem đường đi và tiện ích xung quanh, công nghệ bản đồ đem đến cho bạn cái nhìn toàn diện cho từng lựa chọn nhà đất.

Bước 3. Kết nối 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người bán/người cho thuê thông qua tính năng <kết nối> trên mỗi điểm tin của nền tảng BDS.Net.

Bản đồ BĐS còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Dù rằng, tốt nhất là bạn vẫn phải khảo sát thực địa nhưng tất cả tính năng của bản đồ đã giúp hỗ trợ tìm kiếm, so sánh và đánh giá tổng quan sản phẩm; Giúp rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí cho cộng đồng.

Công nghệ bản đồ trong lĩnh vực proptech đã hỗ trợ tích cực cho việc tìm kiếm nhà đất một cách dễ dàng và thông minh hơn bao giờ hết. Sử dụng công nghệ bản đồ trên https://bds.net/ và trải nghiệm việc khám phá nhà đất hiệu quả. Hãy tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà công nghệ bản đồ BDS.Net mang lại cho bạn!