MyAladdinz là gì? Cách đăng ký ứng dụng MyAladdinz?

MyAladdinz là một trong những ứng dụng tích điểm thưởng cho người tiêu dùng trên mobile nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy cùng tìm hiểu MyAladdinz là gì? Cách đăng ký ứng dụng MyAladdinz như thế nào? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin cụ thể hơn về vấn đề này để có thêm kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng nhé.

MyAladdinz là gì? Cách đăng ký ứng dụng MyAladdinz?

MyAladdinz là gì?

MyAladdinz là gì? MyAladdinz là một ứng dụng tiêu dùng có tính năng đổi thưởng thông minh trên mobile. Nó có khả năng kết nối không giới hạn trên toàn cầu cho các Cửa hàng (Merchants) và Người tiêu dùng (Consumers). MyAladdinz một dự án được bảo hộ thương hiệu của công ty NewTycoon Global Ltd và được đăng ký doanh nghiệp hợp pháp ở Hồng Kông.

Ứng dụng MyAladdinz được sáng lập nhằm phục vụ đông đảo đối tượng người dùng trên toàn thế giới. Chúng ta có thể kể đến một số người dùng như:

  • Các đối tượng có nhu cầu mua sắm sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ online.
  • Cá nhân, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ muốn tiếp cận với đông đảo khách hàng hơn.
MyAladdinz là gì? Cách đăng ký ứng dụng MyAladdinz?

Hãy lấy các chương trình dành cho khách hàng bay thường xuyên như một ví dụ điển hình về chương trình tích điểm thưởng cho người tiêu dùng. Vậy chương trình này hoạt động như thế nào? Bạn có thể sử dụng điểm thưởng của hãng hàng không để nâng hạng chuyến bay với các hãng hàng không cụ thể. Bạn cũng có thể mua điểm từ những người khác có mà không sử dụng đến. Bạn thậm chí có thể sử dụng tiền mặt để nạp vào nếu không đủ điểm thưởng. Bạn có thể nâng hạng hoặc đặt chuyến bay bằng cách sử dụng 100% điểm thưởng hoặc bạn có thể đổi điểm thưởng và tiền mặt cho nhau. Bạn cũng có thể sử dụng điểm thưởng của họ với một với một số cửa hàng nhất định như công ty cho thuê xe hơi hoặc khách sạn. Mục đích của các chương trình tích điểm thưởng là để tri ân bạn vì sự trung thành với doanh nghiệp của họ. Các trang web thương mại điện tử như Amazon hoặc Lazada không thưởng cho bạn các chuyến bay hoặc nâng cấp chuyến bay nhưng thay vào đó họ cung cấp các phiếu quà tặng (voucher) mà bạn có thể sử dụng để mua hàng.

MyAladdinz là một ý tưởng mới hoạt động trên mô hình tích điểm thưởng đã có sẵn này. MyAladdinz hoạt động như một nền tảng để người bán quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ và đồng thời tích điểm cho khách hàng của họ. Theo cách này, nó không khác việc người bán quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ trên Facebook hoặc các ứng dụng mạng xã hội truyền thông khác. Nhưng với MyAladdinz, tất cả những người bán hàng đều có thể tham gia cùng với những người bán hàng khác trong cộng đồng MyAladdinz để cung cấp điểm thưởng tích hợp cho người tiêu dùng. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi các doanh nghiệp này hoàn toàn không liên quan. Điểm thưởng có thể được sử dụng cho nhiều cửa hàng khác nhau trong rất nhiều ngành khác nhau.

Hướng dẫn cách đăng ký ứng dụng MyAladdinz

Để đăng ký ứng dụng người dùng cần thực hiện các bước cơ bản gồm:

  • Bước 1: Tải ứng dụng MyAladdinz về điện thoại. Bạn có thể tải trên hệ điều hành IOS hoặc Android thông qua của hàng App Store và CH Play.
  • Bước 2: Mở ứng dụng và vào phần ngôn ngữ để chọn Tiếng Việt.
  • Bước 3: Nhấn vào Tạo tài khoản để bắt đầu.
  • Bước 4: Điền đầy đủ và chính xác thông tin gồm có: tên người dùng viết liền không dấu, họ, tên, ID là tên người dùng của người giới thiệu (nếu không có người giới thiệu, bạn có thể gửi đăng kí qua website myaladdinz.com để được sự hỗ trợ trực tiếp từ công ty), quốc gia, số di động, mật khẩu. Sau đó, bạn đồng ý với điều khoản, điều kiện và chính sách quyền riêng tư. Nhấn vào nút Đăng Ký để tạo tài khoản mới.
  • Bước 5: Sau vài phút MyAladdinz sẽ gửi mã xác minh gồm 6 số về tin nhắn điện thoại qua ứng dụng whatsapp. Người dùng hãy nhập vào ô và nhấn Gửi. Khi thành công ứng dụng sẽ thông báo, đồng thời mở ra giao diện mới để bạn sử dụng ngay.
MyAladdinz là gì? Cách đăng ký ứng dụng MyAladdinz?

Đăng ký sớm tài khoản MyAladdinz có thể giúp bạn có cơ hội tích điểm và mua sắm thông minh

MyAladdinz có rủi ro không?

Hàng ngày các cá nhân, chủ doanh nghiệp vẫn thực hiện việc trao đổi, mua sắm tích điểm dựa trên nhu cầu mua sắm thật sự của mỗi cá nhân. Trường hợp xuất hiện tình trạng lừa đảo liên quan đến ứng dụng thì có thể do người dùng thiếu hiểu biết. Hoặc chúng ta đang bị một số kẻ xấu lợi sử dụng mánh khóe khi bạn tham gia mua sắm.

MyAladdinz vừa là chợ thông tin các gian hàng trên online, vừa là một ứng dụng thông minh cho thời đại mới. Bởi thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm để tích điểm thưởng khi mua sắm.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn hiểu rõ MyAladdinz là gì và cách đăng ký ứng dụng như thế nào. Thực tế ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng thông minh nên khi tham gia chúng ta sẽ có cơ hội trở thành những người tiêu dùng thông thái. Vì vậy hãy tải và đăng ký app theo hướng dẫn để có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng nhé.