4 tính năng nổi trội của camera giám sát không dây

Hiện nay, camera giám sát không dây đang được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều những khu dân cư. Vậy camera giám sát không dây là gì? Và nó có những tính năng gì nổi trội? Bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về loại camera này nhé.

Camera giám sát không dây là gì?

Camera giám sát không dây là một loại thiết bị theo dõi, giám sát mọi hoạt động bằng hình ảnh và sử dụng sóng vô tuyến để truyền tải các dữ liệu, bao gồm các dữ liệu như âm thanh và hình ảnh từ các vị trí đầu phát về vị trí đầu thu.

4 tính năng nổi trội của camera giám sát không dây

(Camera sử dụng sóng vô tuyến để truyền tải các dữ liệu)

Hiện nay, chúng ta thường sử dụng hai loại dây dẫn đó là dây nguồn và dây cáp tín hiệu. Nhưng với thiết bị camera giám sát không dây thì hai loại dây này sẽ được tích hợp lại thành bộ thu và bộ phát sóng. Chính vì thế camera không sử dụng các hệ thống dây dẫn nữa.

Nguyên lý hoạt động của Camera giám sát không dây?

Nguyên lý hoạt động của một camera giám sát không dây thực tế là khá đơn giản, khi camera thực hiện việc khai thác trên các tần số như 900 MHz, 2.4 GHz và 5.8 GHz. Trong đó, đa phần hiện nay, các camera giám sát an ninh không dây này lại được hoạt động tại tần số 2.4GHz, và cho ra các khoảng cách truyền dẫn từ dữ liệu từ 100-300m nếu ở vị trí có địa hình bằng phẳng và không gặp các vật cản.

4 tính năng nổi trội của camera giám sát không dây

(Nguyên lý hoạt động đơn giản)

Nếu sử dụng trong nhà cao tầng hoặc ở hộ gia đình có nhiều đồ đạc, phòng ốc thì khoảng cách truyền dẫn từ 20-50m tùy thuộc vào từng khoảng không gian.

Với sự phát triển của thiết bị camera không dây, chính vì thế trên thị trường với sự đa dạng kể cả về mẫu mã, giá thành, điều này giúp bạn có thêm nhiều những sự lựa chọn để lắp đặt camera giám sát như: có kết nối xem trực tiếp trên tivi, hay thông qua các cổng USB, ngoài ra còn có được sự kết hợp trên các máy tính và tivi, hoặc được tích hợp trên các màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn.

4 tính năng nổi trội của camera giám sát không dây

Chức năng ghi lại hình ảnh bằng công nghệ mới IP

Với việc sử dụng công nghệ mới IP để thực hiện chức năng ghi hình, điều này giúp những thiết bị camera không dây có thể ghi lại được những hình ảnh một cách chân thực, sắc nét, màu sắc sẽ trở nên thực hơn với hình ảnh thường.

4 tính năng nổi trội của camera giám sát không dây

(Hình ảnh được ghi lại chân thực, sắc nét)

Có thể thực hiện việc quan sát cả ngày lẫn đêm với đèn hồng ngoại tự động. Nhờ vào hệ thống đèn LED hồng ngoại hoạt động liên tục khi cần và có khả năng tự động bật hoặc tắt khi trời sáng, tối mà người dùng có thể giám sát được các khu vực sử dụng camera một cách liên tục và không bị gián đoạn.

Khả năng bảo an, chống trộm hiệu quả

4 tính năng nổi trội của camera giám sát không dây

(Camera không dây có những tính năng chống trộm hiệu quả)

Khi sử dụng hệ thống camera không dây, bạn hãy yên tâm về ngôi nhà của bạn. Bởi khi có người lạ đột nhập vào nhà của bạn, hệ thống camera sẽ có những âm thanh phát ra, đồng thời sẽ gửi thông báo đến người sử dụng ngay lập tức. Với tính năng này, bạn có thể mở hoặc tắt tại thiết bị khi không thực sự cần thiết.

Khả năng lưu trữ không giới hạn

Với những chiếc camera không dây hiện nay thì đã được nhà sản xuất tích hợp thêm khe cắm Microsd giúp cho bạn có thể lưu trữ hình ảnh, âm thành một cách tiện lợi. Và hơn thế nữa đó là việc bạn có thể sử dụng thiết bị để lưu trữ trên đám mây hoặc tích hợp lưu trữ trên các đầu ghi một cách nhanh nhất và tiện ích nhất.

Xem camera không dây 24/24 trên các thiết bị thông minh

4 tính năng nổi trội của camera giám sát không dây

(Camera không dây kết nối smartphone)

Bằng những ứng dụng thông minh trên các thiết bị thông minh của mình mà bạn có thể sử dụng để trích xuất các hình ảnh và giám sát ngôi nhà của mình thông qua thiết bị camera giám sát không dây bất cứ khi nào và miễn phí 100% cước phí.

Nếu có điều kiện, bạn và gia đình có thể tham khảo lắp đặt hệ thống nhà thông minh với các thiết bị điện thông minh, ứng dụng thông minh có thể đồng bộ và kết nối với hệ thống an ninh, nâng cao tính tiện lợi, bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà.

Trên đây là 4 tính năng nổi trội của camera giám sát không dây. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn thiết bị an ninh cho ngôi nhà của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHẬT THỰC

  • Mã số thuế: 0201572430
  • Địa chỉ: 100B Nguyễn Lương Bằng – Kiến An – Hải Phòng
  • Điện thoại: 02253.878.878 / 02256.552.639
  • Hotline: 0946.79.81.83 / 0989.132.626
  • Email: nhatthuchp@gmail.com