Những điều cần biết về Hnam Mobile Care

Nếu nhắc đến các dịch vụ về thiết bị di động chắc hẳn bạn đã từng biết đến Hnam Mobile Care. Vậy cụ thể Hnam Mobile Care có dịch vụ gì? Thương hiệu này được đánh giá ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về Hnam Mobile Care

Hnam Mobile Care hay còn được gọi tắt là Hcare được biết đến là trung tâm bảo hành sửa chữa điện thoại – thiết bị di động uy tín được thành lập và điều hành bởi hệ thống Hnam Mobile.

Những điều cần biết về Hnam Mobile Care

Hình 1: Tổng quát về Hnam Mobile Care

Sau hơn 13 năm kinh nghiệm bán lẻ các thiết bị, dịch vụ điện thoại di động, nên Hnam Mobile đã thấu hiểu được những nỗi lo lắng, nỗi buồn của chủ nhân khi điện thoại bị lỗi và mong muốn được sửa chữa điện thoại nhanh chóng, đảm bảo với chi phí hợp lý. Vì vậy, Hcare đã được thành lập với mục tiêu khắc phục những vướng mắc về sản phẩm thiết bị di động cho khách hàng.

Nhờ vậy, những khó khăn khi thực hiện sửa chữa thiết bị điện thoại di động như tốn kém thời gian mang máy đến sửa chữa, phải chờ đợi quá lâu để được tư vấn sửa chữa, không có máy để sử dụng hay giải quyết công việc… đều sẽ được Hnam Mobile Care khắc phục  và mang đến lợi ích cho khách hàng. Đây cũng chính là phương châm hoạt động và phát triển của Hnam Mobile Care.  Để thực hiện được phương châm này, mục tiêu đề ra của Hcare chính là mở rộng hệ thống đến các vị trí trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận và mang đến những lợi ích thiết thực nhất dành cho khách hàng.

Những dịch vụ tại Hnam Mobile Care

Thiết bị di động đang dần trở thành đồ vật không thể thiếu của mỗi người trong xã hội hiện đại. Vì vậy, khi những thiết bị thông minh công nghệ cao này gặp vấn đề thì dịch vụ sửa chữa, bảo hành sẽ cần phải phát huy tác dụng. Nắm bắt được những nhu cầu thiết thực của khách hàng, Hnam Mobile Care đã và đang phát triển những dịch vụ sau:

Dịch vụ thay linh kiện chính hãng

Đối với các sản phẩm thông minh công nghệ cao hiện nay, mỗi thương hiệu sẽ có các phần mềm, thiết bị, linh kiện mang đặc trưng đúng hãng, đúng thương hiệu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều linh kiện giá rẻ, nhập lậu, hàng nhái kém chất lượng nhằm trục lợi. Nếu bạn không chú ý, tinh tế sẽ bị thay những linh kiện này và khiến giá trị thiết bị di động của bạn bị đánh giá thấp, đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến các thiết bị khác.

Những điều cần biết về Hnam Mobile Care

Hình 2: Dịch vụ thay linh kiện chính hãng

Nhận thấy những vấn đề này, Hnam Mobile Care đã được thành lập nhằm khắc phục tình trạng trên bằng cách đưa đến khách hàng dịch vụ thay linh kiện chính hãng, đảm bảo 100% nguồn gốc rõ ràng. Các linh kiện tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như: Apple, Samsung, Huawei…

Dịch vụ sửa chữa bảo hành thiết bị di động

Đối với những thiết bị di động không cần thiết phải thay linh kiện, hoặc cần bảo hành, Hnam Mobile Care luôn sẵn sàng sửa chữa từ những lỗi nhỏ nhất. Trong quá trình sửa chữa, tại đây luôn đảm bảo tính bảo mật, lưu giữ dữ liệu và tài khoản cá nhân.

Cùng với đó, thời gian sửa chữa đảm bảo không ảnh hưởng đến các thiết bị khác và thời gian ngắn nhất có thể,

Dịch vụ Game App

Ngoài dịch vụ thay linh kiện, sửa chữa và bảo hành thiết bị di động, Hnam Mobile Care cũng cung cấp đến khách hàng các dịch vụ Game App của Android, Ios, MacOS… từ những nguồn đảm bảo , an toàn cho các thiết bị.

Những điều cần biết về Hnam Mobile Care

Hình 3: Dịch vụ Game App

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Hnam Mobile Care

Như đã nói ở trên thì điện thoại là một thiết bị công nghệ cao, được cấu tạo từ các vi mạch rất nhỏ vậy nên việc sửa chữa thay mới cần phải là thiết bị chính chính hãng, cần những người thợ, tay nghề cao, tỉ mỉ.

Và tại Hnam Mobile hiện nay đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu, cụ thể đó là:

  • Tại đây luôn sở hữu đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, trình độ và tay nghề cao, tận tâm với công việc.
  • Ở đây các bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa điện thoại với giá rẻ nhất cũng như các chương trình khuyến mãi thường xuyên.
  • Các phụ kiện cũng như các bộ phận thay thế các bộ phận hư của điện thoại được lấy từ nơi sản xuất của tất cả các hãng máy điện thoại như Samsung, Apple, Oppo,… đảm bảo về chất lượng, luôn cam kết chính hãng.
Những điều cần biết về Hnam Mobile Care

Hình 4: Nên sử dụng dịch vụ tại Hnam Mobile Care

  •  Và có thời gian bảo hành, sửa chữa đối với phụ kiện, vật thay thế của chiếc máy được cam kết trong thời gian ngắn, hạn chế để máy qua ngày hôm sau.
  • Có chính sách lưu giữ tài liệu tài khoản cá nhân của khách hàng.
  • Nếu trong việc sửa chữa có những lưu ý về cách sử dụng thì các chuyên viên kỹ thuật tại đây  sẽ luôn nhiệt tình giải đáp cũng như chia sẻ những kinh nghiệm hay hiểu biết của mình về loại máy và các kỹ thuật để sử dụng điện thoại một cách tốt nhất, khai thác được hết công năng của máy.

Như vậy, bài viết đã gửi đến bạn những thông tin về Hnam Mobile Care có dịch vụ gì thương hiệu này uy tín ra sau. Để tham khảo và nhận tư vấn thêm về các dịch vụ tại đây, Bạn hãy truy cập vào website: https://www.hnammobilecare.com/.