Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc – lựa chọn tuyệt vời của mình

Tháng 7 vừa qua, mình vẫn đang “vật lộn” tìm cách nâng band điểm của mình. Quả thực, với một đứa tiếng anh không quá tốt như mình, để nâng band từ 5.5 lên 6.5 là việc không hề dễ. Mình đã thi 3 lần trong 2 tháng. Tuy nhiên, kết quả vẫn không thể chạm mốc 6.5 như kỳ vọng. Thật may mắn, trong lúc mình tưởng như đã muốn từ bỏ, mình lại được một người bạn giới thiệu khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Vietop. Kết quả như thế nào, mình sẽ chia sẻ ngay đây.

Hành trình nâng band điểm đầy gian nan của mình

Khi đã có kết quả thi IELTS và đủ điểm nộp hồ sơ vào ngôi trường mình mơ ước, mình mới dám ngồi đây, chia sẻ với mọi người về hành trình luyện thi IELTS của bản thân. Mình đã mất hơn nửa năm không thể cải thiện band điểm từ 5.5 lên 6.5.

Dù đã thử rất nhiều cách, từ học mẹo, học tủ cho đến học “điên cuồng”, thi “điên cuồng”, mình vẫn không thể cải thiện mức điểm. Chỉ trong 2 tháng, mình đã thi đến 3 lần. Cứ mỗi lần biết kết quả, quyết tâm thi lại tiếp tục trỗi dậy. Tuy nhiên, kết quả vẫn không như mong muốn, mình không thể đạt 6.5 như ước nguyện.

Quả thực, lúc đó mình đã rất stress. Mỗi ngày mình dùng hơn 10 tiếng để học từ vựng, luyện đề IELTS. Mình cũng đã dành thời gian để tìm hiểu các mẹo, kinh nghiệm được nhiều người chia sẻ.

Lúc tưởng chừng như sẽ bỏ cuộc, từ bỏ ước mơ, thì mình lại được một người bạn giới thiệu khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Vietop. Và thật may mắn, mình đã lựa chọn khóa học này và mọi chuyện cuối cùng cũng suôn sẻ. Cảm ơn Vietop, cảm ơn các cô, các bạn đã giúp mình chạm 1 tay vào ước mơ du học.

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc – lựa chọn tuyệt vời của mình

Chỉ với 1 tháng tăng 0,5 – 1 band score – không khó như bạn vẫn tưởng

Học Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Vietop – lựa chọn đúng đắn của mình

Ban đầu, khi lựa chọn khóa học, mình cũng rất băn khoăn. Vì mình chỉ còn 2 tháng để học và thi. Khi đọc cam kết tăng 0.5 – 1 band score sau 1 tháng học, mình cũng rất lo lắng. Bởi mình đã dành hơn nửa năm mà không thể tăng điểm, liệu 1 tháng có đủ không? Tuy nhiên, cuối cùng mình vẫn quyết định lựa chọn khóa học tại trung tâm. Thật may mắn, mình đã có lựa chọn chính xác.

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc chỉ có 6 – 8 học viên một lớp

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc chỉ có từ 6 – 8 học viên một lớp. Lớp học của mình có 6 người – tất cả đều mang áp lực nâng điểm IELTS trong thời gian gắn.

Mình đã chọn học 5 buổi/ tuần. Ban đầu cũng sợ là học liên tục thì dễ ngán nhưng thực tế khi học ở Vietop thì thời gian trôi nhanh lắm nhé. Mình không hề thấy mệt và nản gì cả. Các cô giáo có phương pháp giảng dạy rất hay, cuốn hút. Không khí lớp học cũng cực kỳ thoải mái. Vì thế, dù học liên tục và phải tiếp thu một lượng lớn kiến thức, mình cũng không hề thấy nản như khi tự học tại nhà.

Trước khi học Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Vietop, mình được làm một bài test và xếp vào lớp với các bạn có cùng mục tiêu, trình độ với mình. Vì thế, chúng mình đã nhanh chóng làm quen và có thể giúp đỡ nhau trong học tập. Cô giáo cực kỳ dễ thương và có tâm nhé. Cách cô giảng rất hay, rất lạ. Mình đã được học và sửa cả 4 kỹ năng trực tiếp với cô.

Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc – lựa chọn tuyệt vời của mình
Khóa học tại Vietop đã giúp tự tin hơn

Mình đã có những giờ học thoải mái và tự tin hơn khi nói trước đám đông

Dù nhiều khi mình trả lời cực ngơ, nhưng cô giáo vẫn rất kiên nhẫn và thoải mái. Điều đó đã giúp mình giảm bớt tự ti với kỹ năng nói – kỹ năng kém nhất của mình. Sau các buổi thực hành cùng cô và các bạn, mình đã có thể tự tin nói trước lớp. Điều này đã giúp cải thiện band điểm nói của mình.

Trong các buổi học, mình được bổ sung rất nhiều kiến thức xã hội, được học các chủ đề xuất hiện trong đề thi IELTS. Và đặc biệt, mình được học những từ vựng “đắt giá” giúp bài thi viết ấn tượng hơn.

Các cô cũng chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng làm bài đọc để tiết kiệm tối đa thời gian và hiệu quả. Sau Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc, mình cảm thấy tự tin hơn cả về kỹ năng nói và viết.

Chương trình học tại Vietop được sắp xếp hợp lý, bài bản. Mình và các bạn trong lớp đều cảm thấy rất khoa học. Chương trình này rất phù hợp với những người cần luyện thi IELTS cấp tốc như mình. Và quả thực, sau 1 tháng học, mình đã tự tin đăng ký thi lại và đạt số điểm như mong muốn.

Thật may mắn là mình đã lựa chọn Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Vietop. Đặc biệt, trong quá trình học, bạn cũng có thể hỏi và trao đổi với các cô về tài liệu ôn thi. Mình đã được recommend một vài cuốn cực kỳ hữu ích đó nhé.

Đến với Vietop, mình không chỉ được tiếp thu kiến thức, mà trên hết, mình được rèn luyện những kỹ năng, rèn luyện sự tự tin. Nếu đang băn khoăn có nên lựa chọn Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc hay không, vậy đừng chần chừ gì nữa nhé. Mình đã lựa chọn và thành công. Đừng nản lòng bạn nhé. Đến với Vietop, việc luyện thi IELTS cấp tốc sẽ trở nên đơn giản và thoải mái hơn rất nhiều.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về “Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc

MIỄN PHÍ NGAY khi vào website IELTSVIETOP.VN ngay hôm nay

+ Đăng ký thi thử miễn phí

+ Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do ieltsvietop.vn biên soạn

+ Tải miễn phí tài liệu tự học IELTS và đề thi mẫu IELTS trên mục tự học IELTS của website.

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở TPHCM

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại: 028 3517 6518
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại :028 2251 5577
  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình – Số điện thoại: 028 3810 0101
  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp – 028 2228 4466
  • 769 Lê Hồng phong, Phường.12, Quận 10 TPHCM