Lãi suất ngân hàng của sản phẩm tiền gửi Tiết Kiệm Phát Lộc Tài

Trong thời gian gần đây, khách hàng rất quan tâm đến sản phẩm tiền gửi “Tiết Kiệm Phát Lộc Tài” của ngân hàng SCB với lãi suất cực kỳ hấp dẫn và nhiều tính năng vượt trội. Vậy sản phẩm tiết kiệm này có những lợi ích gì? Lãi suất như thế nào? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lãi suất ngân hàng của sản phẩm tiền gửi Tiết kiệm Phát Lộc Tài của ngân hàng SCB nhé!

1. Tiết kiệm Phát Lộc Tài với nhiều tính năng vượt trội

Bạn có biết rằng, từ ngày 15/5/2020 ngân hàng SCB chính thức triển khai thêm một sản phẩm mới có tên “Tiết Kiệm Phát Lộc Tài” có kỳ hạn đa dạng từ 06 tháng cho tới 36 tháng. Khách hàng có thể đa dạng lựa chọn hình thức lĩnh lãi suất ngân hàng cuối kỳ/lĩnh lãi hàng tháng.

1. Giới thiệu “Tiết Kiệm Phát Lộc Tài”

Sản phẩm “Tiết Kiệm Phát Lộc Tài” chính là giải pháp an toàn, sinh lời tối đa trên khoản tiền nhàn rỗi cố định. Khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm này, khách hàng có rất nhiều lợi ích. Với lãi suất tiền gửi tiết kiệm hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi từ các chương trình, khách hàng có các khoản tiền trung dài hạn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Lãi suất ngân hàng của sản phẩm tiền gửi Tiết Kiệm Phát Lộc Tài

Gói sản phẩm “Tiết Kiệm Phát Lộc Tài”

Ngoài ra, SCB còn tăng thêm quyền lợi cho khách hàng tiền gửi thông qua rất nhiều chương trình, chính sách của ngân hàng SCB như chính sách khách hàng trung niên cao tuổi, chính sách hội viên SCB Premier và nhiều chương trình và chính sách tiền gửi khác của ngân hàng SCB.

2. Đặc tính sản phẩm “Tiết Kiệm Phát Lộc Tài”

  • Kỳ hạn tiền gửi tiết kiệm đa dạng từ 06 tháng cho tới 36 tháng.
  • Có thể lĩnh lãi cuối kỳ và hàng tháng.
  • Số dư tối thiểu 50.000.000 đồng.

3. Điều kiện tham gia sản phẩm tiết kiệm Phát Lộc Tài

Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam gửi tiết kiệm bằng đồng Việt Nam tại quầy.

Lãi suất ngân hàng hấp dẫn

Với số dư tối thiểu chỉ từ 50 triệu đồng, khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm các đặc tính vượt trội của sản phẩm và nhận lãi suất cực hấp dẫn. Đặc biệt, khi có nhu cầu sử dụng vốn, khách hàng có thể dễ dàng cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn theo quy định của SCB.

Lãi suất ngân hàng của sản phẩm tiền gửi Tiết Kiệm Phát Lộc Tài

Ngân hàng SCB đa dạng sản phẩm tiết kiệm

Cách tính lãi suất tiền gửi ngân hàng SCB

Cách tính lãi suất tiền gửi ngân hàng không kỳ hạn

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn, người gửi tiền có thể rút tiền bất cứ lúc nào, ở đâu theo đúng nhu cầu của mình mà bạn không cần hết kỳ hạn.

Vì vậy, cách tính lãi suất ngân hàng không kỳ hạn có công thức cụ thể như sau:

Số tiền lãi= số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày thực gửi/365

Cách tính lãi suất tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn

Khi bạn chọn gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn thì sau một khoảng thời gian nhất định thì bạn mới có thể rút được khoản tiền gửi đó. Tùy theo nhu cầu của khách mà bạn có thể chọn mức kỳ hạn mà ngân hàng đưa ra như theo tuần, tháng, quý, năm.

Thông thường, cách tính lãi suất ngân hàng sẽ như sau:

Tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất x số ngày gửi/365 Hoặc Tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm)/12 x số tháng gửi

Theo như công thức trên, lãi tiền ngân hàng bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm:
  • Số tiền ban đầu.
  • Kỳ hạn gửi.
  • Lãi suất tiền gửi.

Theo đó số tiền gốc ban đầu càng lớn thì kỳ hạn gửi càng dài và lãi suất ngân hàng càng cao thì tiền bạn nhận cũng sẽ tăng lên.

Hoặc bạn có thể tính lãi suất ngân hàng SCB bằng cách truy cập tại đây: https://www.scb.com.vn/vie/cong-cu-tinh-toan

Trên đây là bài lãi suất ngân hàng SCB “ Tiết Kiệm Phát Lộc Tài”. Khách hàng quan tâm tới các sản phẩm dịch vụ SCB có thể liên hệ tới các điểm giao dịch gần nhất của SCB trên toàn quốc hoặc gọi hotline: 1900.6538/1800545438 hoặc truy cập website của SCB để biết thêm thông tin chi tiết.