So sánh ông nhựa Hoa Sen và Bình Minh: Thương hiệu nào dẫn đầu?

Ống nhựa Hoa Sen và Bình Minhlà hai thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng.

Tuy nhiên, để làm sao biết được ông nhựa thương hiệu nào tốt hơn là rất khó khăn đấy. Vì 2 thương hiệu này đã tồn tại rất lâu và mỗi thương hiệu đều có thế mạnh riêng để khẳng định chất lượng và sự uy tín của mình.

So sánh ông nhựa Hoa Sen và Bình Minh: Thương hiệu nào dẫn đầu?

Để giúp bạn đưa ra chọn lựa phù hợp nhất thì trong bài viết này, mình sẽ tập trung đi so sánh ống nhựa Hoa Sen và Bình Minh để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm của 2 thương hiệu này nhé!

So sánh ống nhựa Hoa Sen và Bình Minh:

 • Ống nhựa Hoa Sen: Là thương hiệu quốc gia với những dòng sản phẩm cao cấp, nhiều mẫu mã đẹp nhưng giá thành tương đối cao.
 • Ống nhựa Bình Minh: Là thương hiệu quốc gia, có độ bền tốt và giá cả hợp lí phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.
Bên cạnh đó thì khi giữa ống nhựa Hoa Sen và ông nhựa Bình Mình còn có những điểm khác biệt như:

1. Ống nhựa Bình Minh

Sản phẩm an toàn không độc hại: Ống nhựa Bình Minh luôn cam kết các sản phẩm mình đưa ra thị thường đều không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Sản phẩm an toàn để dẫn nước: Ống nhựa Bình Minh đáp ứng đầy đủ nhu cầu hệ thống dẫn nước sinh hoạt theo quy định an toàn của quốc gia QCVN 16:2014/BXD do Bộ Xây dựng ban hành.

So sánh ông nhựa Hoa Sen và Bình Minh: Thương hiệu nào dẫn đầu?

Bảo đảm an toàn theo thời gian: Sản phẩm ống nhựa Bình Minh có thời gian sử dụng lên tới 50 năm nếu được lắp đặt và sử dụng đúng theo yêu cầu kỹ thuật. Qua đó giúp khách hàng có thể sử dụng lâu dài và tiết kiệm tối đa chi phí thay mới và lắp đặt.

Ống nhựa Bình Minh được ứng dụng như thế nào?

Hẫu hết những sản phẩm ống nhựa Bình Minh như: uPVC, ống nhựa PPR hay ống nhựa HDPE,…đều phù hợp  lắp đặt với những hệ thống ngoài trời.

Tia UV có trong ánh năng mặt trờ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hư hỏng của các sản phẩm được làm từ nhựa. Tuy nhiên đối với các sản phẩm ống ngựa Bình Minh luôn đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài kể cả khi dưới điều kiện tiếp xúc nhiều ánh nắng mặt trời.

Vì ống nhựa uPVC và ống nhựa PPR của Bình Minh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bảo đảm chất lượng cao thích hợp khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Tuy nhiên, bạn không nên lắp đặt ống ngựa trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mà nên kèm theo hệ thống che chắn hay phủ sơn ngoại thất. Và đừng quên thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng để kịp thời sữa chữa.

*** Lưu ý thêm: Với điều kiện sử dụng cụ thể như ống nhựa uPVC chịu nhiệt độ 0 độ C đến 45 độ C, ống HDPE chịu được 0 độ C đến 40 độ C và ống PPR trong khoảng 0 độ đến 95 độ C.

2. Ống Nhựa Hoa Sen

Ống nhựa Hoa Sen đã và đang trở nên rất quen thuộc đối với mọi khách hàng trong những công trình xây dựng và dần trở thành sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu ở Việt Nam. Bời vì, những sản phẩm của tập đoàn Hoa SEN luôn nhận được tự tin tưởng của người tiêu dùng với những ưu điểm như:

 • Hầu hết những sản phẩm ống nhựa Hoa Sen đều không dùng các chất hóa dẻo mà được trang bị một lớp hóa chất chống trầy xước, tạo độ bóng cho sản phẩm nên tạo được tính thẩm mỹ cho các sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu của các kiến trúc xây dựng.

So sánh ông nhựa Hoa Sen và Bình Minh: Thương hiệu nào dẫn đầu?

 • Do bề mặt trong của ông nhựa Hoa Sen trơn lang nên rất thuận lợi cho các công trình thoát nước, giúp hạn chế độ ma sát của dòng chạy làm tăng khả năng thoát nước dễ dàng.
 • Các sản phẩm ống nhựa Hoa Sen  được làm từ nhựa tổng hợp nên bảo đảm độ bền và chắn chắn, không bị cong vênh hay co ngót khi chịu lực tác động mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng đàn hồi khá tốt và khả năng chịu nhiệt cao.
 • Khả năng chịu tác động từ nhiều loại hóa chất trong điều kiện môi trường có nhiệt độ từ 0 đến 45 độ C như: Axit, kiềm, muối… lớp nhựa của ống nhựa của Hoa Sen sẽ không bị mài mòn dù tiếp xúc với hóa chất.

Bên cạnh đó, ống nhựa Hoa sen còn rất nhiều ưu điểm khác như:

 • Dễ dàng thay mới và sửa chữa
 • Có khả năng loại bỏ các tạp khuẩn và không đóng rêu
 • Tính dẫn điện và dẫn nhiệt cực thấp
 • Dễ thi công và lắp đặt
Tuổi thọ lên đến 50 năm sử dụng (nếu lắp đặt và sử dụng theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất).

Ống nhựa Hoa sen được sử dụng như thế nào?

Với nhiều ưu điểm ống nhựa Hoa Sen đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Và khách hàng có thể tùy biến lắp đặt ở nhiều hệ thống kiến trúc xây dựng khác nhau như:

Hệ thống nước gia đình như: hệ thống nước nhà tắm, nhà bếp, bồn rửa bát,…

 • Hệ thống nước cho các xí nghiệp, nhà máy
 • Hệ thống nước trong các tòa nhà cao tầng
 • Hệ thống nước ngầm

Ngoài ra có thể lắp đặt rất nhiều vị trí khác, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Hi vọng thông qua bài viết so sánh ống nhựa Hoa Sen và Bình Minh của mình sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin để tự đánh giá được thương hiệu nào tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://vikivn.com.vn/