Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa

Trên thị trường hiện nay, thật không khó để có thể tìm kiếm một cửa hàng bán điện thoại trên mọi nẻo đường. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là cửa hàng uy tín, chất lượng để chúng ta có thể trao trọn niềm tin khi mua một chiếc điện thoại như vật bất ly thân ở bên cạnh mình. Đó chính là lý do mà bài viết ngày hôm nay, Sách Công Nghệ sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa số 1 thị trường. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa Táo Vàng Mobile

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa

Cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa Táo Vàng Mobile

  • Địa chỉ: 118 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu

  • Điện thoại: 0939 333 900

Nghe cái tên Táo Vàng Mobile thôi cũng đủ hiểu đây là cửa hàng bán điện thoại chuyên các dòng iPhone cũ và mới với giá tốt nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, Táo Vàng Mobile còn hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng. Táo Vàng Mobile có chính sách bảo hành lâu dài và 1 đổi một khi mua các sản phẩm điện thoại tại cửa hàng. Đến với Táo Vàng Mobile các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại xịn sò có giá tốt nhất thị trường.

2. Cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa FPTShop

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa

Cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa FPTShop

  • Địa chỉ: Số 258 Ba Cu, P. 3, TP. Vũng Tàu – Số 155 Nguyễn Thái Học (Đối diện CoopMart VT), P. 7, TP. Vũng Tàu – Số 639 Đường 30/4 (Vòng xoay Đông Xuyên), KCN Đông Xuyên, P. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

  • Điện thoại: 1800 6616

FPTShop có lẽ là cái tên đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì FPTShop cũng phân bố rộng khắp với 3 chi nhánh lớn phục vụ nhu cầu mua sắm điện thoại cho mọi khách hàng. Những chiếc điện thoại được bán ra tại FPTShop luôn đảm bảo chất lượng và chính hãng 100%. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại FPTShop cũng là yếu tố tuyệt vời để cửa hàng lấy lòng được người tiêu dùng Việt.

3. Cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa Táo Mỹ

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa

Cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa Táo Mỹ

  • Địa chỉ: 270 Nguyễn An Ninh, Phường 7, TP. Vũng Tàu ( Ngã tư Giếng Nước)

  • Điện thoại: 0979 288 488 & 0917 072 072

Táo Mỹ cũng là một trong những cửa hàng bán điện thoại số 1 tại Bà Rịa – Vũng Tàu mà các bạn không thể bỏ lỡ. Nơi đây báo giá cho khách hàng vị tự tin là nơi cung cấp mức giá rẻ nhất thị trường. Đặc sản chính của Táo Mỹ chính là các dòng điện thoại iPhone giống như mới đến 99% cùng một số sản phẩm điện thoại khác. Táo Mỹ hứa hẹn sẽ giúp bạn có thể sở hữu những chiếc điện thoại hiện đại và chất lượng nhất.

4. Cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa Digizone Mobile

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa

Cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa Digizone Mobile

  • Địa chỉ: 1A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu

  • Điện thoại: 0793 395 555 & 0899770050

Digizone Mobile luôn là cửa hàng bán điện thoại được đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành phải chăn. Digizone Mobile cam kết sẽ bồi thường tiền nếu các bạn mua phải điện thoại kém chất lượng tại cửa hàng. Đến với Digizone Mobile, chắc chắn sẽ nhận về sự hài lòng.

5. Cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa Kshop 247

  • Địa chỉ: 119 Ngô Quyền, Phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu

  • Hotline: 0368 009 799 & 0982 442 528

Thật là một sự thiếu sót nếu các bạn bỏ lỡ cửa hàng bán điện thoại tại Bà Rịa – Vũng Tàu mang tên 247. Các dòng điện thoại ở đây từ iPhone, Samsung, Oppo,…đầy đủ các thể loại từ mới 99% nguyên zin áp đến new 100% chưa bóc hộp. Mua điện thoại tại Kshop 247, các bạn không chỉ sở hữu mức giá hạt dẻ nhất thị trường mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Top 5 cửa hàng bán điện thoại số 1 thị trường ở TP. Bà Rịa vừa được Sách Công Nghệ chia sẻ đến các bạn. Mong rằng qua bài viết, các bạn sẽ có cho mình một cửa hàng ưng ý để sở hữu chiếc điện thoại phục vụ nhu cầu bản thân. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!