Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bắc Kạn

Trong thời đại công nghệ 4.0, điện thoại di động trở thành vật bất ly thân của mỗi người, được sử dụng để liên lạc và kết nối với nhau. Vì vậy nhu cầu sử dụng nó ngày càng lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng cùng các chính sách bảo hành tốt nhất, bạn có thể tham khảo top 5 cửa hàng điện thoại chất lượng nhất tại Bắc Kạn tại Sách công nghệ

1. FPT Shop

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bắc Kạn

FPT Shop

  • Địa chỉ: số 22 Hùng Vương, Tổ 4, Sông Cầu, Bắc Kạn

  • Điện thoại: 1800 6601

FPT Shop là một trong những hệ thống cửa hàng điện thoại uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam, bao gồm cả khu vực Bắc Kạn. Với những chiếc điện thoại siêu thông minh đời mới, FPT Shop đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ chơi game, chat cho đến công việc. Mọi thông số kỹ thuật của thiết bị điện thoại đều được cập nhật và ghi đầy đủ trên website của FPT Shop để bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2. Viettel Store

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bắc Kạn

Viettel Store

  • Địa chỉ: Khách sạn 10 tầng, Trần Hưng Đạo, Tổ 8, Đức Xuân, Bắc Kạn

  • Điện thoại: 1800 8123

Viettel Store là một cửa hàng điện thoại uy tín tại Bắc Kạn, chuyên cung cấp các loại phụ kiện điện thoại và sản phẩm công nghệ khác. Khi mua điện thoại tại đây, bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, thậm chí còn có cơ hội tham gia các chương trình du lịch.

Sản phẩm bán tại cửa hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu điện thoại chính hãng, chất lượng được đảm bảo. Chính sách bảo hành chính hãng của Viettel Store kéo dài 12 tháng và có chế độ 1 đổi 1 trong vòng 45 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.

3. Thế giới di động 

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Bắc Kạn

Thế giới di động

  • Địa chỉ:  Điện máy Xanh Tổ 1, TT. Chợ Mới, H. Chợ Mới, Bắc Kạn

  • Điện thoại: 1800 1060

Với hơn 4.500 cửa hàng trên khắp Việt Nam, Thế Giới Di Động là một trong những nhà bán lẻ uy tín nhất hiện nay. Khi mua điện thoại tại Thế Giới Di Động, bạn được bảo hành chính hãng 12 tháng và có thể đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng. Tất cả thông tin về sản phẩm và các phụ kiện đi kèm đều được công khai trên website để khách hàng dễ dàng tham khảo. Với cam kết bảo hành lâu dài và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, Thế Giới Di Động là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi muốn mua điện thoại.

4. Huy Toàn Mobile

  • Địa chỉ: Xuân Dương, Na Rì, Bắc Kạn

Huy Toàn đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp điện thoại tại Bắc Kạn. Đây là một trong những cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất tại địa phương, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo,… Ngoài ra, cửa hàng còn có các sản phẩm điện thoại xách tay được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

5. Điện thoại di động Sơn Trang 

  • Địa chỉ: ĐT 257, Dương Quang, Bắc Kạn

Cửa hàng ĐTDĐ Sơn Trang bắt đầu với việc kinh doanh điện thoại di động tại Bắc Kạn. Sau nhiều năm phát triển, cửa hàng đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng và được đánh giá cao về chất lượng hàng hóa, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.

Với mục tiêu đưa công nghệ đến với mọi người, Cửa hàng ĐTDĐ Sơn Trang luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời.

Mong rằng với những thông tin về top 5 cửa hàng bán điện thoại di động Bắc Kạn trên đây sẽ giúp ích cho bạn.