Các phần mềm hay cho android tv box không thể bỏ qua

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ trực tuyến đã cho ra đời rất nhiều thiết bị hỗ trợ để biến một biến tivi bình thường có thể trở thành 1 smart tv cao cấp. Android tv box cũng là một trong những thiết bị nhỏ gọn và có chức năng nâng cấp tv thường lên cao cấp như vậy. Một thắc mắc của rất nhiều người đó là nên chọn các phần mềm hay cho android tv box nào? Câu trả lời phần mềm android tv box nào hay sẽ nằm trong 5 phần mềm hữu ích dưới đây.

1. Media XBMC

Có thể nói đây là một trong những dòng ứng dụng thiết kế giao diện đẹp và tích hợp rất nhiều tính năng mới. Nổi bật nhất của phần mềm này đó chính là nghe nhạc và chiếu các chương trình giải trí.

Các phần mềm hay cho android tv box không thể bỏ qua

Media XBMC – một trong các phần mềm hay cho android tv box

Bạn chỉ cần download về và cài đặt chỉ trong vòng vài bước đơn giản. Sau đó có thể thỏa sức xem các chương trình âm nhạc, giải trí với cầu hình cực đỉnh. Không chỉ mình nghe nhạc và chức năng xem phim cũng vô cùng tuyệt vời. Tất cả các thể loại phim đều có sẵn trên bản quyền của ứng dụng này.

2. Ứng dụng xem tivi – MyTv

Chắc chắn đây là một trong các phần mềm hay cho Android tv box không thể nào bỏ qua được.

Nếu như những lần xem phim, những lần có mong muốn xem lại 1 bộ phim mà bạn đang xem dở nhưng lại bỏ mất vài tập trên truyền hình thì chắc chắn MyTv là phần mềm tốt nhất dành cho bạn.

Đây là phần mềm được ra đời bởi VNPT, nó bao gồm 300 kênh truyền hình. Và đương nhiên cấu hình cao cấp luôn full HD chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và hấp dẫn. Không những thế, phần mềm này ó độ băng thông rất tốt. Nó ít gặp gián đoạn, ít bị mất sóng hay bị xước băng khi thời tiết xấu.

Các phần mềm hay cho android tv box không thể bỏ qua

Phần mềm xem phim trên android tv box cực đỉnh

MyTv có một kho phim khổng lồ trong đó đầy đủ các thể loại, giúp cho người xem thỏa sức lựa chọn. Các bộ phim phù hợp với mọi đối tượng, được mua bản quyền đàng hoàng. Đây là một phần mềm rất cần thiết và hữu ích cho tv box.

Đối với phần mềm xem phim ngoài MyTv ra thì hiện nay HDViet cũng là một trong những phần mềm được nhiều người chú ý đến. Đây là phần mềm được cập nhật liên tục và đầy đủ các bộ phim mới nhất, hot nhất. Không cần ra rạp xem phim, chỉ cần HDViet, bạn đã có những bộ phim HD chuẩn rồi.

3. Một trong các phần mềm hay cho android tv box bóng đá – FPT Play

Bạn đang tìm kiếm phần mềm android tv box nào tốt nhất xem bóng đá? Chắc chắn FPT Play là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là một trong những phần mềm mới ra đời nhưng có một sự hoàn thiện rất tuyệt vời. FPT Play tổng hợp những kênh trực tuyến xem bóng đá cực kỳ đã mắt. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được một phần mềm cung cấp những kênh xem bóng đá ngoại hạng Anh đầy đủ và cập nhật tình hình trận đấu nhanh nhất thì đừng bỏ qua FPT Play nhé!

Xem đánh giá chi tiết về android TV Box loại nào tốt nhất tại đây

Các phần mềm hay cho android tv box không thể bỏ qua

Ứng dụng FPT Play

Bên cạnh FPT Play, hiện nay một trong những phần mềm có cung cấp các kênh xem bóng đá trực tuyến cấu hình cao nữa đó chính là Sopcast. Đây cũng là phần mềm cung cấp đầy đủ những thông tin về các trận đấu trên thế giới đầy đủ, cấu hình cao nhất.

4. Ứng dụng văn phòng – google drive

Đây là một trong những phần mềm cần thiết cho những ai làm văn phòng hoặc thường xuyên sử dụng các biểu mẫu, văn bản. Google drive là một trong những ứng dụng văn phòng được thiết lập trên tv box đem lại rất nhiều sự thuận tiện và hữu ích.

Bạn có thể show văn bản lên màn hình tivi. Bạn có thể sử dụng các tiện ích như xem văn bản, sửa văn bản, tạo văn bản và thực hiện các thao tác chèn ảnh, điều chỉnh văn bản một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Phần mềm này khi được kết nối cho android tv box đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ trải nghiệm người dùng.

5. Youtube

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với ứng dụng Youtube. Đây được xem như một ứng dụng nổi, được sử dụng rất nhiều. Nó được cài đặt và có mặt trên toàn bộ các smartphone. Đây là một trong những kênh tích hợp toàn bộ các video, giải trí, là kênh âm nhạc, xem phim, tin tức,… đa dạng các thể loại.

Các phần mềm hay cho android tv box không thể bỏ qua

YouTube tích hợp những chương trình đa dạng nhất hiện nay

Không chỉ mình hệ android tv box điều hành mới cài đặt phần mềm này mà tất cả các hệ thống smart tivi hiện nay đều có cài đặt sẵn ứng dụng này. Youtube là ứng dụng toàn thế giới. Nó được biết đến như kênh giải trí đa dạng với những điều thú vị nhất. Không chỉ xem và thưởng thức các chương trình có trên youtube mà hiện nay người xem cũng có thể tạo ra những sản phẩm đăng tải trên ứng dụng này và nhận được lợi nhuận khi đạt một lượng xem nhất định.

Trên đây là các phần mềm hay cho android tv box nhất định bạn cần phải biết. Mỗi một phần mềm đều đem lại những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng. Thiết bị android tv box đã đem lại sự nâng cấp cao cấp cho các loại tivi thông thường trở thành smart tivi. Khi nó được cài đặt các ứng dụng phần mềm hữu ích trên đây, hiệu quả sử dụng sẽ ngày càng được nâng cao hơn rất nhiều. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt về android tv box và các phần mềm của nó nhé!

Nguồn: https://vietreview.vn/