Hoàng Hà mobile có uy tín không? Cách mua hàng ở Hoàng Hà mobile

Hoàng Hà mobile là một trong những địa chỉ được nhiều người biết đến nhất khi nói đến các cửa hàng bán điện thoại hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều tin đồn vây quanh khiến cho không ít người tự hỏi Hoàng Hà mobile có uy tín không? Những thông tin mà Sách Công Nghệ chuẩn bị chia sẻ sau đây sẽ là đáp án dành cho họ. 

Hoàng Hà mobile – Họ là ai?

Hoàng Hà mobile có uy tín không? Cách mua hàng ở Hoàng Hà mobile

Hoàng Hà mobile thành lập từ 1996

Hoàng Hà mobile là một thương hiệu quá nổi tiếng đối với dân công nghệ bởi công ty thành lập từ năm 1996. Bắt đầu từ năm 2000 đến nay, Hoàng Hà mobile là nhà phân phối điện thoại di động  SamSung – Masterdealer duy nhất ở 194 Lê Duẩn. Câu slogan nổi tiếng của công ty là  “Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần”.

Hơn 20 năm kinh nghiệm, Hoàng Hà mobile đã tạo dựng vững chắc thương hiệu công ty trong lĩnh vực công nghệ. Ở Hoàng Hà không chỉ có sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá tốt mà còn sở hữu nhân viên giỏi, tận tâm với khách hàng. Vậy thì với số năm kinh nghiệm ấn tượng như vậy bạn nghĩ rằng Hoàng Hà mobile có uy tín không?

Hoàng Hà mobile đáng tin không?

Mặc dù đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nhưng vẫn có một số lời đồn cho rằng Hoàng Hà mobile lừa đảo. Chính điều này đã khiến nhiều khách hàng bắt đầu đặt nghi vấn rằng liệu Hoàng Hà mobile có đáng tin không. Vậy thì chúng ta hãy xem xét 4 yếu tố sau đây nhé.

Hoàng Hà mobile có uy tín không? Cách mua hàng ở Hoàng Hà mobile

Hoàng Hà mobile đã có hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc

Chất lượng sản phẩm

Từ khi thành lập đến nay Hoàng Hà mobile chỉ cung cấp máy chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những sản phẩm kém chất lượng như là hàng dựng (máy cũ đã thay vỏ, linh kiện….) đều không được phép xuất hiện ở Hoàng Hà mobile. Toàn bộ máy like new nhập khẩu ở công ty đều xuất xứ từ Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc. Tất cả đảm bảo đã được kiểm tra kỹ trước khi đến tay khách hàng.

Chính sách bảo hành

Toàn bộ sản phẩm được bán tại Hoàng Hà mobile đều có chính sách bảo hành chính hãng theo quy định. Thời hạn bảo hành cho máy mới là 12 tháng hoặc hơn tùy hãng quy định. Máy cũ bảo hành 6 tháng. Khách hàng có thể đến trung tâm bảo hành của hãng hoặc cửa hàng Hoàng Hà mobile đế được hỗ trợ.

Kinh nghiệm trong ngành

Hoàng Hà mobile có uy tín không? Để trả lời câu hỏi này ngoài chất lượng sản phẩm hay chính sách bảo hành, khách hàng cần phải tìm hiểu số năm kinh nghiệm. Cụ thể Hoàng Hà mobile thành lập từ 1996 tính đến nay đã gần 30 năm phục vụ khách hàng. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để minh chứng uy tín của Hoàng Hà mobile cũng như lòng tin khách hàng dành cho nơi đây.

Số lượng cửa hàng

Sự uy tín của Hoàng Hà mobile còn được chứng minh với số lượng cửa hàng hiện nay lên đến con số 124 điểm bán ở hơn 52 tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng có thể tham khảo danh sách cửa hàng trên web của Hoàng Hà mobile. Điều quan trọng là số lượng cửa hàng nhiều như vậy cũng là yếu tố chứng minh độ đáng tin của Hoàng Hà mobile.

Cách mua hàng ở Hoàng Hà mobile

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã giải đáp được vấn đề Hoàng Hà mobile có uy tín không. Vậy làm cách nào để mua hàng tại Hoàng Hà mobile? Hiện tại có 4 cách như sau:

  • Cách 1: Khách trực tiếp đến cửa hàng của Hoàng Hà mobile để mua sản phẩm. Danh sách ở đây: https://hoanghamobile.com/he-thong-cua-hang.

  • Cách 2: Khách hàng vào website https://hoanghamobile.com/, chọn sản phẩm và hình thức thanh toán. Công ty sẽ giao hàng đến tận nhà.

  • Cách 3: Khách truy cập Fanpage fb.com/hoanghamobilecom, nhân viên hỗ trợ tư vấn và lên đơn hàng.

  • Cách 4: Gọi Hotline  1900.2091để nhân viên nhanh chóng hỗ trợ đặt hàng.

Vậy Hoàng Hà mobile có uy tín không? Với những thông tin Sách Công Nghệ vừa chia sẻ chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi đấy. Số lượng cửa hàng hơn 100, kinh nghiệm gần 30 năm cũng đủ chứng minh Hoàng Hà mobile kinh doanh uy tín như thế nào. Bởi nếu không có sự ủng hộ từ khách hàng chắc chắn Hoàng Hà mobile không thể trụ vững trước sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực công nghệ như hiện nay.