Tìm hiểu và đánh giá MobileCity có uy tín không?

MobileCity có uy tín không là câu hỏi được nhiều người quan tâm ngay khi biết đến cửa hàng này. Đặc biệt là khi xuất hiện những tin đồn liên quan đến MobileCity lừa đảo. Vậy MobileCity kinh doanh những sản phẩm nào? Vì sao nên mua hàng tại MobileCity?

Tìm hiểu về MobileCity 

MobileCity là ai? MobileCity là cửa hàng kinh doanh điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện được thành lập từ năm 2008. Đến nay MobileCity là một trong những địa chỉ mua bán lẻ điện thoại di động chính hãng và xách tay giá rẻ được yêu thích ở Việt Nam. Hiện MobileCity đã có cửa hàng ở 3 khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Hiện MobileCity chuyên cung cấp các dòng điện thoại di động xách tay và chính hãng từ nhiều thương hiệu lớn (Iphone, Samsung, Xiaomi, Vivo, Oppo…). Bên cạnh đó, MobileCity còn là địa chỉ quen thuộc khi mua tablet, phụ kiện công nghệ. Ngoài ra cửa hàng cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa, thay ép kính, phụ kiện với thời hạn bảo hành dài. Chính vì vậy MobileCity không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng mà còn giải quyết nhiều vấn đề liên quan smartphone hay tablet.

Mặc dù đã thành lập từ lâu với nhiều năm kinh nghiệm cùng một số cửa hàng ở cả 3 tỉnh thành nhưng vẫn có một số tin tức cho rằng MobileCity lừa đảo? Vậy MobileCity có uy tín không? Liệu có nên mua sản phẩm tại MobileCity?

MobileCity lừa đảo? Đúng hay sai?

Trên nhiều diễn đàn công nghệ xuất hiện một số thông tin xoay quanh vấn đề tố cáo MobileCity lừa đảo. Tuy nhiên các bài viết đều là sự nghi ngờ từ khách hàng và chưa có bằng chứng xác thực MobileCity lừa đảo. Bản thân người mua hàng cần trực tiếp đến cửa hàng để xác thực thông tin, trực tiếp trải nghiệm dịch vụ. Đây là cách tốt nhất để xác thực xem MobileCity có uy tín không.

Tìm hiểu và đánh giá MobileCity có uy tín không?

MobileCity đã có hơn 10 năm kinh nghiệm

Mặt khác hiện nay có tình trạng đối thủ thuê người dựng chuyện viết bài phốt lừa đảo để hạ bệ MobileCity. Do đó người mua hàng cần phải khách quan trước những thông tin trên mạng để tránh bị gạt bởi các chiêu trò này. Hiện nay phía cửa hàng cũng đã lên bài cảnh báo tình trạng cá nhân mạo danh  MobileCity lừa đảo khách hàng. Chính vì vậy khách hàng cần tỉnh táo trước những thông tin thật giả trên mạng nhé.

Đánh giá độ uy tín của MobileCity 

Tìm hiểu và đánh giá MobileCity có uy tín không?

Khách hàng tin tưởng MobileCity nhờ chất lượng sản phẩm, thái độ dịch vụ

Việc xác định MobileCity có uy tín không phụ thuộc rất nhiều yếu tố không phải dựa trên 1, 2 bài phốt. Đầu tiên cần phải tìm hiểu trước thông tin liên hệ, địa chỉ cửa hàng, chính sách bảo hành, phong cách phục vụ, đội ngũ nhân viên…. Những thông tin này sẽ là yếu tố xác định xem MobileCity có uy tín không. Ngoài ra có thể tham khảo thêm những đánh giá của khách hàng cũ để có thêm thông tin.

MobileCity hiện mở 6 cửa hàng ở 3 khu vực Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm,  MobileCity đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để nhận được đánh giá tốt từ khách hàng. Toàn bộ sản phẩm ở  MobileCity đều chính hãng với thông tin kèm theo chi tiết.

Ngoài ra  MobileCity sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn trình độ cao, thái độ phục vụ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu mua sản phẩm lỗi ở  MobileCity khách hàng chỉ cần liên hệ cửa hàng nhanh chóng hỗ trợ. Hiện  MobileCity triển khai chương trình bảo hành dài hạn đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Đồng thời kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Trên đây là những thông tin và đánh giá MobileCity có uy tín không của Sách Công Nghệ. Trong thời đại hiện nay, thông tin thật giả lẫn lộn khó phân biệt khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn một nơi mua hàng uy tín. Tuy nhiên MobileCity là cửa hàng kinh doanh điện thoại lâu năm và mở rộng ở cả 3 tỉnh thành lớn tại Việt Nam. Do đó không lý gì MobileCity lại đi lừa đảo khách hàng để phá hủy công sức xây dựng thương hiệu nhiều năm qua.