Clickbuy có uy tín không? Vì sao nên chọn mua hàng ở Clickbuy

Đối với dân yêu thích công nghệ, Clickbuy chắc chắn là một cái tên quen thuộc. Với kinh nghiệm nhiều năm và chuỗi cửa hàng mở rộng toàn quốc, Clickbuy là một trong những địa chỉ mua hàng công nghệ được đánh giá cao. Tuy nhiên vẫn tồn tại một số thông tin trái chiều liên quan đến uy tín của Clickbuy. Vậy Clickbuy có uy tín khôngVì sao xuất hiện những thông tin không tốt về Clickbuy?

Thông tin chung về ClickBuy

 Clickbuy có uy tín không? Vì sao nên chọn mua hàng ở Clickbuy

Clickbuy chuỗi cửa hàng sản phẩm công nghệ chính hãng

Trước khi xác định được Clickbuy có uy tín không chúng ta cần phải tìm hiểu họ là ai, quá trình thành lập và phát triển như thế nào? Đây chính là những thông tin cơ bản hỗ trợ việc đánh giá Clickbuy có uy tín không. Tháng 9/2012, công ty TNHH & XNK ClickBuy chính thức thành lập với cửa hàng đầu tiên ở 111 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Clickbuy là hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên mua bán những sản phẩm công nghệ thông minh (điện thoại, laptop, máy tính bảng, phụ kiện….). Clickbuy được thành lập bởi CEO Trần Mạnh Tuấn với số vốn ban đầu chỉ 50 triệu đồng. Theo thời gian Clickbuy ngày càng phát triển và mở rộng đến 16 cửa hàng trên toàn quốc.

Kể từ khi thành lập đến khi phát triển như hiện nay, Clickbuy luôn hoạt động với 4 tiêu chí:

  • Chất lượng.

  • Giá rẻ.

  • Dịch vụ tốt.

  • Hậu mãi tốt.

Tính đến nay Clickbuy đã thành lập được 10 năm với 16 cửa hàng lớn nhỏ ở 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đây chính là thành quả mà Clickbuy đã xây dựng nhiều năm liền để tạo được lòng tin nơi khách hàng. Tuy nhiên vẫn xuất hiện một số tin cho rằng Clickbuy lừa đảo?

Mua hàng ở Clickbuy có uy tín không?

Trong năm 2015, diễn đàn Nhattao đã từng tố cáo Clickbuy với bài viết  “Phát hiện cửa hàng Clickbuy bán hàng dựng FAKE IMEI”. Đến năm 2017 diễn đàn công nghệ Tinhte.vn cũng từng xuất hiện bài “Cảnh giác khi mua Iphone tại Clickbuy.com.vn”. Những vụ việc này khiến nhiều khách hàng bày tỏ lo ngại rằng liệu Clickbuy có uy tín không?

Cách xử lý của Clickbuy khi bị tố lừa đảo

Trước mỗi vụ việc như thế này, quản lý Clickbuy luôn chủ động lắng nghe, xin lỗi khách hàng khi vấn đề xảy ra đồng thời nhanh chóng tìm hướng giải quyết. Clickbuy có chế độ bảo hành dành cho cả máy mới lẫn máy cũ nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng. Đồng thời trong nhiều năm liền Clickbuy luôn chủ động tiếp thu và cải thiện thái độ dịch vụ để nâng cao chất lượng.

Thực tế các thông tin xoay quay vấn đề uy tín của Clickbuy xuất hiện trong thời điểm công ty vừa mới phát triển mở rộng thị trường (2015 – 2017). Do đó trong thời gian này chắc chắn Clickbuy vẫn còn thiếu sót trong cách hoạt động. Đến nay Clickbuy đã mở rộng đến 16 cửa hàng và không còn nhận thông tin tiêu cực. Chế độ bảo hành cũng ngày càng được nâng cao nên rất được khách hàng tin tưởng.

Vì sao nên lựa chọn mua hàng ở Clickbuy?

 Clickbuy có uy tín không? Vì sao nên chọn mua hàng ở Clickbuy

Clickbuy trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR)

Clickbuy đã hoạt động trong thị trường bán lẻ sản phẩm công nghệ hơn 10 năm. Đồng thời Clickbuy cũng là 1 đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hàng công nghệ chính hãng chuẩn VNA với giá rẻ hơn nhiều chuỗi cửa hàng lớn. Vậy Clickbuy có uy tín không? Câu trả lời chắc chắn là có bởi những nguyên nhân sau:

  • Clickbuy là đơn vị rất nhạy với thị trường công nghệ. Cửa hàng thường xuyên cập nhật các sản phẩm công nghệ mới trên thị trường. Đồng thời hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

  • Clickbuy còn trở thành  đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR) ở Việt Nam. Đây là một chứng nhận rất quan trọng với hệ thống kinh doanh các sản phẩm của Apple trên toàn cầu. Do đó Clickbuy là địa chỉ đáng tin cậy để mua Iphone chính hãng.

  • Ở Clickbuy có chính sách bảo hành và đổi trả hợp lý dành cho sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất hoặc cửa hàng. Bên cạnh đó cửa hàng cũng có nhiều gói bảo hành ưu đãi kèm chính sách hậu mãi để hỗ trợ khách. Thông tin cá nhân của khách cũng đảm bảo được Clickbuy bảo mật tuyệt đối.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi Clickbuy có uy tín không?. Theo Sách Công Nghệ nếu bạn đang tìm địa chỉ mua bán sản phẩm công nghệ kèm dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín thì nên tìm đến Clickbuy. Giá thành hợp lý, sản phẩm chính hãng đa dạng mặt hàng, bảo hành tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.