Viettablet có uy tín không? Mua hàng ở Viettablet nên hay không?

Viettablet là ai? Viettablet có uy tín khôngĐây chắc hẳn là những câu hỏi mà nhiều bạn rất quan tâm khi mới biết đến Viettablet. Mặc dù quy mô nhỏ nhưng Viettablet vẫn là một địa chỉ bán sản phẩm công nghệ được nhiều người biết. Nhằm giúp khách hàng dễ đưa ra lựa chọn, Sách Công Nghệ sẽ giúp bạn đánh giá mức độ uy tín của Viettablet nhé.

Giới thiệu về Viettablet

Viettablet có uy tín không? Mua hàng ở Viettablet nên hay không?

Viettablet thành lập từ năm 2010

Viettablet là ai? Đây là câu hỏi mà chắc chắn bạn phải biết trước khi tìm hiểu Viettablet có uy tín không. Viettablet là cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm công nghệ như smartphone, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, phụ kiện…. Những mặt hàng bán chạy của Viettablet là điện thoại như iPhone, Samsung, Xiaomi… Bên cạnh đó Viettablet còn cung cấp những sản phẩm công nghệ cũ với chính sách bảo hành lâu dài.

Viettablet chính thức thành lập ngày 6/1/2010 với mong muốn cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm công nghệ với giá tốt nhất thị trường. Tính đến nay, Viettablet đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán sản phẩm công nghệ. Trong suốt hành trình này, Viettablet không ngừng nâng cấp dịch vụ để đảm bảo khách hàng hài lòng nhất khi đến với cửa hàng. Vậy Viettablet có uy tín không? Viettablet lừa đảo là sự thật hay nhầm lẫn?

Có nên mua hàng ở Viettablet?

Viettablet có thể không có lợi thế về độ nhận diện thương hiệu hay quy mô rộng lớn trong lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên Viettablet cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và 2 cửa hàng ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu muốn biết chính xác Viettablet có uy tín không hãy cùng Sách Công Nghệ tìm hiểu các vấn đề sau.

Vấn đề nhập hàng của Viettablet 

Viettablet có uy tín không? Mua hàng ở Viettablet nên hay không?

Điện thoại Iphone 13 Pro Max ở cửa hàng Viettablet 

Để đánh giá uy tín của Viettablet chất lượng sản phẩm chắc chắn là yếu tố đầu tiên. Viettablet luôn nhập hàng mới nhất xuất trực tiếp từ nhà phân phối ủy quyền chính hãng với đầy đủ phụ kiện kèm theo máy. Khâu nhập hàng được Viettablet quản lý chặt chẽ. Cửa hàng đảm bảo sản phẩm đến tay khách đều đã kiểm định bởi các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao.

Nguồn hàng xách tay của Viettablet đảm bảo chính hãng 100% được nhập từ các đơn vị phân phối sỉ uy tín ở nước ngoài. Đa số hàng hóa được nhập từ những quốc gia có quy định khắt khe nhất về chỉ tiêu chất lượng hàng viễn thông. Ví dụ Canada, Mỹ, Châu Âu, Hồng Kông, Singapore…. Đặc biệt với hàng Iphone mới 100%, hộp nguyên seal đúng chuẩn quốc tế với đủ dãy băng tần dùng ở tất cả quốc gia.

Tặng kèm nhiều phụ kiện giá trị

Nhiều người lo ngại Viettablet có uy tín không khi giá bán rẻ hơn nhiều cửa hàng khác. Thực tế Viettablet hoạt động với mục tiêu giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm công nghệ trong mức giá tốt nhất. Do đó Viettablet nỗ lực mang đến sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất.

Tuy nhiên nhiều cửa hàng cố tình bán sản phẩm giá rẻ nhưng không kèm phụ kiện. Họ cố tình bắt buộc khách chi thêm tiền để mua phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên Viettablet không làm như vậy. Ngoài ra sản phẩm chính hãng, Viettablet còn tặng kèm nhiều phụ kiện khác, ví dụ sạc, tai nghe, cáp…

Chính sách bảo hành dài

Viettablet có chính sách bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng, hỗ trợ đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi phát sinh từ nhà sản xuất. Ngoài ra Viettablet còn hỗ trợ phí sửa chữa từ 10 – 40% tùy sản phẩm dù đã hết thời gian bảo hành. Đây là chính sách mà Viettablet tạo ra để khách hàng yên tâm khi mua hàng.

Những thông tin Sách Công Nghệ vừa chia sẻ hy vọng giúp bạn hiểu thêm thông tin về Viettablet (nguồn gốc sản phẩm, chế độ bảo hành….). Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi “Viettablet có uy tín không?”. Hãy chủ động tìm hiểu để đưa ra lựa chọn thông minh trước những tin đồn trên mạng nhé.