Xgear có uy tín không? Những dịch vụ mà Xgear cung cấp là gì?

Vài năm trở lại đây Xgear dần trở thành địa chỉ thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ đặc biệt là các game thủ. Xgear nổi tiếng bởi nhiều sản phẩm Gaming mới lạ, chất lượng tốt với mức giá hợp lý. Tuy nhiên nhiều e ngại cho rằng liệu Xgear có uy tín không? Sự thành công của Xgear có phải nhờ cộng đồng game quảng cáo?

Xgear là ai? Xgear có uy tín không?

Xgear có uy tín không? Những dịch vụ mà Xgear cung cấp là gì?

Xgear chuyên cung cấp máy tính, linh kiện của thương hiệu lớn

Thực tế vẫn nhiều người chưa biết Xgear là ai, Xgear bán sản phẩm gì….. Xgear ra đời từ năm 2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh thuộc quyền sở hữu công ty TNHH The New Xgear. Thương hiệu Xgear là chuỗi cửa hàng cung cấp đồ dùng công nghệ cao đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho thị trường gaming. Hiện Xgear đã phát triển với 3 cơ sở chính sau:

  • Cơ sở 1: Số 10A1, Ngõ 49 Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  • Cơ sở 2: Số 73 Tự Cường, Phường 4, Quận Tân Bình, Hcm.

  • Cơ sở 3: Số 8 Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình, Hcm.

Xgear được biết đến là đơn vị ủy quyền bán lẻ chính thức ở Việt Nam kinh doanh sản phẩm Laptop Gaming cao cấp, PC đồ họa, linh kiện của nhiều hãng lớn. Cụ thể như Asus, Acer, Samsung, Dell, HP, Apple, Logitech, MSI, Intel, AMD, Lenovo, Razer….

Vậy  Xgear có uy tín không? Mặc dù số năm kinh nghiệm chưa nhiều nhưng Xgear là một trong số ít cửa hàng cung cấp thiết bị công nghệ cao được giới trẻ yêu thích. Nơi đây cung cấp nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Xgear cam kết chỉ mang đến sản phẩm chính hãng, nói không hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc kém chất lượng.

Từng sản phẩm được Xgear cung cấp đều phải được kiểm tra kỹ trước khi đến tay khách hàng. Ngoài ra Xgear cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh. Đặc biệt ở Xgear hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí miễn là giúp khách chọn được sản phẩm ưng ý.

Nếu muốn biết Xgear có uy tín không thì hãy nhìn vào chặng đường phát triển của thương hiệu. Chính lòng tin và sự hài lòng của khách hàng đã giúp Xgear mở chuỗi cửa hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tất nhiên với sự uy tín trong chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ, Xgear tương lai sẽ thành công hơn nữa.

Các dịch vụ tại Xgear

Xgear có uy tín không? Những dịch vụ mà Xgear cung cấp là gì?

Xgear rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ

Những sản phẩm công nghệ như máy tính, phụ kiện là đam mê của rất nhiều bạn trẻ. Do đó Xgear tự hào khi trở thành địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng đáng tin cậy, phù hợp túi tiền của nhiều người. Xgear lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi sản phẩm và dịch vụ đều phải phù hợp tiêu chí của khách. Đây chính là điều giúp Xgear xây dựng thương hiệu thành công.

Hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin sản phẩm

Xgear đảm bảo phải đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng do đó dịch vụ tư vấn trực tuyến trước và sau khi mua hàng rất được chú trọng. Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Xgear hỗ trợ. Từ đó giúp giải quyết vấn đề và đưa ra lựa chọn đúng nhu cầu khách hàng.

Hỗ trợ mua sắm trực tiếp và online

Xgear cung cấp sản phẩm công nghệ nên ngoài mua hàng trực tiếp công ty còn triển khai phát triển mạnh mua hàng online. Cả 2 dịch vụ này Xgear đều có mức giá ngang nhau. Đặc biệt Xgear hỗ trợ giao hàng tận nhà trong 2 tiếng ở khu vực nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thời hạn bảo hành dài lâu

Ngoài chất lượng sản phẩm, thời hạn bảo hành chính là yếu tố để trả lời câu hỏi Xgear có uy tín không. Ở Xgear, thời hạn bảo hành sẽ tùy thuộc sản phẩm nhưng đảm bảo tuân thủ đúng quy định của hãng. Đặc biệt bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng. Vì Xgear tin tưởng chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp nên không sợ vấn đề bảo hành cho khách.

Sau nhiều năm nỗ lực phát triển đến nay Xgear đã trở thành một địa chỉ thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ, máy tính. Những sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành và tư vấn tận tâm. Tất cả những điều này là đáp án cho câu hỏi Xgear có uy tín không của bạn rồi đấy.