Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết

Trong thời đại ngày nay, chúng ta không thể nào sống mà thiếu đi việc sử dụng chiếc điện thoại để phục vụ cho các mục đích khác nhau. Nếu bạn đang có ý định đổi mới cho mình những chiếc thoại chất lượng thì sau đây là top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết – Nhất Trung Store

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết

Cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết – Nhất Trung Store

  • Địa chỉ: 480 Trần Hưng Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận

  • Điện thoại: 092 680 22 22

Nhất Trung Store là siêu thị điện thoại xách tay vô cùng uy tín và nổi tiếng tại Phan Thiết – Bình Thuận. Hiện cửa hàng đang cung cấp hỗ trợ bán trả góp các dòng điện thoại iPhone, iPad cũng như các dòng điện thoại khác. Đặc biệt, mua điện thoại tại Nhất Trung Store các bạn hoàn toàn có thể an tâm với chính sách bảo hành lâu dài, 1 đổi 1.

2. Cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết – Chợ Táo

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết

Cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết – Chợ Táo

  • Địa chỉ: 175B Thủ Khoa Huân, Phan Thiết, Bình Thuận

  • Điện thoại: 0933 359 259

Chợ Táo là cửa hàng bán điện thoại uy tín và vô cùng quen thuộc với khách hàng tại Phan Thiết. Đặc biệt là các bạn sinh viên với mức giá bán vô cùng hợp túi tiền. Không chỉ chuyên cung cấp các dòng điện thoại chính hãng từ iPhone, Samsung, Oppo,…mà Chợ Táo còn hỗ trợ bán phụ kiện và sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Đến với Chợ Táo chắc chắn các bạn sẽ có cho mình rất nhiều sự hài lòng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tại cửa hàng.

3. Cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết – Minh Tâm

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết

Cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết – Minh Tâm

  • Địa chỉ: 528 – 667 Trần Hưng Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận

  • Điện thoại: 0792 88 1919 – 0976 3939 01

Minh Tâm cũng là một gợi ý hoàn hảo cho các bạn khi có nhu cầu mua điện thoại tại Phan Thiết. Đến với Minh Tâm, các bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một chiếc điện thoại iPhone chính hãng với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đồng thời, Minh Tâm cũng hỗ trợ bán phụ kiện và sửa chữa điện thoại cực kỳ uy tín. Đảm bảo khi đến với Minh Tâm để mua điện thoại thì chắc chắn sẽ hoàn toàn xứng đáng với túi tiền của bạn.

4. Cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết – Thế Giới Di Động

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết

Cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết – Thế Giới Di Động

  • Địa chỉ: 241 Trần Hưng Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận

  • Điện thoại: 1800 1060

Thế Giới Di Động có lẽ là cái tên đã quá đỗi quen thuộc đối với khách hàng Việt khi đã chiếm lĩnh thị trường smartphone trong nhiều năm qua. Hiện cửa hàng Thế Giới Di Động tại Phan Thiết chuyên cung cấp các dòng điện thoại chính hãng từ iPhone, Oppo, Samsung, Xiaomi, Vivo,…cho bạn tha hồ lựa chọn. Thế Giới Di Động cũng có nhiều chính sách hỗ trợ trả góp với lãi suất cực thấp đó nha. Đặc biệt, đến với Thế Giới Di Động thì các bạn sẽ có những trải nghiệm rất tuyệt vời với bãi giữ xe rộng rãi, an ninh chặt chẽ và đội ngũ nhân viên cực kỳ tận tình, chuyên nghiệp

5. Cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết – Hưng Thịnh

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết

Cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết – Hưng Thịnh

  • Địa chỉ: 480 Trần Hưng Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận

  • Điện thoại: 092 680 22 22

Nằm trên mặt tiền Trần Hưng Đạo, Hưng Thịnh là cửa hàng bán điện thoại chiếm trọn lòng tin của rất nhiều khách hàng tại Phan Thiết. Cửa hàng chuyên cung cấp các dòng iPhone chính hãng từ mới 100% cho đến Like New 100%. Không chỉ được mua điện thoại giá rẻ mà khi đến với Hưng Thịnh, các bạn còn được tặng rất nhiều phần quà có giá trị cao khi mua sản phẩm.

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Phan Thiết vừa được Sách Công Nghệ chia sẻ đến các bạn. Mong rằng các bạn có thể chọn lựa được cho mình một địa chỉ ưng ý nhất để trao trọn niềm tin. Xin cảm ơn!