Top 5 ứng dụng lưu trữ ảnh hoàn toàn miễn phí, an toàn

Lưu trữ hình ảnh trực tuyến ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi người dùng. Để áp dụng nhu cầu của người dùng, các ứng dụng lưu trữ ảnh ngày càng phát triển, sáng lập phục vụ mục đích lưu trữ kho ảnh miễn phí, an toàn. Hãy cùng điểm qua top 5 ứng dụng lưu trữ hình ảnh hoàn toàn miễn phí, an toàn qua bài viết này nhé. 

Google Photos- Ứng dụng lưu trữ ảnh hàng đầu 

Top 5 ứng dụng lưu trữ ảnh hoàn toàn miễn phí, an toàn

Kho lưu trữ ảnh Google Photos

Ứng dụng đứng đầu top 5 chắc chắn bạn không thể bỏ qua chính là Google Photos. Đây là ứng dụng giúp bạn lưu trữ hình ảnh, video trực tuyến với kho lưu trữ lớn. Người dùng có thể tạo tài khoản trên google photos để tải hình ảnh lên.

Ứng dụng này mang đến cho người dùng những tính năng nổi bật như: 

  • Chỉnh sửa hình ảnh, video trực tiếp trên google photos.

  • Tự động sắp xếp album theo lịch sử đăng tải của người dùng.

  • Hiển thị hình ảnh lưu trữ cùng thời gian chụp.

  • Ảnh sao lưu trên google photos được sắp xếp theo thời gian thực tế.

  • Dễ dàng tìm kiếm hình ảnh và thông tin liên quan nhờ ống kính google.

Ứng dụng Google Drive

Google Drive là ứng dụng trên gmail của bạn, giúp lưu trữ ảnh không giới hạn và chỉnh sửa thông tin trực tuyến. Ứng dụng này cho phép người dùng lưu trữ nhiều dạng thông tin trên nền tảng đám mây như dạng văn bản, video, âm thanh… Đặc biệt, google drive cho phép người dùng sắp xếp các thư mục và tuỳ chỉnh nội dung hiển thị một cách thuận tiện nhất.

Đồng thời, hình ảnh, video lưu trữ trên google drive được đảm bảo chất lượng sắc nét nhất. Kho lưu trữ ảnh của google drive lên đến 15GB, lưu trữ tệp an toàn và có thể truy cập dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Chưa hết, các tệp lưu trữ có thể chia sẻ cho người khác cùng xem.

Top 5 ứng dụng lưu trữ ảnh: One Drive

Top 5 ứng dụng lưu trữ ảnh hoàn toàn miễn phí, an toàn

Onedrive- Ứng dụng lưu trữ ảnh không giới hạn

Đây là một phần mềm lưu trữ hình ảnh dùng trên điện thoại di động. Công cụ này cho phép người dùng lưu trữ tất cả các loại tệp nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng tính năng điều chỉnh nội dung tự động theo yêu cầu người dùng và có thể truy cập ngoại tuyến.

Onedrive cung cấp cho người dùng một vài tính năng nổi bật:

  • Tính năng gắn thẻ tự động giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hình ảnh.

  • Tính năng nhận thông báo khi tài liệu chung có thay đổi, chỉnh sửa.

  • Dễ dàng chia sẻ album hình ảnh và video.

Ứng dụng Dropbox lưu trữ hình ảnh trên đám mây

Là app lưu trữ ảnh free được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với tính năng đa dạng, hữu ích, Dropbox giúp bạn dễ dàng lưu trữ hàng ngàn hình ảnh, video từ điện thoại đến máy tính nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng chia sẻ tập tin dung lượng lớn bằng cách sao chép link.

Ứng dụng có tính năng tự động tải video, hình ảnh từ thư viện ảnh lên lưu trữ đám mây và dễ dàng gửi tệp lớn nhanh chóng. Đồng thời, ứng dụng hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu cả trên điện thoại và máy tính.

App Box- Lưu trữ hình ảnh không giới hạn, hoàn toàn miễn phí

Box là ứng dụng lưu trữ hình ảnh và sao lưu dữ liệu đám mây, hỗ trợ người dùng lên đến 10GB không gian bộ nhớ hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, ứng dụng còn cho phép người dùng truy cập ngoại tuyến hình ảnh, video, tập tin cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, công cụ có tính bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không bị lọt thông tin dữ liệu ra bên ngoài.

Top 5 ứng dụng lưu trữ ảnh hoàn toàn miễn phí, an toàn

Box- Ứng dụng lưu trữ hình ảnh miễn phí

Bài viết trên đây đã tổng hợp top 5 ứng dụng lưu trữ ảnh miễn phí, an toàn để bạn tham khảo. Nếu bạn chưa biết lưu trữ hình ảnh ở đâu an toàn nhất thì hãy chọn một trong top 5 ứng dụng trên đây để sử dụng ngay nhé.