Top 5 ứng dụng đặt phòng online uy tín nhất bạn nên biết

Trước mỗi chuyến du lịch, bạn cần phải đặt phòng khách sạn, homestay để đảm bảo có sẵn phòng và chọn được phòng lưu trú đẹp, sang chảnh. Và khâu đặt phòng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nếu sử dụng app đặt phòng online. Tuy nhiên, không phải app online nào cũng đảm bảo uy tín, giá rẻ cho bạn. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cùng bạn top 5 ứng dụng đặt phòng online siêu rẻ lại đảm bảo uy tín. 

Ứng dụng đặt phòng online Agoda

Top 5 ứng dụng đặt phòng online uy tín nhất bạn nên biết

App đặt phòng online siêu tiện lợi cho khách du lịch

Agoda được biết đến là app đặt phòng online uy tín với mức giá vô cùng hấp dẫn cho khách du lịch trong nước và quốc tế. Tại ứng dụng Agoda kết nối hơn 7.000 khách sạn, homestay Châu Á và 33.000 khách sạn quốc tế, liên kết ở 110 quốc gia trên toàn thế giới.

Phân khúc khách sạn 3 sao chiếm thị phần lớn trên ứng dụng Agoda. Do đó, bạn dễ dàng tìm kiếm được những khách sạn với mức giá phải chăng cùng nhiều voucher hấp dẫn của điểm lưu trú. Agoda sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng giúp bạn tìm kiếm và lọc khách sạn dễ dàng.

Ứng dụng online Booking.com

Booking.com là một trong những app đặt phòng khách sạn lớn nhất thế giới. Mạng lưới của app đặt phòng homestay, khách sạn này phủ sóng đến 70 quốc gia trên toàn thế giới. Ứng dụng cung cấp cho khách du lịch nhiều lựa chọn từ hạng khách sạn bình dân đến cao cấp. Mức giá hiển thị qua app Booking.com đều đã “ trọn gói” không phát sinh thêm bất cứ khoản nào.

Ứng dụng Booking.com có tính năng trả sau tiện lợi giúp khách du lịch đảm bảo quyền lợi cũng như mức độ uy tín của trang đặt phòng. Bên cạnh đó, app đặt phòng online này còn áp dụng chương trình thưởng tiền mặt sau khi giới thiệu bạn bè đặt khách sạn qua đường link và không hủy phòng.

App đặt phòng khách sạn Trivago

Điều tạo nên sự khác biệt của Trivago với các app đặt phòng khách sạn giá rẻ online thông thường chính là Trivago hiển thị so sánh giá cho người dùng tham khảo. Ví dụ, khi bạn chọn một địa điểm, app đặt phòng sẽ hiển thị tất cả giá của các khách sạn trong khu vực. Đặc biệt, mỗi khách sạn sẽ hiển thị giá của các kênh đặt phòng và website khách sạn để bạn tham khảo và chọn phòng.

Trivago liên kết với hơn 400 khách sạn, homestay, cơ sở dữ liệu đa dạng để khách hàng có cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về nơi muốn đặt. Giao diện app vô cùng thân thiện và có ngôn ngữ tiếng Việt để bạn sử dụng dễ dàng. Việc của bạn chỉ là điền thông tin điểm đến, hệ thống khách sạn, điểm du lịch nổi tiếng sẽ hiển thị đầy đủ trên app.

Top 5 ứng dụng đặt phòng online uy tín nhất bạn nên biết

App đặt phòng uy tín Trivago

Vntrip- Ứng dụng đặt phòng online uy tín dành cho người Việt

Vntrip là ứng dụng đặt phòng online dành cho người Việt. App không chỉ cung cấp cho khách du lịch hơn 11 nghìn khách sạn ở khắp các thành phố lớn của Việt Nam mà còn review điểm đến để bạn nắm bắt thông tin trước chuyến đi. Khách du lịch dễ dàng tìm kiếm được khách sạn giá rẻ, thông tin điểm tham quan, giá vé ngay tại website của Vntrip.

Đặc biệt, Vntrip còn cung cấp cho khách du lịch dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí giúp bạn di chuyển về khách sạn an toàn. Sau khi đặt phòng, bạn gọi điện hoặc gửi mail báo giờ đáp máy bay cho nhân viên Vntrip, họ sẽ hỗ trợ xe đưa đón sân bay theo giờ hạ cánh.

Traveloka – App đặt phòng khách sạn giá rẻ

Traveloka là app đặt phòng khách sạn uy tín, tập trung ở khu vực Đông Nam Á được nhiều người sử dụng phổ biến. Bên cạnh chức năng đặt phòng online, Traveloka còn hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, đầy đủ các chặng bay hàng ngày để bạn lựa chọn.

Tại app Traveloka, khách hàng được nhận hàng loạt code giảm giá lên tới 60% vào các ngày trong tuần từ thứ 4 đến thứ 6. Ngoài ra, trên Tripadvisor của Vntrip còn cung cấp những thông tin review thực tế lớn cho bạn tham khảo.

Top 5 ứng dụng đặt phòng online uy tín nhất bạn nên biết

Traveloka – Ứng dụng đặt khách sạn uy tín

Top 5 ứng dụng đặt phòng trên đây đều được khách du lịch tin tưởng lựa chọn và sử dụng phổ biến cho chuyến đi của mình. Nếu bạn chưa biết nên đặt phòng online như thế nào thì hãy chọn một trong top 5 app đặt phòng trên đây để được giá hời nhất nhé.