Giải đáp: Vận Tải Thái Hùng có uy tín không?

Vận Tải Thái Hùng xuất hiện trên thị trường đã phần nào đáp ứng được nhu cầu vận tải của thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với những khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ vận tải của Thái Hùng thì vẫn còn băn khoăn Vận Tải Thái Hùng có uy tín không? Để nhận được đáp án chính xác, xem ngay nội dung bài viết dưới đây của VẬN TẢI THÁI HÙNG!

1. Giới thiệu đôi nét về công ty Vận Tải Thái Hùng

Vận tải Thái Hùng có uy tín không? Công ty Vận Tải Thái Hùng  là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về các mảng vận chuyển hàng hóa như đi các khu vực Bắc Năm, Bắc Ninh, Nha Trang, Hà Nội,…cùng rất nhiều các dịch vụ có liên quan khác nữa.

Giải đáp: Vận Tải Thái Hùng có uy tín không?

Hình 1: Giới thiệu đôi nét về công ty Vận Tải Thái Hùng

Vận Tải Thái Hùng là công ty đã được thành lập khá lâu đời  với tuổi đời > 15 năm .  Nên những sản phẩm được cung cấp tại đây luôn đạt được sự uy tín cao trong việc lựa chọn .  Ngoài ra, Thái Hùng còn cung cấp mạnh mẽ  trong việc đầu tư đội ngũ xe chuyển chở với nhân viên nên việc vận chuyển luôn diễn ra dễ dàng và đạt chất lượng cao hơn .Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại đây.

2. Đơn vị Vận Tải Thái Hùng có uy tín không?

Vận tải Thái Hùng có uy tín không?  Thực tế thì việc tìm đáp án cho câu hỏi này sẽ không quá khó bởi độ uy tín của mỗi đơn vị cung cấp sẽ được thể hiện rõ qua các yếu tố.

– Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

– Thái độ phục vụ người dùng

– Giá trị mà Thái Hùng đem lại cho khách hàng

– Phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Những tiêu chí, yếu tố trên chính là cơ sở giúp khách hàng đánh giá được mức độ uy tín của đơn vị. Và đó cũng là tiêu chí cốt lõi  trong suốt nhiều năm liền Thái Hùng hướng tới và thực hiện. Có tới hơn 15 năm hoạt động, Thái Hùng đã bước qua rất nhiều thăng trầm. Giờ đây đơn vị đã trở thành một trong những tên tuổi lớn mạnh trong lĩnh vực vận tải. Hiện tại, Thái Hùng có tới hơn 100 phương tiện vận chuyển cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Đặc biệt những nhân viên chuyên nghiệp luôn giúp khách hàng nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Giải đáp: Vận Tải Thái Hùng có uy tín không?

Hình 2: Đơn vị Vận Tải Thái Hùng có uy tín không?

3. Những lý do khiến khách hàng nên lựa chọn Vận Tải Thái Hùng?

Các dịch vụ cung cấp chính đa dạng

 • Vận chuyển hàng hóa Nam Trung Bắc bằng đường bộ gồm các phương tiện vận chuyển: xe tải, xe container, xe đầu kéo,…
 • Vận tải Thái Hùng có uy tín không? Vận chuyển hàng hóa Nam Trung Bắc bằng đường gồm:  container 20feet, 40feet giá rẻ.
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, container nguyên, xe nguyên theo 2 chiều Nam Bắc, Bắc Nam.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải các loại thùng bạt, thùng kín, với nhiều trọng tải theo 2 chiều Nam Bắc, Bắc Nam
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tới các khu vực Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh… và nhiều tỉnh tại Miền Tây
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải  xuất phát từ Tp HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh… đi tới các tỉnh Tây Nguyên
 • Cho thuê xe tải tải trọng  2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn chuyên chở hàng ở những khu vực Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai..
 • Vận chuyển các loại hàng hóa: thiết bị, máy móc, tiêu dùng, nông sản, hàng dự án  tới Cửa Khẩu Phía Bắc, các khu công nghiệp…

Cam kết của Vận TẢi Thái Hùng với khách hàng

Thái Hùng hoạt động dựa trên các tiêu chí sau:

Cải tiến

Vận tải Thái Hùng có uy tín không? Thay thế việc đứng yên một chỗ, Thái Hùng luôn không ngừng cải tiến các chất lượng dịch vụ. Việc này không những giúp thương hiệu nâng cao năng lực cạnh tranh mà còn củng cố vị trí công ty trên thị trường. Hơn hết người dùng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng, giá tốt.

Uy tín

Phương châm hoạt động của Thái Hùng thì Uy tín chính là kim chỉ nam trong hoạt động. Do chỉ khi giữ chữ “tín” thì đơn vị mới có thể tồn tại và phát triển. Nên khi dùng dịch vụ tại đây, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn của hàng hóa cùng thời gian giao hàng.

Giải đáp: Vận Tải Thái Hùng có uy tín không?

Hình 3: Cam kết của Thái Hùng với khách hàng

Mở rộng

Nhằm giúp khách hàng có thêm  nhiều trải nghiệm tốt,  vận tải Thái Hùng đã liên tục mở rộng hệ thống kho bãi của mình trong những năm qua và mở rộng quan hệ với nhiều đối tác thuộc các tỉnh thành nên hàng hóa vận chuyển sẽ luôn nhanh chóng, an toàn.

Trung thực

Để gặt hái được thành công như hiện tại, Thái Hùng luôn đề cao tính trung thực. Nhân viên luôn cởi mở, trung thực với  khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên.

Trên đây là một vài thông tin giúp giải đáp vận tải Thái Hùng có uy tín không? Hy vọng với nội dung này bạn sẽ câu trả lời chính xác. Ngoài ra, nếu đang có nhu cầu tìm một đơn vị vận chuyển uy tín thì hãy nhanh chóng chọn lựa VẬN TẢI THÁI HÙNG.

Thông tin liên hệ Vận Tải Thái Hùng

 • Trụ sở: 119/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0903638005
 • Email: thaihungtransport@gmail.com
 • Website: https://vantaithaihung.vn/