Đánh giá phuckhangmobile có uy tín không? Các dịch vụ của Phúc Khang Mobile

Để đánh giá phuckhangmobile có uy tín không cần phải xem xét nhiều yếu tố. Tuy nhiên với thị trường iPhone xách tay cũ – mới, phuckhangmobile không phải là cái tên lạ. Tất nhiên so với nhiều tên tuổi kỳ cựu phuckhangmobile chỉ là thương hiệu sinh sau đẻ muộn. Nhưng tốc độ tăng trưởng và sự lan tỏa của phuckhangmobile sẽ khiến nhiều người bất ngờ. 

Tìm hiểu chung về phuckhangmobile 

Trước khi tìm hiểu, đánh giá phuckhangmobile có uy tín không chúng ta cần làm rõ họ là ai. Cụ thể vào ngày 1/11/2016, công ty Phúc Khang Mobile – viết tắt PKM chính thức thành lập. Đến nay Phúc Khang Mobile trở thành một trong những đơn vị phân phối smartphone quốc tế và chính hãng lớn nhất ở Hồ Chí Minh. Website bán hàng phuckhangmobile.com cũng ghi nhận lượt khách hàng khủng mỗi ngày.

Đánh giá phuckhangmobile có uy tín không? Các dịch vụ của Phúc Khang Mobile

Phuckhangmobile chuyên kinh doanh các mặt hàng Iphone, Ipad…

Phúc Khang Mobile kinh doanh Iphone, AirPods, Apple Watch, Ipad, Macbook và điện thoại Samsung. Trong đó sản phẩm nổi bật nhất của phuckhangmobile đó chính là Iphone. Ngoài ra phuckhangmobile còn sở hữu hệ thống sửa chữa điện thoại, laptop cùng thương hiệu. Do đó ngoài việc nhận sản phẩm chính hãng, khách hàng còn được đảm bảo quyền lợi với chế độ bảo hành và sửa chữa uy tín.

Đánh giá độ uy tín của phuckhangmobile 

Đánh giá phuckhangmobile có uy tín không? Các dịch vụ của Phúc Khang Mobile

Phúc Khang Mobile hoạt động uy tín, chuyên nghiệp

Phúc Khang Mobile không sở hữu hệ thống cửa hàng phủ sóng rộng rãi nhưng điều đó chưa đủ đánh giá phuckhangmobile có uy tín không .Thực tế trong 6 năm hoạt động Phúc Khang Mobile luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Tất cả nhờ thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm, nguồn hàng chính hãng, hậu mãi tốt.

Đối với điện thoại đã qua sử dụng do Phúc Khang Mobile cung cấp đảm bảo là hàng chính hãng với thời hạn bảo hành 12 tháng, bao test 30 ngày như máy mới. Các sản phẩm cũ do Phúc Khang Mobile bán đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đến với khách hàng. Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc rõ ràng (nói không với hàng dựng lại, hàng Trung Quốc), chế độ trả góp linh động.

Các dịch vụ của phuckhangmobile có uy tín không? 

Dịch vụ của phuckhangmobile có uy tín không là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Với 6 năm hoạt động, Phúc Khang Mobile đã chứng minh rằng họ là một trong số hệ thống đi đầu của lĩnh vực bán lẻ smartphone khép kín ở TP.HCM. Trong đó Phúc Khang Mobile kinh doanh tất cả lĩnh vực liên quan điện thoại xách tay quốc tế. Cụ thể:

Hệ thống DTC Phúc Khang Store

Đây là hệ thống phân phối điện thoại cũ mang đến những dòng máy đã qua sử dụng nhưng chất lượng tương đồng với máy mới. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú trọng để hỗ trợ quyền lợi người dùng. Giá thành hợp lý nhằm mang sản phẩm đến tay nhiều người.

Phân phối smartphone, phụ kiện chính hãng 

Phúc Khang Mobile chuyên phân phối di động và phụ kiện chính hãng của Iphone xách tay quốc tế, sạc nhanh Apple, điện thoại Samsung…. Chất lượng tốt, giá rẻ, bảo hành lâu dài là các tiêu chí hoạt động của Phúc Khang Mobile.

Hệ thống sửa điện thoại thông minh, iPad và Macbook

Hiện Phúc Khang Mobile là một trong số đơn vị kinh doanh sản phẩm công nghệ đầu tiên ở khu vực Hồ Chí Minh có riêng hệ thống sửa chữa. Do đó khách hàng khi mua sản phẩm tại Phúc Khang Mobile đều an tâm. Công ty có chế độ bảo hành lâu dài, 1 đổi 1 trong 30 ngày, hỗ trợ chi phí sửa chữa, pin thay miễn  phí 6 tháng.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn mọi người sẽ có đánh giá về việc phuckhangmobile có uy tín không. Nhìn chung Phúc Khang Mobile vẫn là hệ thống phân phối smartphone quốc tế và chính hãng hàng đầu ở Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Phúc Khang Mobile chắc chắn vẫn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng.