Ví điện tử Airpay và những ưu đãi nên biết

Những năm gần đây, ví điện tử đã trở thành một trong những ứng dụng được rất nhiều người tin dùng bởi những tiện ích mà hình thức thanh toán này mang lại. Trong đó, AirPay là một trong những loại ví điện tử được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc hỗ trợ thanh toán đa dạng dịch vụ, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, AirPay còn thường xuyên phát hành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Ví điện tử Airpay và những ưu đãi nên biết

Ví điện tử Airpay là gì?

AirPay là một sản phẩm cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán của Công ty Cổ phần AirPay do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép. Sử dụng ví điện tử AirPay, khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch thanh toán, từ nộp, rút tiền trong tài khoản, thanh toán bảo hiểm, nộp tiền điện thoại, hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình, thanh toán dịch vụ tài chính, cũng như thanh toán các dịch vụ vui chơi, giải trí khác. Thời gian gần đây, Airpay còn liên kết với một số tổ chức tín dụng (như FE Credit) để cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online để hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cần thanh toán các hóa đơn mua sắm, thanh toán dịch vụ nhưng chưa đủ điều kiện tài chính. Tìm hiểu thêm tại vay-nhanh-online.vn

Bên cạnh đó, AirPay còn cung cấp nhiều dịch vụ kết nối khác như đặt khách sạn, vé máy bay, đặt thức ăn trực tuyến, đặt vé xem phim trực tuyến, … Với AirPay, khách hàng có thể thực hiện hầu hết mọi giao dịch trong cuộc sống ngay trên thiết bị di động của mình mọi lúc, mọi nơi, vừa nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức, vừa đảm bảo an toàn, chính xác.

Một số chương trình ưu đãi của ví điện tử Airpay

Bên cạnh những tiện ích nói trên, AirPay còn thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất. Sau đây là những ưu đãi của AirPay mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

  • Mua sắm trực tuyến thả ga với các ưu đãi của AirPay trên Shopee

Chào đón năm mới, AirPay dành tặng nhiều ưu đãi độc quyền cho các tín đồ mua sắm trên trang thương mại điện tử Shopee. Ngoài được giảm giá theo những chương trình khuyến mãi chung của nhà cung cấp, khách hàng còn được nhận thêm nhiều mã giảm giá cực hời khi thanh toán bằng AirPay. Cụ thể như voucher miễn phí vận chuyển, voucher hoàn xu toàn sàn, voucher hoàn xu tại Hoàn xu Xtra, tại Shopping mall, tại Hoàn quốc tế, tại Freeship Extra. Ngoài ra, AirPay còn có chương trình ưu đãi riêng cho người chưa từng kích hoạt ví AirPay trên Shopee với mức giảm giá tối đa có thể lên tới 80.000 VND.

  • Trúng quà siêu khủng khi giao dịch lần đầu bằng Airpay trên ứng dụng Home Credit

Từ 15/01/2021 đến 28/02/2021, AirPay còn tung ra chương trình ưu đãi siêu hot dành cho những khách hàng mới lần đầu tiên thực hiện giao dịch trên ứng dụng Home Credit bằng ví AirPay. Khi thanh toán bằng AirPay đối với những giao dịch có giá trị tối thiểu 500.000 VND, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm ngay 50.000 VND. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm lì xì may mắn cùng Home Credit với những phần quà hấp dẫn, tổng trị giá lên đến 240.000.000 VND.

Ví điện tử Airpay và những ưu đãi nên biết
  • Ưu đãi khi đặt phòng theo giờ Quickstay của Vntrip bằng Ví AirPay

Từ 15/01/2021 đến 15/03/2021, AirPay kết hợp Vntrip đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán dịch vụ đặt phòng theo giờ Quickstay bằng Ví Airpay. Mức ưu đãi có thể lên đến 150.000 VND. Cụ thể, khách hàng mới sử dụng Ví Airpay để thanh toán dịch vụ Quickstay lần đầu tiên sẽ được nhận ưu đãi giảm ngay 100.000 VND. Đối với khách hàng cũ, khi thanh toán dịch vụ Quickstay với Ví AirPay sẽ được giảm ngay 30%, trị giá tối đa là 30.000 VND.

Ngoài ra, Airpay còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như ưu đãi hàng ngày khi thanh toán tại Shopee bằng quét QR AirPay; ưu đãi khi đặt vé và thanh toán bằng Airpay cho dịch vụ VeXere; ưu đãi hoàn xu hàng ngày khi nộp tiền điện thoại, thanh toán vé máy bay vào cuối tuần hay thanh toán vé xem phim tại các rạp chiếu phim Lotte Cinema, CGV, BHD Star, và Beta Cinemas, …