Lưu ý khi chọn gói cáp quang Viettel cho hộ gia đình nhỏ

Hiện nay, dịch vụ Internet Viettel đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng khắp nơi trong cả nước. Tuy nhiên, với từng mục đích sử dụng khác nhau mà khách hàng nên đưa ra những sự lựa chọn phù hợp. Với những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng internet chủ yếu ở các thiết bị như: Laptop, máy tính để bàn, điện thoại hay máy tính bảng,…sẽ có sự phân vân khi lựa chọn các gói cước. Do đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lưu ý khi chọn gói cáp quang Viettel cho hộ gia đình nhỏ.

1. Tư vấn gói cước cáp quang Viettel cho hộ gia đình nhỏ

Lưu ý khi chọn gói cáp quang Viettel cho hộ gia đình nhỏ
Lắp đặt mạng cáp quang Viettel với chi phí cực rẻ

Trong những hộ gia đình nhỏ hiện nay, nhu cầu kết nối các thiết bị với internet là không quá nhiều. Do đó, khi chọn gói cước internet Viettel sẽ mang tới nhiều ưu đãi hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn các gói cước người dùng cần lưu ý đến tốc độ truyền ổn định và chi phí. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về chọn gói cáp quang Viettel cho hộ gia đình nhỏ.

– Khuyến mãi khi lắp đặt gói cước internet Viettel cho hộ gia đình nhỏ

Điều này sẽ tùy vào từng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Việc sử dụng gói cước quá thấp sẽ dẫn đến không đủ lưu lượng cho bạn. Ngược lại, chọn gói quá cao sẽ thêm phần lãng phí.

Khi lắp đặt mạng cáp quang Viettel. Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

-Tặng miễn phí modem wifi 4 cổng.

– Hỗ trợ lắp đặt tận nhà miễn phí 100%.

– Đóng trước 6 tháng tiền cước sẽ được tặng thêm 1 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí, đóng trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng và nếu đóng 18 tháng sẽ được tặng ngay 3 tháng.

– Quy trình và thủ tục đăng ký gói cước cáp quang internet Viettel

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt dịch vụ, các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 0986.105.15 để được tư vấn về các gói cước và khuyến mãi. Khi đã nhận được địa chỉ cụ thể, Viettel sẽ tiến hành khảo sát xem vị trí đó có lắp đặt được mạng hay không?
Trong khoảng 30 phút sẽ có đội ngũ nhân viên liên hệ để báo kết quả khảo sát, đồng thời tư vấn gói cước khuyến mãi cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành ký hợp đồng tại địa chỉ yêu cầu.

Sau khoảng 48 giờ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến lắp đặt dịch vụ cáp quang cho khách hàng. Đối với trường hợp đóng cước trước sẽ chỉ cần CMND, còn trường hợp đóng phí lắp đặt và trả sau hàng tháng sẽ cần hộ khẩu.

2. Những gói cước cáp quang mạng Viettel cho hộ gia đình nhỏ

Lưu ý khi chọn gói cáp quang Viettel cho hộ gia đình nhỏ
Nhiều gói cước hấp dẫn dành cho hộ gia đình lựa chọn

Sau khi đã nắm bắt được những khuyến mãi và quy trình lắp đặt. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những gói cước phù hợp cho hộ gia đình nhỏ dưới đây.

– Gói cước cáp quang Viettel NET 1 PLUS

Đây là gói cước có giá thành siêu rẻ và phù hợp với đối tượng là khách hàng cá nhân, gia đình. Thông thường, gia đình có từ 1 – 3 thiết bị sẽ sử dụng phù hợp. Đặc điểm của gói cước:

– Tốc độ mạng trong nước: 30Mbps

– Cước dịch vụ hàng tháng: 165.000 (đã VAT)

– Khi lắp đặt, khách hàng sẽ được trang bị modem wifi 4 cổng.

– Gói cáp quang Viettel NET 2 PLUS

Đây là gói cước được sử dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Những người có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao để chơi game, xem phim HD,…Đặc điểm của gói cước này là:

– Tốc độ mạng trong nước: 40Mbps

– Cước dịch vụ hàng tháng: 180.000 (đã VAT)

– Khi lắp đặt, khách hàng sẽ được trang bị modem wifi 4 cổng.

– Gói cước cáp quang Viettel NET 3 PLUS

Gói cước được cung cấp phù hợp với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình sử dụng từ 5 – 10 thiết bị. Đặc điểm của gói cước này như sau:

– Tốc độ mạng trong nước: 55Mbps

– Cước dịch vụ hàng tháng: 260.000 (đã VAT)

– Khi lắp đặt, khách hàng sẽ được trang bị modem wifi 4 cổng.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về lưu ý khi chọn gói cáp quang Viettel cho hộ gia đình nhỏ. Nếu như các bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet thì hãy liên hệ qua địa chỉ website: https://www.viettelhochiminh.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn lắp đặt nhanh chóng nhất.