Yêu xa dễ dàng hơn nhờ có công nghệ

Nhờ có công nghệ, các mối quan hệ yêu xa dần trở nên phổ biến và gợi cảm hơn rất nhiều. Dù cách nhau một chuyến tàu hay là phải đi nửa vòng trái đất, chúng ta đều được trang bị tốt hơn để duy trì các mối quan hệ tình dục lành mạnh và thể hiện yêu thương với đối tác của chúng ta, người mà hiếm khi hoặc có lẽ không bao giờ gặp.

Các ứng dụng và thiết bị mới đang cải thiện giao tiếp đường dài với tốc độ đáng kinh ngạc. Vì vậy, nếu bạn hiện đang ở trong một mối quan hệ yêu xa, hoặc đang xem xét một mối quan hệ, đây là một vài mẹo trong việc sử dụng ứng dụng cho chuyện yêu xa được duy trì bền vững hơn.

Tin nhắn

Yêu xa dễ dàng hơn nhờ có công nghệ

Nếu như trước đây việc gửi tin nhắn chỉ dừng lại ở các kí tự chữ, số đơn giản thì ngày nay, bạn có thể nhanh chóng gửi một bức hình tới cho đầu số bên kia. Việc bạn đang làm gì, ở đâu, hôm nay trông như thế nào, hãy chụp lưu giữ lại và gửi cho đối tác của mình. Tần suất nhìn thấy nhau hằng ngày dù chỉ là qua ảnh cũng sẽ giúp hai bạn luôn cảm thấy thân mật hơn.

FlirtMoji

Yêu xa dễ dàng hơn nhờ có công nghệ

Đây là một trong những ứng dụng đáng yêu và thiết thực nhất. Đôi khi lời nói cũng không đủ để bộc tả hết những cảm xúc của bạn với người ấy. Nhưng các biểu tượng cảm xúc FlirtMoji đã rất sẵn và phong phú. Ngôn ngữ bằng hình ảnh sẽ giúp đôi bạn yêu xa truyền tải được nhiều hơn tới đối tác của họ.

Đồ chơi người lớn thông minh

Yêu xa dễ dàng hơn nhờ có công nghệ

Được thiết kế dành cho các cặp đôi yêu xa, máy rung tình yêu thông minh có thể kết nối với điện thoại của bạn bằng Bluetooth và Wifi, cho phép bạn điều khiển và tạo rung để phù hợp với bạn. Dù ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn cũng có thể mang tới những cảm xúc lên đỉnh tuyệt vời cho bạn của mình. Không thể phủ nhận rằng, sự thỏa mãn nhu cầu sinh lý là một trong những lí do giúp kéo dài tình yêu của đôi bạn.

Video call

Yêu xa dễ dàng hơn nhờ có công nghệ

Chỉ cần điện thoại được kết nối Wifi thì bạn có thể thực hiện Video Call với người yêu của mình. Nhưng không phải là bất cứ thời điểm nào cũng thích hợp. Bạn có thể trò chuyện và cảm nhận thời gian đó có phù hợp và riêng tư cho cả hai để cùng trò chuyện face to face hay không. Bởi việc gọi điện qua hình ảnh có mang lại hiệu quả đúng nghĩa hay không còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền Internet hay không gian xung quang nếu ồn ào quá sẽ làm gián đoạn cuộc gọi. Tốt nhất hai bạn có thể tự sắp xếp và lên thời gian biểu cụ thể cho các cuộc gọi Video. Và tại sao không tận dụng thời gian riêng tư này để có thể sexy, gợi cảm một chút trước mắt “đối phương” nhỉ?

Kết

Công nghệ đã phát triển rất nhanh giúp cho việc “yêu xa” không còn là vấn đề nữa. Tuy nhiên theo shopvochong24h, trên tất cả, cả hai bạn đều cần nhớ việc duy trì tình yêu cần dựa trên sự chân thành. Các công cụ mà công nghệ mang tới chỉ là phương tiện hỗ trợ bạn biểu đạt và duy trì nó tốt hơn thôi.