​Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn Moving TẠI TP HCM

Chuyển văn phòng, thay đổi địa chỉ văn phòng mới, chuyển máy lạnh văn phòng, tháo lắp máy tính, chuyển cây cảnh văn phòng, tháo lắp bàn ghế, … Lĩnh vực hoạt động quen thuộc hàng ngày, của dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Moving. Công ty, doanh nghiệp hay bất kì đơn vị nào có nhu cầu cần chuyển văn phòng, đều có thể lựa chọn Sài Gòn Moving. Không chỉ hoạt động bền bỉ và dài lâu với khách hàng, mà còn cam kết đem lại giá trị cốt lõi cho tất cả khách hàng tại TP.HCM.

​Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn Moving TẠI TP HCM

Dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Moving?

Sài Gòn Moving được thành lập vào năm 2017, cho đến nay được 2 năm thành lập, chúng tôi đã hỗ trợ được hơn hàng ngàn khách hàng tại khắp các khu vực TP.HCM.
Không những phát triển thế mạnh về dịch vụ chuyển nhà, mà dịch vụ chuyển văn phòng cũng được khai thác rất mạnh. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để phục vụ khách hàng hết mọi khả năng có thể.

Hiện nay, thế mạnh dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Moving đang đi chuyên sâu vào các hoạt động nhỏ, lẻ như dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, …

Ngoài các dịch vụ đã nêu trên, chúng tôi còn chia các hoạt động công việc liên quan đến dịch vụ chuyển văn phòng: Chuyển và tháo lắp máy tính, di dời máy lạnh, đóng gói tập hồ sơ và tài liệu, chuyển bộ bàn ghế, …

Nếu bạn đang cần những nhu cầu như trên, có lẽ Sài Gòn Moving là nơi chọn phù hợp và lý tưởng nhất cho vấn đề chuyển văn phòng của doanh nghiệp bạn. Chỉ cần một cái nhấc máy nhẹ qua hotline 08 88 333 767 – 0976 312 320 – 0945 63 77 79 hay một đúp click chuột https://chuyennhasgm.com. Hoặc bạn có thể phi ngay đến địa điểm 60 Đường Số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh là bạn có thể tìm được vị trí của chúng tôi.

​Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn Moving TẠI TP HCM

Thực trạng dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay?

Dịch vụ chuyển văn phòng ngày càng rầm rộ và đua nhau phát triển nhất tại TP.HCM. Vì đây là một trong những trung tâm thành phố lớn nhất Việt Nam, có nguồn thu nhập kinh tế trung tâm nước ta. Những năm gần đây, GDP của TP.HCM tăng mạnh liên tục, chính vì thế thu hút nguồn đầu tư nước ngoài rất lớn, hàng ngàn công ty lớn nhỏ đua nhau hình thành.

Việc chuyển văn phòng từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới, hoạt động này diễn ra thường xuyên hàng ngay tại TP.HCM. Cho nên nhu cầu cần dịch vụ chuyển văn phòng cũng nối đuôi nhau phát triển theo.

Điều quan trọng hơn, chính là nên lựa chọn công ty dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp TP.HCM. Mới là vấn đề cấp bách. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị ẩn danh, núp lùm là công ty có địa chỉ ma, không có sự cấp phép từ pháp luật. Cho nên công ty bạn cần hết thận trọng khi chọn cho mình một dịch vụ chất lượng.

Nếu bạn thấy được công việc dịch vụ chuyển văn phòng của một công ty dịch vụ nào đó, có những công việc làm như dưới đây. Thì đó mới là một công ty uy tín và đảm bảo cho bạn chọn lựa chính xác. Mời bạn cùng theo dõi.

Dịch vụ chuyển văn phòng cần làm những gì?

Không riêng gì dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Moving, mà các công ty dịch vụ chuyển văn phòng khác cùng cần đòi hỏi và đảm bảo mọi việc làm sau:

Chuẩn bị thiết bị và dụng cụ:

Thiết bị và dụng cụ là vật dụng bắt buộc phải có, nên yêu cầu phải có thợ mới có thể thực hiện công việc.

Kiểm tra và lên danh sách liệt kê:

Trước khi chuẩn bị tiến hành bắt tay vào công việc tháo gỡ và lắp đặt lại đồ dùng. Nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng, sẽ kiểm tra tất cả đồ dùng cần chuyển. Sau đó, lên danh sách và checklist toàn bộ đồ dùng, nên phân loại đồ dùng khác nhau.

Tiến hành phân chia công việc:

Việc phân chia công việc cho từng người, sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa ít hay nhiều. Từ đó, mới có thể phân bổ công việc cho từng nhân viên. Bao gồm những công việc làm dưới đây:

  • Tháo lắp, vận chuyển máy tính
  • Tháo lắp, vận chuyển bàn ghế, tủ hồ sơ
  • Đóng gói hồ sơ làm việc, tủ sách
  • Tháo lắp các thiết bị dây điện
  • Tháo lắp, vận chuyển tủ lạnh, máy lạnh
  • Tháo lắp rèm cửa văn phòng
  • Tháo lắp thiết bị truyền tín hiệu như: wifi, camera, …
  • Dọn sạch sẽ tất cả khu vực của văn phòng cũ
  • Di chuyển cây cảnh
  • Di chuyển bình nước

Sau khi đã thu gom, tháo lắp xong tất cả, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói bao bọc bằng bọc màng PE, keo, bịch nilon, … vào từng thùng hộp khác nhau. Cuối cùng, đánh dấu và ghi tên từng thùng lên. Sau đó tiến hành vận chuyển từng hàng hóa lên xe tải, đến địa chỉ văn phòng mới thay đổi.

​Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn Moving TẠI TP HCM

Không chỉ đánh giá công việc của nhân viên dịch vụ thực hiện, người khách hàng cũng cần quan sát thái độ, cử chỉ, tác phong tay nghề chuyên nghiệp, tính trung thực thật thà với công việc, … Qua đó, bạn sẽ thấy rõ dịch vụ chuyển văn phòng của công ty đó có uy tín hay không?

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo thêm vấn đề về dịch vụ thông báo giá cả, chất lượng sự an toàn và bảo mật. Có như thế, bạn mới có thể đánh giá và lựa chọn đúng chính xác dịch vụ mà bạn đang thực sự cần nhất.

Trên đây, là toàn bộ thông tin và những vấn đề liên quan đến dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Moving. Nếu bạn có nhu cầu cần chuyển văn phòng công ty mình đến địa chỉ mới, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *