Top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp và được yêu thích nhất hiện nay

Những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp có thể đem đến những bức ảnh triệu lượt yêu thích. Tuy nhiên, chúng vừa cồng kềnh vừa đắt đỏ và khó sử dụng. Để có thể tung tăng “săn” ảnh đẹp ở bất cứ nơi đâu, các bạn chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh vừa tầm và những ứng dụng chụp ảnh đẹp vô cùng xịn là đủ. Trong bài viết bên dưới, Sách Công nghệ sẽ chia sẻ top 5 app chụp ảnh đẹp nhất hiện nay.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp VSCO Cam

Top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp và được yêu thích nhất hiện nay

Ứng dụng chụp ảnh đẹp VSCO Cam

VSCO Cam là cái tên đầu tiên mà các thánh sống ảo thường nghĩ đến ngay khi được hỏi về những app chụp ảnh đẹp và được yêu thích nhất. Ứng dụng này sở hữu rất nhiều bộ lọc màu với các hiệu ứng đa dạng.

Do đó, người dùng có thể thỏa sức tùy chỉnh theo ý muốn của bản thân để có được tấm hình ưng ý nhất. Nếu muốn dùng đầy đủ các tính năng của phần mềm này, các bạn sẽ phải trả thêm phí.

App chụp ảnh đẹp Ulike

Ulike cũng là một trong những app chụp ảnh có filter đẹp được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Điểm cộng của ứng dụng này là có giao diện dễ sử dụng.

Theo đó, các bạn có thể chỉnh sửa ảnh với rất nhiều hiệu ứng làm đẹp và bộ lọc màu, cũng như  tính năng hấp dẫn. Không chỉ vậy, Ulike còn có thể ghi nhớ tùy chỉnh mà mọi người thường xuyên lựa chọn để làm tùy chỉnh mặc định. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp nhiều chủ đề trang điểm và icon vui nhộn để các bạn chỉnh sửa ảnh xinh lung linh như ý muốn.

Ứng dụng chụp ảnh có filter đẹp Camera 360

Top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp và được yêu thích nhất hiện nay

Ứng dụng chụp ảnh có filter đẹp Camera 360

Camera360 là một trong những app chụp ảnh đẹp nhất được biết đến đầu tiên. Ứng dụng này có hỗ trợ thêm caption và sticker, cũng như hiệu ứng chuyển động.

Bên cạnh đó, Camera 360 còn cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh đẹp của mình. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của ứng dụng Camera 360 này là hình ảnh chụp trực tiếp có chất lượng thấp và dễ bị vỡ hình.

App chụp ảnh đẹp nhất B612

B612 cũng là ứng dụng chụp ảnh được thánh sống ảo đam mê. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều hiệu ứng làm đẹp tự nhiên và trang điểm tự động, cũng như sticker cùng tính năng biến đổi khuôn mặt đáng yêu.

Không chỉ vậy, B612 còn có thể lưu trữ bộ lọc để các bạn dùng ngay cho lần tiếp theo mà không phải mất công tìm kiếm. Đặc biệt hơn nữa, người dùng còn có thể quay video Boomerang thú vị với ứng dụng B612 này. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại hạn chế là lưu ảnh khá lâu và hình ảnh có chất lượng không cao.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp Snow

Top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp và được yêu thích nhất hiện nay

Ứng dụng chụp ảnh Snow

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm chụp ảnh đẹp theo phong cách Hàn Quốc, Snow chính là một gợi ý dành cho bạn. Với ứng dụng chụp ảnh này, mọi người có thể thêm stickers động và caption, nhãn dán hoặc doodle hấp dẫn.

Với Snow, các bạn có thể chỉnh sửa từng chi tiết trên khuôn mặt mình. Tính năng quay video có nhạc và chỉnh sửa trực tiếp trên video cũng được giới trẻ cực kỳ yêu thích.

Điện thoại thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến và dường như đã trở thành vật bất ly thân với những bạn trẻ. Với sở thích selfie, ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại thông minh là không thể thiếu đối với họ. Những bộ lọc màu sắc, công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp và icon thú vị của các app chụp ảnh có filter đẹp khiến bức ảnh sinh động, thu hút ánh nhìn hơn. Hãy thử ngay những ứng dụng chụp ảnh mà Sách Công Nghệ giới thiệu ở trên ngay hôm nay để có bức hình tuyệt đẹp!